Có một chàng trai từ trong tranh sách bước ra

Chàng trai trong trang sách bước ra. Có gia đình kia đi nước ngoài mấy tuần, nhờ bạn này trông nhà hộ. Khi gia chủ về, một sự ngạc nhiên kinh khủng. Lần đầu tiên và duy nhất thấy ở 1 bạn trẻ 9x người Việt. Căn nhà được bạn trông như mới xây vậy. Bạn chà rửa sạch từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới, sân hay trước nhà trắng tinh. Bạn dọn đồ cũ và để trong 1 túi to, chờ gia chủ về để hỏi có được phép dọn bỏ không. Váng nhện quét sạch, sơn lại nhiều chỗ đã bong tróc.

Khu vườn nhỏ bạn xới đất, rải phân bò, trồng hoa, trồng rau, trồng cây bóng mát, bố trí vô cùng hợp lý. Tủ lạnh bạn dọn sạch bên trong, ghi rõ ngăn nào đựng gì để tránh lây nhiễm chéo. Cái gì hỏng bạn sửa lại hết, ghi chú rõ tình trạng nếu bị lặp lại trong 1 tờ giấy dán bên cạnh. Bạn sắp xếp mọi thứ lại vô cùng khoa học và ngăn nắp, sạch sẽ. Gia chủ chỉ biết thốt lên là TUYỆT VỜI.

Bạn nói giờ không có 1 xu trong tay, mà không biết làm gì tiếp theo. Gia chủ thấy có TỐ CHẤT bèn gửi đi đào tạo ở 1 doanh nghiệp nọ trong vòng 1 năm. Bạn làm việc ở đâu người ta cũng khen, làm ở nhà máy thì nhà máy cũng vào quy củ, mọi nguy cơ cháy nổ đều được bạn nhận ra và quán triệt hết. Công nhân quản đốc ai vào vị trí nấy, soạn quy trình chặt chẽ, không có chút sơ hở nào. Thử thách bạn quản lý ở 1 khách sạn, thì khách sạn full công suất phòng. Khách sạn sạch đẹp còn hơn 5 sao sau khi bạn tiếp quản, không có 1 cọng lông trong nhà tắm, hoa cỏ xanh tươi. Bạn không có ôm laptop ngồi cả ngày mà lang thang nhìn ngó quan sát mọi ngóc ngách, và hành động liền.

Thử thách bạn với 1 việc kinh doanh, bạn đi gặp gỡ đối tác cả ngày, đàm phán thương lượng miệt mài, gặp cả chục khách hàng mỗi ngày, đem về doanh số tăng cả chục lần. Giao cái gì bạn cũng làm trên mức xuất sắc. Lúc 18 tuổi, bạn đi học và ở chung với nhiều bạn gia đình khó khăn khác trong nhà thờ. Cứ giao cho bạn 50 ngàn, bạn đi chợ về nấu ăn cho 10 người, đầy đủ cơm canh mặn rau, ăn rất ngon, rất nhanh, 30 phút là xong 1 bữa. Và không bữa ăn nào đụng hàng với bữa ăn nào. Gia chủ thấy sau 1 năm đào tạo mà bạn tiến bộ nhanh quá (lẽ ra người bình thường là 5 năm), bèn chỉ đường cho bạn về tỉnh xa làm ăn.

Có một chàng trai từ trong tranh sách bước ra

Mới ra ngoài làm 1 năm, bạn đã kiếm được cả chục tỷ, mua được cơ sở vật chất để kinh doanh, mua được xe hơi, giúp cha mẹ đi du lịch, giúp em gái tiền để đi du học tự túc, và bạn cũng đã gửi không biết bao nhiêu đồ đạc cho trẻ em dân tộc nghèo ở Kon Tum trong các chương trình thiện nguyện. Mọi thứ đều có sự sắp xếp, tính toán, quán xuyến rất xuất sắc-đó là kết luận của người khác khi làm việc với Phạm Tuấn Anh. Đây là chàng trai chắc chắn thành công, và phụ nữ nên lấy những anh chàng tài giỏi như thế này. Bạn Phạm Tuấn Anh này sẽ là 1 chủ doanh nghiệp rất lớn trong tương lai, cá cược bao nhiêu cũng cá.

Các bạn cứ follow FB của bạn Tuấn Anh để xem tương lai của 1 bạn trẻ 1994 tài giỏi là như thế nào nhé. 24 tuổi, bạn đã có trong tay số tiền và cơ nghiệp nhiều người mơ ước. Bạn chẳng học trường lớp nhiều gì đâu, chỉ học xong lớp 12 thì đi trung cấp nghề Cao Thắng, còn lại là học ngoài TRƯỜNG ĐỜI. Bạn cũng chẳng bị cuốn theo chuyện XH trên FB hay ôm laptop hay ĐT cả ngày. Rảnh rỗi là bạn đá bóng (đá bóng rất giỏi) và làm từ thiện (trưởng nhóm từ thiện cho trẻ em vùng cao tỉnh Kon Tum). Cơ thể khoẻ mạnh 6 múi, trí óc tích cực, ăn nói vui vẻ hoạt bát, làm lụng luôn chân luôn tay. Rất rất rất đáng khen. Nói về bạn trẻ này, chỉ có thể thốt lên 1 chữ là TUYỆT.

*** Bạn có thể theo dõi bài viết này. Để hiểu thêm về câu chuyện đang được chia sẻ
https://tampacific.com/moi-ong-chu-doanh-nghiep-deu-biet-nau-com-va-nau-rat-ngon.html

 

Nguồn Tony Buổi Sáng
https://tampacific.com

*** Bạn đang xem bài viết :
Có một chàng trai từ trong tranh sách bước ra
Link topic https://tampacific.com/co-mot-chang-trai-tu-trong-tranh-sach-buoc-ra.html

error: Alert: Content is protected !!