Dịch vụ viết bài SEO chỉ 5000 VNĐ cho một bài viết, đáng tin không ?

Gần đây, xu hướng các công ty mở dịch vụ viết bài SEO giá chỉ 5000 VNĐ cho mọi người, là một trong những hình thức phá giá thị trường, và tạo ra một lợi ích giả, không mang lại một trong những giá trị thực cho khách hàng hiện tại. Vì đâu mà hình thức viết bài chuẩn SEO giá 5K xuất hiện liên tục trên thị trường, làm cho các công ty chuyên về content hiện đại và chuẩn của Google cũng không thể làm được với mức giá như trên ? Vì đâu nên nổi này … ?

Từ lâu nay, các doanh nghiệp và các tổ chức cá nhân vẫn thường xuyên đau đầu, vì không biết sử dụng các từ ngữ chuyên ngành, để nhắc tới dịch vụ viết bài theo chuẩn SEO là như thế nào ? Trong khi trên thị trường hiện nay, có tới hàng trăm doanh nghiệp, luôn luôn cung cấp ra những dịch vụ chuyên đi viết bài chuẩn SEO ra thị trường. Trong khi giá thành thì hết sức cạnh tranh, đội ngũ nhân viên viết bài thuê thì tập trung liên tục ở khắp mọi miền đất nước, từ Nam ra Bắc, từ miền Trung ra miền Tây, …

Chính vì thế, để dịch vụ viết bài chuẩn SEO này tồn tại trong thời điểm này, thì mỗi công ty cần phải mạnh dạn đầu tư vào hệ thống nhân viên của mình, sự am hiểu các kiến thức về những mặt mạnh và yếu của thị trường bài viết đấy. Tuy nhiên, khi các doanh nghiệp đầu tư mạnh về đội ngũ nhân sự viết bài, thì tiếp theo là giá cả của những bài viết đó sẽ được niêm yết cụ thể như thế nào cho phù hợp. Mỗi doanh nghiệp muốn chiếm được thị phần, thì phải liên tục tung ra các mức giá viết bài phù hợp, mức nào mà người sử dụng dịch vụ thấy thích hợp, thì coi như doanh nghiệp cung cấp dịch vụ viết bài đó sẽ thành công.

Tại sao các doanh nghiệp đua nhau thuê dịch vụ viết bài chuẩn SEO ?

Không chỉ riêng Việt Nam, mà thị phần các dịch vụ cung ứng viết bài SEO này đã có từ rất lâu, và thị trường đa phần lúc đó còn đang nằm ở nước ngoài. Tuy nhiên, vài năm trở lại đây, dịch vụ này mới bắt đầu phát triển chóng mặt tại Việt Nam, và bắt đầu vào quy trình sàn lọc, và truy tìm các nguồn nhân lực phù hợp cho doanh nghiệp của mình. Nhìn chung, Tâm Pacific tin chắc rằng, còn rất nhiều doanh nghiệp còn khá mơ hồ với dịch vụ này hiện tại, và chưa biết tạo ra nút tháo từ việc tìm kiếm đối tác chuyên viết bài SEO.

Đối với những bạn làm SEO tại các doanh nghiệp hiện tại, sự đầu tư đúng đắn vào nội dung bài viết, chiếm khá nhiều thời gian và công sức, cho nên phương án các doanh nghiệp lựa chọn các bạn viết bài SEO, làm cột mốc cho việc phát triển các dự án SEO lên nhanh và đúng tiến độ. Tuy nhiên, trên thị trường lại xuất hiện những trang website chuyên đi copy nội dung từ những nguồn chính thống, hay đơn phương copy chính xác nội dung trên website của bạn, nhưng đó chỉ là mặt tối của xã hội, và độ xuất hiện các website đó trên công cụ tìm kiếm với top cao, thường rất ít hoặc chỉ xuất hiện một vài lần rồi mất tích mãi mãi.

Chính vì thế, người làm SEO hay nói nội dng là vua là vì thế. Họ viết nếu đầu tư vào một bài viết chính thức, hay và rõ ràng, cũng như không xào nấu hay copy trên mạng, không viết ngắn cũng như gài người đọc, thì chắc chắn độ phủ sóng của bài viết đó, tới hàng triệu người đọc sẽ tăng trưởng cao nữa. Điều này sẽ vô cùng có lợi, để cho các phần mềm kiểm tra và đánh giá website của bạn trở nên nổi bật nhất. Website nào càng có nhiều người đọc, càng có nhiều bài viết hay, thì chắc chắn sẽ có rất nhiều từ khóa đứng top hạng cao trên công cụ tìm kiếm của Google hay Bing hay Yahoo cũng như Cốc Cốc Việt Nam ta.

Bảng báo giá của dịch vụ viết bài chuẩn SEO năm nay

Vào mùa, thì có rất nhiều công ty dịch vụ trên thị trường sẵn sàng đưa ra mức giá sàn chung, cho dịch vụ viết bài chuẩn SEO. Chính vì thế, mỗi bài viết đều có sự nghiên cứu thị trường, và luôn dành đặc biệt riêng cho thị trường của bạn. Nếu như bạn sẵn sàng tham gia vào việc tuyển dụng người viết bài chuẩn SEO, thì có thể theo dõi và đọc sơ qua một trong những dịch vụ của một công ty có mặt trên thị trường Việt Nam hiện tại, và có bảng báo giá dịch vụ viết bài chuẩn SEO chi tiết nhất hiện tại như bảng sau :

Như bảng báo dịch vụ viết bài chuẩn SEO ở trên, bạn đã thấy mức giá thấp nhất là 5.000 VNĐ, thường sẽ rơi vào các trang fanpage hoặc những trang mạng xã hội lớn, thường thì họ không cần nội dung quá dài, mà chỉ cần vài từ khêu khích người đọc, thì đã đạt được yêu cầu từ người đi thuê dịch vụ rồi. Còn những bạn chuyên bán hàng thì có thể, nhắm ở mức đối tượng 200 từ cho tới 400 từ là phù hợp nhất. Còn lại 500 từ sẽ rơi vào các website công nghiệp, họ thường phải đi số lượng bài viết nhiều, và cần rất rất nhiều bài để chiếm lấy vị trí top cao của từ khóa đó, thì một bài viết trên 500 từ thì thật sự không cần thiết ngay từ lúc này.

Dịch vụ viết bài SEO chỉ 5000 VNĐ cho một bài viết, đáng tin không ?

Tuy nhiên, để giữ vững độ ổn định của từ khóa, thì đi đến bất kỳ khóa học SEO nào trên thị trường, bạn đều thấy các ông thầy bà cô đều lên tiếng, và nhắn nhủ bạn nên viết dài ra, và nếu hết ý tưởng thì lên mạng tìm tòi và nghiên cứu thêm các ý tưởng của người ta. Chính vì thế, bằng mọi giá phải giữ chân được người đọc, và phải để cho người đọc ở lại website của bạn, càng lâu càng tốt. Nhưng càng lâu, thì phải biết gợi ý cho người ta nhấp vào một trong các liên kết nào đó, chứ ở quá lâu, mà không có thao tác gì hết, thì đồng nghĩa nội dung vẫn thật sự chưa tối ưu. Thường thì nội dung, mà các ông thầy SEO hay bà SEO hay dặn bạn, là hãy viết trên 1000 từ là vậy đó …

Quy trình mà một dịch vụ viết bài chuẩn SEO cần là gì ?

Nếu bạn cần phải đi thuê dịch vụ để viết bài SEO cho bạn, thì trước hết, bạn cần phải kêu đối tác đó, cung cấp cho bạn những quy trình cần thiết, để bạn xem và kiểm tra, coi phù hợp với nhóm của bạn hay không ? Tuy nhiên, hầu hết các quy trình viết bài SEO hiện tại, đều na ná với nhau, chẵng có gì khác biệt, để cho các khách hàng đưa ra sự nhận định đúng và đánh giá nên làm việc hay hợp tác chung với nhau hay không ? Vì vậy, những quy trình chung chung của dịch vụ viết bài chuẩn SEO hiện nay là gì nhỉ ?

– Đầu tiên, phải nhận được những yêu cầu từ quý khách hàng của mình. Bạn có thể đưa ra những yêu cầu chính thống nhất, xoay quanh vấn đề về công việc hiện tại của bạn, và bàn thảo giá cả chốt lại từ những bài viết, cũng như ký kết các hợp đồng dịch vụ viết bài chuẩn SEO hoàn chỉnh cho hai bên. Bạn cũng phải nhớ nói rõ ràng cho đối tác viết bài là lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh là gì, và thuộc ngành nghề gì nữa nhé !

– Bước tiếp theo, là trao đổi với đội ngũ biên tập viên viết bài chuẩn SEO website. Dù hợp đồng đã ký kết hay chưa, thì việc tới gặp vào trao đổi, cũng như nghiên cứu cách hành văn của biên tập viên, là bạn sẽ biết chắc là người đó có thật sự đam mê viết hay không ? Bạn có thể đưa ra một ví dụ mẫu về một từ khóa trong ngành nghề của bạn, và cho bạn biên tập viên đó biên tập lại, rồi bạn đánh giá thử coi thế nào trước khi đưa ra quyết định sau cùng.

– Tiếp theo, khi bàn giao công việc là phải chốt số lượng thời gian chính xác. Đối với Tâm Pacific, đã từng đi thuê đội content của những công ty khác nhau trên thị trường. Lúc đó, mình cần lượng bài viết lớn, mỗi tập bài viết là phải trên 1000 từ, với số lượng 600 bài viết cho cả một dự án website SEO đó. Nên phần kiểm tra thời gian chính xác, cũng như độ hiệu quả của những bài viết đó là hoàn toàn tự viết, đã tốn khá nhiều thời gian của mình. Giờ thì rảnh rỗi thời gian hơn tí, bằng việc thuê hẳn một bạn chuyên trách các đội dịch vụ viết bài về công ty là nhanh nhất và nhẹ nhàng hết sức có thể.

– Tiếp theo, trao đổi công việc với các bạn SEOer cụ thể khi liên kết giữa Content và SEOer. Những bạn làm SEO thì trong 10 người, thì chỉ có vài ba người là viết tốt, hiểu tốt, và biết vận dụng cách viết bài sang SEO và nhờ SEO để đẩy bài viết chuẩn SEO lên top cao. Thế còn những bạn không thể tập trung vào viết bài, thì họ sẽ chọn phương án, là tối ưu bài viết SEO đó theo đúng chuẩn. Chính vì thế, bạn cần phải thống nhất cách làm việc giữa team SEO của công ty bạn, và team Content của bên dịch vụ viết bài hiện tại. Một khi hai bên không hòa thuận, là y như rằng bài viết hay sẽ tàn lụi dưới tay người làm SEO, hay ngược lại người SEO giỏi gặp bài viết tào lao, sẽ trở thành ngọc đổ rác …

– Tiếp theo, đội content của cá nhân riêng bạn và đội content của dịch vụ viết bài phải khác nhau. Để tránh việc phải lòng và cảm mến nhau, thì thường mình thuê hẳn một bạn làm riêng cho mình, trong việc quản lý nội dung từ bên phía thứ 3 cung cấp tới. Bạn nội dung này, sẽ có trách nhiệm giám sát thời gian bài vào hệ thống, và phải tự kiểm tra các bài viết đó là hoàn toàn độc lập với cách viết của từng người riêng biệt, hoàn toàn không phải là một bài xào nấu, hay một bài viết copy 100% từ một nguồn nào đó trên mạng hiện tại.

Dịch vụ viết bài SEO chỉ 5000 VNĐ cho một bài viết, đáng tin không ?

– Tiếp theo, đưa bài viết được tối ưu chuẩn SEO lên website. Đây là công việc của những bạn làm SEO, thì các bạn ấy sẽ biết cách dẫn đối đi thế nào cho con bọ của Google hay bọ Alexa hiểu cấu trúc bài viết của bên dịch vụ viết bài chuẩn SEO gửi qua. Trong một dự án, nếu tối ưu tổng thể là phải cần rất nhiều phương án đưa ra, trong đó nội dung phải được liên kết với nhau, và phải làm sao cho người đọc cảm thấy hứng thú khi mong muốn được quay trở lại là thành công. Tuy nhiên, việc làm SEO là cần rất nhiều phương án làm việc khác nhau nữa, bạn cũng có thể xem thêm các bài viết trong chuyên mục SEO của Tâm Pacific tại link này nữa nhé https://tampacific.com/seo

– Gần xong là công việc bàn giao dự án dịch vụ viết bài chuẩn SEO đấy. Tâm Pacific từng có một khoảng thời gian chưa chuyên nghiệp, khi bản thân mình đi thuê 2 công ty viết bài chuẩn SEO, và tới gần kết thúc dự án, các công ty đó gửi tổng danh sách các bài viết đó, là hơn 1200 bài viết chuẩn SEO ứng với 120 từ khóa mà mình đưa ra. Cái dỡ của mình, là không biết tối ưu và ghép các bài viết nào với nhau, vì đồng loạt 1200 bài viết chuẩn SEO của 2 đơn vị đều gửi vào một thời điểm, làm mình bị ngộp vì quá tải để xử lý các công việc đang bị dồn nén lại. Chưa kể, mình phát hiện, còn có nhiều bạn spin bài viết đó thành nhiều phân khúc, ghép nối tào lao với nhau nữa.

– Trước khi thanh toán hợp đồng dịch vụ viết bài chuẩn SEO. Thì cần phải xem xét lại tổng thể dự án mà bạn đi thuê đã thật sự hiệu quả hay chưa ? Nếu chưa thì rút kinh nghiệm cho đợt dự án lần sau. Nếu hay thì triển khai thêm tiền, để làm một dự án mới nữa. Tuy nhiên, chẵng có công ty nào sẽ đáp ứng đầy đủ yêu cầu của bạn, nếu như từ lúc ký kết hợp đồng ban đầu, bạn và công ty đó không thật sự bàn thảo và đưa ra phương án chung cuối cùng. Đó là điểm mấu chốt để đồng hành cùng nhau trong suốt nhiều dự án triển khai thành công sau đó nữa.

Tầm quan trọng của dịch vụ viết bài chuẩn SEO

Chẵng ai mà muốn làm SEO mà không phải viết bài chuẩn SEO cả. Vì muốn thành công trong quá trình SEO thì phải biết dồn nén cả tâm huyết, và thời gian của mình vào một dự án nào đó đang triển khai sắp tới. Chính vì thế, việc có được nguồn cung ứng bài viết chuẩn SEO đang có, thì bạn chắc chắn sẽ bá đạo trong quá trình chinh phục các dự án SEO khó khăn, trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Một trong những tầm quan trọng của dịch vụ viết bài chuẩn SEO là :

– Bạn sẽ tránh được thuật toán của Google update liên tục. Với việc sao chép nội dung tràn lan, copy ý tưởng của nhau, bạn sẽ rất dễ dàng bị Google phạt tác vụ thủ công, nếu như một lần lầm lỡ bưng bê, và sao chép y xì tất cả nội dung từ một website nào đó, hay sao chép cả ngàn website về một website của bạn. Việc bị Google đánh giá site xấu, sẽ khiến cho từ khóa của bạn rất khó để SEO lên top Google trong khoảng thời gian sắp tới.

– Nội dung là linh hồn của một website. Đối với người đọc, thì nội dung là cách để đến với người đọc nhanh nhất. Và để giữ chân người đọc ở lại lâu hơn với bạn, thì bạn có chấp nhận sẵn sàng cung cấp và đưa ra những bài viết thật hay, thật xúc tích, thật chi tiết đến từng đường răng cho người đọc không ? Nếu bạn chấp nhận hy sinh thời gian, để cho người đọc trải nghiệm website của bạn, thì chính là ở bài viết của bạn, có thật lôi cuốn và thu hút người đọc không đấy.

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá 5000 VNĐ tin không ?

Đối với Tâm Pacific thì không tin rồi đó. Một bài viết chuẩn SEO tốt thì phải dài và có sự đầu tư hẳn hoi. Còn với 5000 VNĐ của bạn đưa ra, thì mình tin chắc chắn rằng, đầu tư của bạn có đấy, nhưng không phải là đối tượng mà mình nhắm tới. Mình cần một bài viết lôi cuốn người đọc, và phải đi vào trọng tâm của bộ từ khóa mà mình đưa ra. Chính vì thế, có rất nhiều bạn hỏi mr Tâm Pacific là có phải dịch vụ viết bài chuẩn SEO kia là lừa đảo hay không ?

Đối với Tâm Pacific thì không hẳn đó là dịch vụ viết bài lừa đảo, mà đó là họ đang đưa ra một trong những phương án viết bài cũng là chuẩn SEO nhưng với một mức giá thấp, và ở một mức giá đó, bạn có thể nhận được một lượng bài viết khổng lồ, thì quả nhiên đó cũng là một trong những mức giá đáng để bạn quan tâm ngay từ lúc này. Giá cao hay giá thấp đối với Tâm Pacific không quan trọng, bằng việc là bạn có thật sự viết đúng cái mà người đọc cần, và bạn có tâm trong cách hành văn mà không thôi ? Chứ viết, thì ai mà chả viết được chứ nhỉ, đúng không các bạn.

Kết lại câu chuyện của ngày hôm nay, tính ra mình viết bài viết này là để không phải quảng cáo, hay cạnh tranh với những bạn chuyên viết bài chuẩn SEO đâu nhé. Mình viết bài này chỉ để xem coi mình hiểu tới đâu về nghề nghiệp viết bài này đây. Biết đâu, bạn còn sẽ gặp mình dài dài, vì mình còn hay viết bài cho báo chí truyền thống nữa, cũng như ở nhà viết lách lung tung, để mang lại từng hơi thở và nhịp đập vào những con chữ vô tri vô giác ở trong một bài viết này nè. Đọc thì để biết thêm, chứ mình không có quan điểm ném đá ai trong bài viết này đâu nhé. Xin cám ơn bạn đã chịu khó đọc đến cuối bài viết ngày hôm nay.

Nguồn bài viết : Nguyễn Thanh Tâm
Biệt danh : Tâm Pacific
https://tampacific.com

*** Bạn đang xem bài viết :
Dịch vụ viết bài SEO chỉ 5000 VNĐ cho một bài viết, đáng tin không ?
Link https://tampacific.com/dich-vu-viet-bai-seo-chi-5000-vnd-cho-mot-bai-viet-dang-tin-khong.html

Searches related to viết bài seo giá rẻ

  • bài viết chuẩn seo mẫu
  • ví dụ bài viết chuẩn seo
  • viết bài chuẩn seo giá rẻ
  • dịch vụ viết bài chuẩn seo
  • cấu trúc bài viết chuẩn seo
  • cách viết bài chuẩn seo chuyên nghiệp
  • cách viết bài chuẩn seo và bán hàng tốt
  • 【Viết Bài Chuẩn Seo 100%】 | Chỉ 5k/Bài Cam Kết Web Lên Top‎
error: Alert: Content is protected !!