Tôi phải làm sao khi con gái tôi yêu cô giáo của nó?

Tôi và cả cô giáo của con tôi đều đang bó tay. Tôi cũng phải nói luôn là tôi không kỳ thị những bạn thuộc LGBT chỉ là tôi không chấp nhận nổi việc con gái mình như vậy. Cô giáo của con gái tôi thì cũng đang định chuyển trường vì cô ấy cũng không chịu nổi việc bị con gái tôi tấn công tới tấp như thế.

Lại một cuộc hôn nhân đầy nước mắt

Thật sự bây giờ em chỉ muốn đi chết , nhưng nghĩ tới con em lại không nỡ. Những khi đi ra đường một mình em chỉ muốn nhắm mắt tông vào cột điện Em không biết phải diễn tả cuộc hôn nhân của mình như thế nào, khi có người hỏi tới, vì có tới 70% là nước mắt.

Không có trẻ con hư chỉ có những cha mẹ hỏng!

Tôi không tin rằng những đứa trẻ sinh ra đã hư hay do học đòi bạn xấu mà sinh hư cả. Lại càng không phải lỗi của ông Nhạ khiến lũ trẻ ngày nay hư hỏng, hỗn hào. Ông Nhạ cũng có lỗi nhưng đó là những lỗi hệ thống khác chứ chả liên quan gì đến việc lũ trẻ văng tục chửi bậy như ranh hay ích kỷ vô pháp vô thiên.

Ly dị thì dễ rồi, còn con?

Em thật lòng nể những chị vì bản thân mình sẵn sàng ly dị và chấp nhận làm mẹ đơn thân. Bởi bản thân em không làm được. Em cứ nghĩ đến con là bao nhiêu quyết tâm ly dị cũng tan loãng ra hết. Em viết thư này là để xin một sự dũng cảm, một lý do để em có thể gạt đi lý do vì con mà quyết định ly dị.

Muốn quay lại với vợ cũ

Tôi đang giấu bố mẹ mình chuyện mình quay lại với vợ cũ. Bố mẹ tôi mà biết chắc chắn sẽ từ mặt tôi luôn. Vợ cũ của tôi đã từng khiến bố mẹ tôi hận đến mức nhìn thấy cũng lên cơn lôi đình. Bởi cô ấy từng chửi bố mẹ tôi trên mạng xã hội khiến bố mẹ tôi mất mặt với hàng xóm.

error: Alert: Content is protected !!