Dịch vụ SEO top Google mà cam kết không tuột từ khóa là XẠO

Sống trong một môi trường làm SEO đầy biến động thời Google. Mà mọi người làm SEO đều hiểu biết thế trận dường như thay đổi hằng ngày hằng năm và hằng tháng trôi qua. Mà nhiều khách hàng vẫn chưa ngộ nhận được vấn đề là nếu làm dịch vụ SEO cho website của mình, mà để nói là bền vững và tồn tại ngàn đời trôi qua là hầu như mình không thể nào tin nổi. Nhiều người tự tin vỗ ngực là sẽ làm cho từ khóa SEO cho bạn hàng chục từ khóa, hoặc hàng ngàn từ khóa mà không bao giờ tuột xuống dưới thứ hạng yêu cầu là hoàn toàn XẠO đấy !

Bạn liệu có theo mr Tâm Pacific mà tin điều này là đúng hay là không bây giờ nhỉ ? Nào hãy cùng đón xem bài viết này thôi, trước khi mở miệng chữi người ta nữa nhé ! Bạn đang xem bài viết Dịch vụ SEO top Google mà cam kết không tuột từ khóa là XẠO. Nghề SEO hiện nay phải nói là thượng vàng hạ cám, vì để tìm một trung tâm đào tạo SEO chuyên nghiệp là đủ hàng ngàn trung tâm rồi, chưa kể các trường lớp chính quy hay không chính quy. Mà đi kèm theo đó, là giá trị để đăng ký học SEO từ vài trăm ngàn cho tới vài chục triệu đồng là điều hết sức bất bình thường.

Bạn thử nghĩ lại xem, với giá trị học SEO chỉ từ vài trăm ngàn bạn sẽ được học những cái gì, so với những bạn học vài chục triệu đồng về môn học SEO nào đó, mà bản thân mình cho chưa biết sau này ra trường đời chắc có làm được như họ hay không ? Nghề SEO như thế đó, mà vẫn tồn tại mãi đến tận bây giờ, cho dù biết bao nhiêu sóng gió dùi vập, các kiếp nạn bủa vây, mà đến hiện nay, nhiều doanh nghiệp vẫn đau đầu vì tuyển không đủ nhân lực làm SEO cho hệ thống của mình. Vì đâu ra nổi niềm này ?

Đời làm SEO là chỉ có cắm mặt vào máy vi tính, làm từ sáng cho tới tối khuya, làm từ ngày này cho tới ngày khác, làm từ tháng này cho tới tháng nọ, mà có khi không bước chân ra khỏi nhà, nếu từ khóa đó không được top như khách hàng mong muốn. Có những khi, mình ăn nằm ngủ dề trên bàn phím máy vi tính, chỉ để viết lách cho một đống từ khóa, mà bản thân mình đã nghiệm hàng trăm tài liệu sách vở đủ thứ, để rồi viết xong cho đúng chuẩn SEO bài viết đó xong, quả thật là đọc không thể nào hiểu nổi là đang viết cho mục đích gì nữa ? Viết để SEO từ khóa, viết để cho BOT Google đọc, viết để cho khách hàng đọc, hay viết để cho khách đặt SEO mãn nguyện dịch vụ đặt viết bài chuẩn SEO theo định kỳ …

Rõ khổ !!! Nói về tâm tư người làm SEO thì mấy ai hiểu và mấy ai cảm thông cho vấn đề tế nhị này. Chỉ biết, khi sếp ra chỉ thị và nhiệm vụ với các yêu cầu về từ khóa, thứ hạng, lịch trình, bảng biểu thì chỉ biết cắm đầu vào làm mà thôi. Chưa kể đang làm giang dở dự án này, sếp đập vào cái mặt dự án khác, và cứ thế, các trưởng phòng ban đập cho vài chục dự án khác khi thấy bạn đang thực sự nhàn rỗi. Người làm SEO đã quá ư là vất vả trong hành trình tìm kiếm chỗ đứng của mình, chưa kể khi các trung tâm đào tạo SEO chuyên sâu liên tục xuất hiện, là quy trình bắt bạn phải đi học lại càng phải được thực hiện, nếu như chính bạn không muốn tự đào thải chính mình khỏi thị trường này.

Dịch vụ SEO top Google mà không TOP là phát mệt rồi !

Đúng là phải nói như vậy. Từ cái thời công nghệ chưa phát triển, đã có người làm SEO rồi, và giờ cái thời Google phát triển, công nghệ phát triển, Facebook phát triển, … là công nghệ thời 4.0 cũng đã khiến bạn phải thay đổi lại tư duy và cách làm việc, cũng như áp dụng các chiến thuật khác nhau để hòng chiếm đoạt thứ hạng Google bằng mọi cách, bằng mọi thủ đoạn, bằng những tư duy toán học logic hay những phép biện chứng về thứ hạng Google còn đang sơ xót ở đâu đấy. Phải nói là làm SEO đêm về ngủ, ôm vợ hay ôm bạn gái hay ôm cái gối ôm mà suốt đêm cứ thấy từ khóa nó đang bủa vây chính bản thân mình.

Nhiều khi thèm được một cảm giác tự do phóng khoán, không phải nghĩ về SEO nữa, nhưng chắc gì đã như mơ, khi đứng xung quanh mình có sếp, có trưởng phòng, có đối thủ, có bạn cùng phòng, và có bạn bè anh em làm SEO khác nữa. Thời này, thuật toán của Google nó đang thay đổi theo từng quý, khi thì lên khi thì xuống, mà lệnh của sếp ban xuống, chỉ có lên và lên mà thôi. Sức trai tráng làm SEO cũng muốn phát bệnh, huống chi làm SEO buổi sáng, tối về trả bài cho vợ mà cứ nghe kêu lên là muốn đâm đầu vào tường chết rồi.

Nói nghe cho vui tai, vì thật chất, SEO là chỉ trụ vững được trong lúc bạn còn làm SEO, còn đam mê với từ khóa SEO đó, và còn đủ thời gian vàng bạc đá quý ngồi làm SEO cho những từ khóa đó, từ ngày này qua tháng nọ, chứ bạn mà bỏ bê nó thử coi, mình đảm bảo không rớt không ăn tiền. Vì đâu chỉ có phải mình bạn đang SEO từ khóa đó, mà còn hàng ngàn đối thủ cũng ngồi rung đùi cào bàn phím đang SEO từ khóa đó nữa mà chi. Nói xạo chết liền !!! Mr Tâm Pacific khi xưa biệt danh là Nguyễn Thanh Tâm Google Search Box, là lấy cái tên cho vui.

Chứ mình đâu có làm trong Google từ thời nào đâu, chỉ là mình biết Google có những kẻ hở, để cho mình lấy các kẻ hở đó để làm dịch vụ cho mình, mà đích thị là làm cho công ty mình đang làm là chính. Để từ đó, mình trao dồi thêm các kỹ năng chinh chiến các mặt trận khác của Google, từ Map cho tới App, rồi tới Shopping, rồi đủ các chiêu trò khác. Miễn sao mình làm SEO mà cảm thấy vui, cảm thấy phấn khởi và cảm thấy đối thủ của mình ngày càng rớt Top trên Google là mình vui rồi. Đó là mình làm bài bản theo hệ thống SEO Mũ Trắng nhé, nhưng đôi khi cũng có SEO Mũ Đen pha tạp SEO Mũ Xám gì đó. Miễn thấy vui là làm, thấy buồn là nghĩ việc mà thôi !

Bạn thử hình dung, có một miếng bánh rất lớn, và hầu như thằng làm SEO ( nói nghe mạnh miệng ) nào cũng bay vào ăn cho đã miệng. Thế thì miếng bánh cho dù bự và lớn đến cở nào, rồi cũng sẽ có ngày được ăn hết sạch. Vậy thì còn có cái gì để cho bạn nhai và ăn tiếp, trừ khi có một em chân dài nào đó, lại chế biến một món bánh mới thì may ra sẽ còn đường cho bạn ăn tiếp. Nghĩ tới vấn đề này, có thể hiểu thêm một khía cạnh khác, chừng nào có khách hàng trả tiền làm dịch vụ SEO, thì chắc chắn bạn lại sẽ có miếng đất để sống khác mà thôi. Vì nội dân Việt Nam chúng ta đã có hơn cả chục triệu người rồi, thì thiếu gì những miếng bánh đang còn nóng hổi trên bàn cho chúng ta ăn mà thôi. Chỉ biết là bạn ăn có tâm hay không có tâm, làm dịch vụ SEO có tâm với khách hàng hay không ? Hay chỉ vì cơn đói cơn thèm thuồng cơn phẩn nộ gì đó, rồi lại đáp miệng ăn cho vừa lòng bạn lúc bấy giờ.

Dịch vụ SEO top Google mà cam kết không tuột từ khóa là XẠO

Mr Tâm Pacific đã từng gặp những cao thủ và lão làng trong ngành SEO khi xưa và tới bây giờ vẫn đứng vững, họ đã từng là những doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ SEO tầm cở lớn nhất nhì ở Việt Nam, và nói để thế giới biết tới tên tuổi thì dường như là mò kim đáy bể thiệt sự. Vì bạn biết đấy, SEO là chiến trường, mà để giành thị phần SEO là đã cạnh tranh với nhau khốc liệt rồi. Khách hàng thì có bao la bát ngát, nhưng để lôi kéo và dụ dỗ khách hàng về với công ty SEO của mình, thì phải có chiến thuật và phải có kinh nghiệm chiến trường SEO.

Để thành công khi có khách hàng SEO, là bạn phải đổ nào là tiền của, nào là sức người, nào là những chầu ăn nhậu thâu đêm suốt sáng, chỉ để làm vừa lòng một anh trưởng phòng marketing của công ty nào đó, hoặc một anh sếp lớn ở một tổng công ty nào đó, và kết quả là bạn trúng thầu dự án SEO vài tỷ đó một cách đơn giản như đang giởn với chính bản thân mình. Nhiều người nói, làm SEO vài triệu đồng thì làm sao đem đi so sánh những dự án SEO vài tỷ được. Cái đó thì đúng quả nhiên không sai đâu ! Vì SEO vài triệu là có cái giá của vài triệu, chỉ vài từ khóa nhỏ nhoi không mang lại giá trị kinh tế cho bạn.

Còn SEO vài chục triệu chỉ để mua vui thiên hạ, làm vừa lòng khách hàng cũng như đem lại mãn nhãn khi thấy dự án top vài chục từ khóa SEO đó. Còn SEO vài tỷ là sẽ đi đôi với trách nhiệm, với lương tâm nghề nghiệp làm SEO, và với độ hiệu quả của từ khóa SEO về lâu về dài, mà khách hàng sẽ nhận được những gì từ những giá trị cốt lõi SEO đó mang lại trong khoảng thời gian đang triển khai dịch vụ SEO đấy. Hãy chờ đi, rồi bạn sẽ thấy kết quả SEO cho bạn có thật sự khả quan hay là không ? Nếu không thì hãy chấm dứt sau khi hợp đồng SEO đã hết thời hạn, và hãy tìm một đối tác làm SEO khác mà bạn cảm thấy an toàn và bình ổn hơn về sau.

Seo Từ Khóa Giá Rẻ dám gì Lên Top Ổn Định, Hiệu Quả Cao‎

Thiệt đấy, không phải chuyện đùa đâu. Vì trong tất cả các khách hàng hiện tại, ai ai cũng muốn được trải nghiệm một trong những gói dịch vụ SEO giá rẻ phù hợp túi tiền của mình nhất. Chính vì thế, mà nhu cầu của các khách hàng muốn rẻ, muốn nhanh, muốn chắc thì luôn luôn được tận dụng, để các nhà quảng cáo tiếp cận. Tuy nhiên, đi đôi với điều này, là chắc chắn với bạn rằng, không có cái gì mà bền vững được trong một khoảng thời gian dài sau đó. Cho dù bạn được làm SEO rất TOP nhiều từ khóa cho một bài viết đó. Nhưng khi bạn không thanh toán tiền duy trì từ khóa SEO đó, thì dĩ nhiên website của bạn sẽ rớt top ngay tức khắc. Vì cái gì liên quan đến rẻ, thì sau đó bạn sẽ phải trả giá cho một cái gì đó mắc hơn nhiều lần.

Có rất nhiều khách hàng và bạn bè đồng nghiệp của mr Tâm Gà, đã từng nhờ vào những công ty dịch vụ làm SEO trên thị trường. Có những dự án làm SEO vài trăm từ lên rất nhanh so với tiến độ 3 tháng hay 6 tháng. Chỉ cần chưa tới 1 tháng, là hàng trăm từ khóa trong hợp đồng đã lên top trước thời gian quy định. Đó là tín hiệu đáng mừng cho khách hàng và đội SEO ở những công ty SEO đấy. Nhưng cái thủ thuật mà họ áp dụng cho website của bạn, dĩ nhiên sẽ là một con số cực kỳ bí ẩn nào đó. Vì chỉ có những người thực sự bắt tay vào làm SEO, mới cảm nhận có những ẩn dụ xấu xa hoặc những chiêu trò được ngụy trang trong đó rất nhiều lần, mà bản thân khách hàng làm sao họ biết điều này cơ chứ.

Chỉ cần hết thời hạn hợp đồng, và những nhân viên đang làm dự án SEO cho bạn, mà bạn không chịu bỏ thêm tiền để gia hạn hợp đồng SEO thêm vài tháng nữa, là bỗng nhiên qua ngày hôm sau, website của bạn biến mất khỏi các vị trí đang hot nhất. Dù bạn đã ở vị trí đó đã hàng tháng trời, các đối thủ của bạn, đánh liên tục vào website của bạn bằng nhiều công cụ khác nhau, mà vẫn không làm sao rớt thứ hạng từ khóa của bạn được. Mà chỉ cần 1 cú click chuột của leader SEO dự án của bạn, là bỗng chốt mất trắng hết tất cả, và các từ khóa hiện tại đang đứng top cao, sẽ bắt đầu quay trở về vị trí ban đầu như chưa từng được SEO trước đó vài tháng trước. Đó là quy luật cung cầu đang thực sự diễn ra lúc này.

Bạn có được nhu cầu đứng top cao của bạn rồi, nhưng bạn lại không thích trả thêm tiền. Thì ai sẽ làm SEO từ khóa cho bạn được. Thay vì đó, đơn vị làm SEO sẽ tháo hết các backlink, các bài viết trên các trang vệ tinh, chặn code robots của bạn xong. Thì tự nhiên, bạn sẽ thấy tốc độ kinh doanh của doanh nghiệp mình, của cá nhân mình bỗng chốc giảm hẵn và giảm không phanh, có những ngày mà chẵng ra được một đơn hàng nào từ Google. Từ đó, các đơn vị dịch vụ SEO đó, sẽ cho bạn nếm mùi trả thêm phí dịch vụ SEO lại từ đầu, và yêu cầu bạn sẽ phải trả giá cho sai lầm của chính mình. Nếu muốn giữ vững thứ hạng, thì chắc chắn rằng, bạn sẽ bị ràng buộc với một hoặc nhiều đơn vị SEO nào đó. Nếu họ không có Tâm trong nghề, họ sẽ làm cho bạn càng lúc càng tốn thêm rất rất nhiều tiền NGU khác nữa.

Dịch vụ SEO website lên TOP Google cam kết hiệu quả lâu dài

Nếu muốn được lên TOP trên Google lâu dài. Bạn sẽ phải bỏ rất nhiều tiền ra để đầu tư, từ việc phải bỏ tiền ra cho nội dung website, cho tới đầu tư chất xám của những con người đang làm SEO cho bạn, rồi tới việc đầu tư tiền để chạy quảng cáo liên tục trên các mạng lưới trả tiền như Google Adwords, Facebook, Cốc Cốc, Bing, Yahoo, … Đã làm SEO thì ngoài việc bỏ tiền, thì phải còn bỏ rất rất nhiều tiền khác nữa. Những đơn vị mà dám cam kết từ khóa lên TOP ổn định lâu dài, mà không cần bạn phải thanh toán chi phí gia hạn hợp đồng, gia hạn thứ hạng từ khóa là hoàn toàn XẠO bạn đấy. Nếu bạn không thực hiện các thao tác thanh toán tiền, thì làm gì các đơn vị dịch vụ SEO đó sống được cho những ngày sau.

Rồi những nhân viên đang làm SEO tại những đơn vị công tác SEO đó, làm gì được trả lương đều đều mỗi tháng, bởi vì bạn không thanh toán tiền cho đơn vị SEO đó nữa. Cả một tập thể anh em SEO sẽ chết dần chết mòn, nếu khách hàng vẫn còn giữ lối suy nghĩ trên. Vì chỉ có khách hàng thì công ty SEO đó mới tồn tại mãi mãi được. Mà nếu để tồn tại, thì các khách hàng làm SEO phải trả tiền cho những phí và dịch vụ sau đó nữa. Điều mà bạn lầm tưởng, là bạn sẽ không còn hứng thú với cách làm việc của đội SEO đó, nhưng bạn tưởng bạn sẽ được thay thế người khác làm cho bạn dễ dàng ư ! Không hề bạn nhé, nếu làm việc trực tiếp với đội SEO nào đó làm việc theo kiểu tào lao mía lao, là xác định bạn còn phải mất tiền dài dài theo sau đó nữa.

Ví dụ cho bạn một ví dụ này dễ hình dung nhé. Mr Tâm Pacific sẽ tìm một đơn vị SEO nào đó, SEO cho từ khóa Công Ty TNHH Pacific Travel lên TOP Google trong khoảng thời gian 3 tháng hè đỉnh điểm du lịch nước ngoài. Để từ đó, các khách hàng sẽ tìm đến website của bạn, thông qua brand thương hiệu Pacific Travel nhanh nhất. Tuy nhiên, sau 3 tháng hè, mr Tâm thấy mùa ế đã bắt đầu vào rồi, thì điên gì phải trả tiền cho đơn vị SEO đó, SEO tiếp từ khóa thương hiệu công ty Pacific Travel làm gì nữa cho tốn tiền. Thế là xong, từ khóa bỗng nhiên rớt thứ hạng sau đó vài ngày, mà dĩ nhiên là sẽ trở về con số 0 như ban đầu chưa có điều gì xãy ra trên Google.

Dịch vụ SEO top Google mà cam kết không tuột từ khóa là XẠO

Kèm theo đó, là toàn bộ doanh thu kinh doanh tour du lịch của Tâm Pacific sẽ giảm theo luôn. Đồng nghĩa, nếu muốn chơi từ khóa lên top lại, thì mình sẽ phải thanh toán tiền duy trì thứ hạng từ khóa đó tiếp tục thêm vài tháng nữa, hoặc là sẽ chấm dứt với đơn vị SEO đó, mà tìm một công ty dịch vụ SEO chuyên nghiệp nào khác, tiếp tục quá trình SEO theo một hướng đi khác. Ngoài ra, có thể làm việc lại với đơn vị SEO cũ, nếu như mối quan hệ tình cảm của bạn còn tốt, còn sâu nặng, còn mặn mà với cách thức SEO trên. Tới đây, bạn đã hiểu rõ ví dụ này hay là chưa ?

Nhìn chung ! SEO là không bền vững một khi TIỀN không có. Đã không có TIỀN thì đừng làm SEO. Mà đã có TIỀN thì phải biết làm SEO như thế nào và kéo dài trong bao lâu là ổn. Để tránh mất tiền oan mạng cho những dịch vụ SEO lừa đảo đang xuất hiện trên thị trường. Bạn nên chuẩn bị tinh thần, và thời gian, và cách thức đọc cho hoàn tất những thông tin được ghi trong hợp đồng SEO của bạn nữa nhé. Không có gì rõ ràng, nếu như đối phương SEO của bạn, đang cố tình bao che và lắp liếm hợp đồng dịch vụ SEO của bạn một điều gì đó, mà bản thân bạn vô tình không nhìn nhận ra điểm sai trái gì đó.

Thôi thì, mr Tâm Pacific xin chúc cho bạn có những khoảng thời gian vui cùng SEO, đùa cùng SEO, và cảm nhận vị trí đứng top SEO như thế nào trong tương lai sắp tới. Rồi hãy cùng nhau khóc vì SEO, khóc vì rớt từ khóa SEO, và mất website chính của mình cũng chỉ vì SEO XẠO đó !!! Xin hết bài viết hôm nay. Xin cám ơn bạn đã đọc xong bài viết dài quá trời dài của người đã từng trải kinh nghiệm làm SEO ở những công ty dịch vụ SEO đang có mặt trên thị trường lúc này. Xin chân thành cảm ơn bạn dành thời gian quý báu để đọc hết bài này ! Bài viết không nhằm phê phán ai, chỉ là tâm tư nguyện vọng của người làm SEO. Làm SEO không xấu như bạn nghĩ, nhưng người làm SEO xấu lắm, đừng yêu nó !

Nguồn : Nguyễn Thanh Tâm
Biệt danh : Tâm Pacific
https://www.tampacific.com

*** Bạn đang xem bài viết :
Dịch vụ SEO top Google mà cam kết không tuột từ khóa là XẠO
Link https://tampacific.com/dich-vu-seo-top-google-ma-cam-ket-khong-tuot-tu-khoa-la-xao.html

error: