Ebook Cẩm nang làm việc online 101 làm việc từ xa hiệu quả

Cẩm nang làm việc từ xa (Remote Work) tại Việt Nam hiện nay không còn quá hiếm hoi trong các Start-up & SMB khi công nghệ càng ngày càng phát triển và tự động tối ưu hoá quá trình và kết quả công việc. Làm việc từ xa là một cách làm việc cho phép mọi người làm việc bên ngoài môi trường văn phòng truyền thống. Quyền ebook sẽ hướng dẫn bạn cách thức để không cần phải ngồi một nơi mà vẫn hoàn thành công việc một cách hiệu quả, tiết kiệm thời gian, chi phí.

Về tác giả Lê Anh Tuấn : 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing. Kinh nghiệm đa dạng trong hầu hết các mảng chuyên môn như Website development, Social media marketing, Search marketing, Performance Media, Content, KOL, Data analytics. Sáng lập & CEO của Firstcom digital. Sáng lập Fractal software solution. Giám đốc A1digihub – platform tối ưu hoá quảng cáo & bán hàng cho SMB. Trưởng biên tập chuyên mục Digital transformation trên Brandsvietnam. Mentor cho các startup của Vietnam Startup Foundation và tích cực chia sẻ, hỗ trợ các bạn phát triển sự nghiệp trong ngành.

Ebook Cẩm nang làm việc online 101 làm việc từ xa hiệu quả

đặt mua ngay

Nhận định mới nhất về sách của Lê Anh Tuấn

Bùi Thành Nhân ( 08:21 – 27/03/2020 ) : Cẩm nang “làm việc online 101 – Làm việc từ xa hiệu quả hơn cả ngồi cùng nhau” tuy ngắn chỉ có 101 trang nhưng chứa đựng nhiều kỳ công bí kiếp được chia sẻ từ những chiến binh thực chiến. Hữu ích và hữu ích không chỉ cho tôi mà cho cả cộng đồng đang làm việc online hàng ngày hàng giờ. Hy vọng ebook này sớm xuất bản thành sách để tôi dễ gối đầu giường.

Nguyễn Việt Hùng ( 12:21 – 25/03/2020 ) : Trong thời điểm đại dịch COVID-19 hoành hành khắp thế giới, đã ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động của con người. Trong công việc cũng vậy, giờ là hướng phải thay đổi, chuyển công việc từ offline sang online. Hiểu được cách thức làm việc như thế nào, chuẩn bị như thế nào là việc vô cùng quan trọng. Ebook này sẽ hướng dẫn chi tiết không chỉ cho cá nhân mà còn cho cả doanh nghiệp nữa. Rất là hữu ích. Các bạn hãy đón đọc nhé.

Le Duy ( 20:32 – 24/03/2020 ) : Mình tin rằng đây là cuốn cẩm nang cho tất cả những ai làm MMO! Ban đầu mình chưa biết MMO là gì và cũng chưa nghĩ rằng MMO phù hợp với mình vì mình không giỏi về internet. Nhưng bạn mình làm được, mọi người làm được thì mình tin mình sẽ làm được để mang lại giá trị cho nhiều người và mang lại kiến thức cũng như thu nhập cho bản thân để từ đó có động lực chia sẻ và làm việc nhiều hơn nữa. Thanks ad với cuốn cảm nang tuyệt vời này!

đặt mua ngay

Giảng viên : Lê Anh Tuấn
Cập nhật 04/2020

*** Bạn đang xem bài viết :
Ebook Cẩm nang làm việc online 101 – Làm việc từ xa hiệu quả hơn cả ngồi cùng nhau
Link topic https://tampacific.com/ebook-cam-nang-lam-viec-online-101-lam-viec-tu-xa-hieu-qua.html

error: Alert: Content is protected !!