Google Adsense

Bạn có biết rằng, Adsense là một trong những dịch vụ quảng cáo trực tuyến thuộc hệ thống quản lý của Google hay không? Bạn có thể dễ dàng kiếm tiền online trên website, blog hoặc video hay app của bạn thật dễ dàng, mà không cần phải quá bận tâm và lo lắng về một hình thức kiếm tiền trực tuyến nào khác. Tuy nhiên, nói vậy không phải là điều dễ dàng, nếu như bạn không thực sự cố gắng để đạt được mục tiêu.

Những mẫu quảng cáo của Google đều có những nguyên tắc riêng và chung khác nhau. Mà đôi khi, ở mỗi một quốc gia nào đấy, với bộ từ khóa nào đấy, sẽ cho ra một mức giá lợi nhuận khác biệt nhau, thường sẽ tính dựa trên mỗi cú nhấp chuột và mỗi lần hiển thị theo từng thời điểm khác nhau, có khi sẽ tính tiền cho mỗi ấn tượng nào đấy, giờ đây Google sẽ thông minh hơn khi áp dụng tính tiền trên mỗi hành động.

Những công cụ tìm kiếm mà Google đang sử dụng, điều có những quảng cáo tương thích với từng khung nội dung được quy định sẵn từ trước. Điều đó có nghĩa là nếu bạn đang sử dụng một ngôn ngữ nào đấy, thì đa phần sẽ nhận được những mẫu quảng cáo trùng với ngôn ngữ hiện tại trên hệ thống của bạn, và phù hợp với địa điểm mà người truy cập vào lúc đấy. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều yếu tố khác nữa của Google.

Google Adsense xưa và nay

Adsense ngày nay đã khác xưa rất nhiều, không còn là những hệ thống đơn giản và dễ bị chi phối nữa, mà đã và đang được nâng cấp lên nhiều phiên bản khác nhau, và một phần trong đó còn có sử dụng nền tảng Trí Tuệ Nhân Tạo AI (Artificial Intelligence) để giám sát và kiểm tra, và phân phối các mẫu quảng cáo phù hợp với người sử dụng, lẫn người cung cấp những nội dung chất lượng nào đấy. Đừng cố gắng hack não mình.

Bạn đừng cố gắng chi phối và lợi dụng những điểm mà Google Adsense đang sai sót, vì trong tương lai, hầu hết những lỗi cơ bản và phổ thông, đều đã được kiểm tra và sửa lỗi rất nhiều, khiến cho việc đặt các link quảng cáo của Adsense trên hệ thống website hay blog hay video, app của bạn càng thông minh hơn, tránh gây ra nhiều điều khó chịu cho người truy cập trang như cách sử dụng banners ngày xưa rất nhiều lần.

Ngoài ra, Adsense còn sử dụng những mã nguồn JavaScript để can thiệp vào nội dung quảng cáo trên những nền tảng website của người dùng. Nếu như bạn chèn mã vào website, mà MediaBot (một trong những bộ khảo sát hoạt động độc lập với Google chỉ làm nhiệm vụ quản lý danh mục tìm kiếm trên Google) chưa khảo sát được, thì sẽ đưa ra những đoạn quảng cáo tạm thời, nhưng không mang giá trị doanh thu.

Kiếm tiền từ nội dung theo Adsense

Trên thế giới này, có hơn 2 triệu người đã và đang kiếm tiền từ những nội dung mà họ xây dựng nên. Họ liên tục cập nhật những nội dung mới, với những điều mà người dùng quan tâm đến điều đó. Nhưng vẫn cố gắng hoàn thành mục đích chính, vẫn là cố gắng gia tăng thu nhập từ hệ thống Adsense, và kiếm tiền nhiều hơn với những nội dung hữu ích nào đấy mà rất nhiều người đang quan tâm tới điều đó.

Bạn có thể viết những bài viết thật hay, thật độc và thật lạ, và sử dụng nhiều loại kỹ thuật tương tác khác nhau, để gia tăng lưu lượng thông tin từ khắp mọi nơi, khắp mọi nền tảng đi vào trang website hay video hay app của bạn. Nhưng đừng cố gắng đánh lừa người dùng thực tế, vì sẽ có nhiều ảnh hưởng tiêu cực đến tương lai của bạn sau đó, khi bạn vi phạm nhiều vào chính sách của Google đưa ra từ ban đầu.

Bạn có biết một điều là đa phần nguồn chi trả cho người sử dụng hệ thống Adsense, là đến từ chương trình Google Adwords hay không? Vâng! Điều đó là đúng, vì cơ chế tính tiền dựa trên mỗi quảng cáo đối với người dùng Adwords cực kỳ phức tạp, và có khi phải thực hiện một buổi đấu giá kín từ khóa ứng với số tiền đặt giá cao hay thấp để hiển thị trên hệ thống của riêng bạn. Điều này có thể quyết định tiền bạn kiếm được nhiều hay ít. Bật mí, tên gọi Google Adwords là ngày xưa, và ngày này gọi chính xác là Google Ads.

Khi thời đại công nghệ phát triển liên tục, khiến cho hệ thống quản lý của Adsense sẽ không theo kịp với công nghệ điện tử và nền tảng mới. Nên có rất nhiều người thông minh, đã phát hiện ra những lỗ hổng nào đấy từ hệ thống Google Adsense, và họ chi phối hầu như mọi quảng cáo ứng với mỗi doanh thu khác biệt nhau. Nhưng hãy tin Mr Nguyễn Thanh Tâm đi, rồi bạn sẽ bị khóa tài khoản và mất hết đi những gì đang có lúc này.

Google Adsense là gì?

Google Adsense là một trong những mạng lưới quảng cáo có tổ chức được phát triển bởi Google. Đơn giản có thể hiểu là một trong những cầu nối song phương, khiến cho những người muốn được quảng cáo và những người muốn đặt quảng cáo kết nối lại gần với nhau hơn.

Trong đó, những người muốn đặt quảng cáo có thể là những doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau, hay những cá nhân kinh doanh những mặt hàng được cho phép trên Google Ads (Google Adwords).

Ngoài ra, còn có những người muốn được kiếm tiền từ những nhà quảng cáo khác. Thì họ sẽ xây dựng ra những website, những kênh video, hay những ứng dụng hữu ích, để nhà quảng cáo đặt những mẫu quảng cáo trên hệ thống của chính mình, và từ đó sẽ bắt đầu câu chuyện sinh ra tiền.

google adsense chúng tôi coi trọng nội dung của bạn

Nhưng để hiểu rõ từng cách thức hoạt động của Adsense, đòi hỏi bạn phải thật sự nghiêm túc trong câu chuyện đi tìm hiểu nguyên lý sâu xa này. Mỗi khi có khách truy cập vào trang có nhúng mẫu quảng cáo Adsense, thì mẫu JavaScript sẽ viết một đoạn thẻ iframe nhúng nội dung từ bên ngoài vào nội dung của bạn, và cho phép tìm ra những từ khóa chính trong nội dung mà bạn đang cung cấp.

Sau đó, những công cụ phân tích nội bộ của Google, sẽ tổng hợp và tìm kiếm từ những bộ nhớ đệm ở những máy chủ của Google trên khắp mọi nơi, và phân tích những từ khóa tương thích với một mức độ sử dụng cao nhất. Nếu như từ khóa mà bạn cung cấp, thật sự phù hợp với bộ nhớ đệm của Google đưa ra, thì những mẫu quảng cáo sẽ bắt đầu dựa vào những hệ thống đấu giá của Google Adwords (Google Ads) phân tích và hiển thị quảng cáo trên hệ thống dữ liệu của bạn một cách phù hợp nhất.

Nếu bạn đam mê việc kiếm tiền online từ website của bạn. Thì bạn hãy đăng ký tham gia Google Adsense thử xem? Vì hiện tại đã có hơn 2 triệu người đã tham gia vào mạng lưới của Adsense trên khắp thế giới, và hàng triệu nhà quảng cáo đã phải cạnh tranh nhau, để chỉ được hiển thị trên website của bạn với những không gian quảng cáo trống phù hợp nhất.

Dĩ nhiên, là bạn sẽ có được rất nhiều tiền từ việc kiếm tiền online tại nhà như thế, nhưng nội dung trên website của bạn phải thật sự phù hợp với những nhà quảng cáo khó tính. Bạn biết vì điều đó khó đến mức nào không? Nếu dễ dàng thì tại sao nhiều người đã làm điều đó từ trước bạn rất lâu rồi, nhưng họ lại thất bại liên tục, và vẫn mãi không thành công.

Doanh thu kiếm tiền từ Adsense là bao nhiêu?

Bạn có thể biết rằng, hơn 2 triệu người tham gia vào hệ thống Google Adsense. Chỉ cần với số lượt xem trang hằng tháng trên 50,000 lần, đó có thể là số lần tải nội dung trên các trang trên website của bạn và tổng số lượt khách đã truy cập website của bạn xem mỗi tháng.

Nhưng, Google chắc chắn không đảm bảo sẽ hứa hẹn là bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền với sự mong đợi của bạn. Phần doanh thu thực tế còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, nhưng có thể đưa ra được số tiền ước tính dựa trên mỗi danh mục nội dung và khu vực mà bạn chọn viết, và giúp bạn tối ưu hóa kinh tế cá nhân của bạn sau đó..

Doanh thu hằng năm sẽ được ước tính bên dưới đây. Đây là điều mà bạn có thể theo dõi và ước lượng thử xem, là bạn có thể sẽ kiếm được bao nhiêu USD, nếu như bạn tiếp cận được vào những yêu cầu khắt khe từ nhà quảng cáo thành công.

Hay việc bạn tiếp cận đúng vào vị trí của người dùng, hay khai thác được trên những thiết bị của người dùng, thì các kích thước quảng cáo sẽ được phủ rộng trên những nội dung ở những thời điểm thích hợp nhất, và từ đó bạn sẽ có được những mẫu quảng cáo đem lại lợi nhuận siêu cao và vô cùng chất lượng dài lâu.

Khu vực các quốc gia ở Châu Á và Thái Bình Dương

Bất động sản$9,114
Con người và xã hội$5,322
Cộng đồng trực tuyến$4,428
Doanh nghiệp và ngành công nghiệp$6,558
Du lịch$6,474
Internet và viễn thông$7,128
Khoa học$4,926
Luật pháp và chính phủ$5,820
Mua sắm$6,642
Máy tính và đồ điện tử$5,430
Nghệ thuật và giải trí$4,338
Nhà và vườn$12,588
Sách và văn học$2,418
Sắc đẹp và thể hình$10,158
Sở thích và thời gian rỗi$6,456
Sức khỏe$10,980
Thú cưng và động vật$7,680
Thể thao$5,724
Thực phẩm và đồ uống$6,762
Tin tức$3,432
Trò chơi$4,410
Tài chính$12,708
Tài liệu tham khảo$6,228
Việc làm và giáo dục$5,922
Ô tô và xe cộ$6,540

Khu vực Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi

Bất động sản$4,248
Con người và xã hội$3,156
Cộng đồng trực tuyến$3,696
Doanh nghiệp và ngành công nghiệp$5,514
Du lịch$5,526
Internet và viễn thông$5,982
Khoa học$2,898
Luật pháp và chính phủ$4,098
Mua sắm$4,296
Máy tính và đồ điện tử$3,966
Nghệ thuật và giải trí$3,066
Nhà và vườn$7,014
Sách và văn học$2,136
Sắc đẹp và thể hình$4,266
Sở thích và thời gian rỗi$3,456
Sức khỏe$4,770
Thú cưng và động vật$3,570
Thể thao$2,448
Thực phẩm và đồ uống$3,420
Tin tức$2,124
Trò chơi$2,310
Tài chính$10,734
Tài liệu tham khảo$3,342
Việc làm và giáo dục$4,494
Ô tô và xe cộ$3780

Khu vực Bắc Mỹ

Bất động sản$13,446
Con người và xã hội$6,054
Cộng đồng trực tuyến$5,058
Doanh nghiệp và ngành công nghiệp$10,986
Du lịch$9,210
Internet và viễn thông$8,172
Khoa học$5,082
Luật pháp và chính phủ$8,226
Mua sắm$7,938
Máy tính và đồ điện tử$4,530
Nghệ thuật và giải trí$3,744
Nhà và vườn$13,026
Sách và văn học$3,462
Sắc đẹp và thể hình$6,042
Sở thích và thời gian rỗi$6,756
Sức khỏe$10,506
Thú cưng và động vật$7,452
Thể thao$3,888
Thực phẩm và đồ uống$5,010
Tin tức$4,272
Trò chơi$2,694
Tài chính$18,720
Tài liệu tham khảo$5,430
Việc làm và giáo dục$8,226
Ô tô và xe cộ$7,464

Khu vực Nam Mỹ

Bất động sản$2,850
Con người và xã hội$2,172
Cộng đồng trực tuyến$3,396
Doanh nghiệp và ngành công nghiệp$4,626
Du lịch$3,954
Internet và viễn thông$5,682
Khoa học$2,106
Luật pháp và chính phủ$2,736
Mua sắm$3,036
Máy tính và đồ điện tử$2,592
Nghệ thuật và giải trí$1,662
Nhà và vườn$4,026
Sách và văn học$1,224
Sắc đẹp và thể hình$1,926
Sở thích và thời gian rỗi$2,184
Sức khỏe$3,138
Thú cưng và động vật$2,502
Thể thao$1,488
Thực phẩm và đồ uống$2,598
Tin tức$1,002
Trò chơi$1,602
Tài chính$11,502
Tài liệu tham khảo$2,202
Việc làm và giáo dục$6,276
Ô tô và xe cộ$2,352

Số liệu bên trên, sẽ đưa cái nhìn tổng quan doanh thu hằng năm ước tính, bạn có thể kiếm được tiền từ Google Adsense trên website của bạn ngay thời điểm bây giờ. Nhưng đây chỉ là số liệu được ước tính và chỉ có giá trị tham khảo, và nếu như bạn thấy những con số bên trên đủ sức thu hút được bạn.

Vậy thì bạn dám chơi một trò chơi lớn với số phận của bạn, giống như Mr Nguyễn Thanh Tâm đã và đang chơi hay không? Ai trên đời mà không thử với những kế hoạch tương lai cho mình nhỉ? Mình cũng đã thất bại nhiều rồi, chẳng còn gì để mất nữa.

Lợi ích khi tham gia Google Adsense là gì?

Chắc bạn đang thắc mắc một điều, là tại sao Tâm Pacific lại lưu trữ rất nhiều bài viết trên website của mình. Mà chỉ còn để lại trang chính nói về vấn đề này đúng không? Vì mình đã mất khá nhiều về niềm tin vào cuộc sống, mình mất đi bạn bè thân quen, và mình không còn tin vào những gì mà mình đang thấy trước mắt hiện tại nữa.

Điều này, chẳng có gì khác biệt nhiều với bạn. Nhưng đối với Tâm, đó là một danh dự của một người làm Marketing và làm SEO Master như mình. Nếu không kinh doanh được một sản phẩm gì đó mang lại doanh thu, thì bạn sẽ là người thất bại.

Chính vì thế, ngoài việc mình phải tập trung học hỏi, và nghiên cứu công nghệ, cũng như tìm hiểu những điều mà người dùng thích thú nhất trên website của mình. Thì chung quy tất cả điều đó, đều mong muốn tiếp cận và khai thác tìm kiếm những nhà quảng cáo trả tiền cao nhất trên thị trường.

Và mời họ vào website của mình để đặt giá thầu cao cho những không gian quảng cáo mà mình đang trống trên website. Chẳng lẽ phục vụ cộng đồng là như vậy hay sao? Đặt mục đích cá nhân cao hơn mục đích của cộng đồng hay sao? Mình đã sai. Vì mình quá ích kỷ với bản thân, ích kỷ đối với người thân và bạn bè đã trông mong mình nhiều đến thế.

Mình mở website này ra là chỉ để phục vụ công việc chia sẻ là chính. Nhưng dường như mình đã đi sai lại quy tắc đạo đức đó rồi. Những quảng cáo chất lượng cao đang hiển thị trên website này, cũng đôi khi sẽ không bị sàng lọc dành cho những đối tượng không phù hợp.

content is king tam pacific

Chính vì lẽ đó, dù mình có kiếm được nhiều tiền hơn khi mọi người truy cập vào website hay đọc những bài viết hay nhất. Thì giá trị cốt lõi của vấn đề là mình đang bán rẻ lương tâm của mình đến với tất cả anh em cộng đồng.

Mình thành thật xin lỗi anh em và mọi người. Mình đã bị đồng tiền nó Thôi Miên làm mất đi bản chất con người của chính mình. Ngàn lần xin gửi lời xin lỗi tới tất cả mọi người đã ủng hộ website Tâm Pacific trong khoảng thời gian vừa qua.

Câu chuyện chỉ có thể đúng một phần, nếu như mình là người nắm quyền kiểm soát hoàn toàn nội dung trên website này. Nhưng khi có quá nhiều nhà quảng cáo tham gia vào một không gian quảng cáo trên website. Đã làm mình quá u mê với những giá trị thực tế ảo mang lại.

Tiền kiếm được quá nhiều, sẽ làm mình bị tha hóa đi cái vốn sống cuộc đời mình, và từ đó đôi khi mình cũng chẳng còn thích tiêu xài gì nhiều, sau này chỉ là đem số tiền đó đi làm từ thiện hoặc mua thêm đồ để tặng cho những trẻ em cơ nhỡ. Vì mình biết, số tiền lương mà mình có kiếm mỗi tháng, cũng chẳng thấm vào đâu so với những mảnh đời đang ngoài xã hội kia.

Điều này càng dễ gây mất cảm tình hơn, nếu như chỉ muốn làm một việc tốt, hay một công việc ý nghĩa cho xã hội, mà cứ chẳng lẽ phải công khai nhiều điều mình làm. Đối với mình thì không? Cũng chẳng cần những phải phô trương gì nhiều.

Mình chỉ làm trong âm thầm và lặng lẽ, miễn sao những công việc mà mình làm tạo được cảm giác lan tỏa từ thế giới thật tới thế giới thật, chứ không phải từ một thế giới ảo đến với thế giới thật, mà bạn hiện tại đang ở trong bài viết này đấy.

Hãy làm với tất cả niềm vui và hãy mang hạnh phúc và tiếng cười đến cho mọi người một cách bình dị nhất có thể. Cuộc đời là trò chơi và trò chơi không phải muốn chơi là sẽ được chơi đâu bạn nhé.

Những câu chuyện thành công từ Google Adsense?

Trên trái đất này, đã có hàng triệu người kiếm tiền từ Google Adsense thành công. Nhưng đằng sau câu chuyện đó, không phải là điều để bạn suy ngẫm là mình đã làm đúng hay sai. Mà đó là những câu chuyện đi từ trái tim tới trái tim, và lan tỏa được nhiều giá trị nhân văn sâu sắc nhất.

Từng cảm xúc thẩm mỹ sẽ được đẩy lên cao trào, với những điều mà chính giá trị đồng tiền của Google Adsense mang lại cho những công việc lớn lao khác trên xã hội này. Vậy ai đã thành công với Adsense cho cộng đồng?

Hãy gặp gỡ những người còn làm được nhiều hơn cả những điều mà họ yêu thích, và lấy cảm hứng từ những người đang sử dụng AdSense để kiếm tiền nhằm phục vụ cho niềm đam mê của họ.


Educación Inicial: tại Argentina, đã có một giáo viên mầm non nhờ tạo ra một website chuyên sưu tầm các dự án trường học của cô, và nhờ vậy, website này đã kết nối với hơn năm triệu giáo viên và phụ huynh truy cập thường xuyên. Vậy hãy xem cô giáo ấy đã làm điều đó như thế nào?

Gặp gỡ Nhà xuất bản AdSense: Hãy xem những chú sư tử biển. Khi tôi mang thai và phải nằm trên giường suốt nhiều tháng, chồng tôi đã lắp một máy tính cho tôi và tôi bắt đầu nhập tất cả các hoạt động, ý tưởng đã đúc kết được trong suốt nhiều năm làm giáo viên.

Bạn đã sẵn sàng chưa? Hãy nắm tay nhé! Educación Inicial là một trang web dành cho giáo viên mầm non. Hãy sang đường nào! AdSense cho phép chúng tôi kiếm tiền từ dự án của mình. AdSense xử lý giúp chúng tôi mọi thứ liên quan đến quảng cáo. Hơn 5 triệu phụ huynh vào giáo viên hiện đang tương tác trên trang web này.

Chúng tôi tiết kiệm được thời gian nhờ sử dụng AdSense, và dùng thời gian đó để đi du lịch và ở bên con trai. Các con có nhớ khi các con còn rất nhỏ bố mẹ đã tạo ra trang web này không? Tôi không ngờ trang web này đã thay đổi cuộc đời mình bởi vì trang web giúp chúng tôi kiếm tiền.

Tất cả đều khả thi nhờ AdSense. Chúng tôi rất hài lòng về điều mà thực sự đã tự tăng trưởng này. Trước đây, tôi đã không biết Internet lại hữu ích như vậy cho đến khi tôi nhận ra rằng chúng tôi đang giúp giáo viên trên khắp thế giới. Chúng tôi muốn thay đổi thế giới. Và thông qua trẻ em bạn có thể thay đổi thế giới.

P/S: A preschool teacher created a site to collect her school projects and surprisingly connected to over five million teachers and parents. Using AdSense, she continues to inspire children all over the world.


wikiHow: từ những năm 2005, mình đã truy cập vào đây thường xuyên để tìm hiểu nhiều điều thú vị trên trái đất này. Chính vì thế, chỉ có với 2 người ban đầu, họ đã thành công với những điều lớn lao sau đấy.

Gặp gỡ Nhà xuất bản AdSense: Nếu bạn có khả năng học cách làm bất cứ điều gì, hãy suy nghĩ xem bạn có thể thực hiện thêm bao nhiêu, hoàn thành thêm bao nhiêu việc, thử thêm bao nhiêu ý tưởng. Đó là một động lực rất mạnh mẽ.

Tôi tên Jack Herrick và tôi là người sáng lập kiêm giám đốc điều hành của wikiHow. Tôi tên Elizabeth Douglas. Tôi là Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành tại wikiHow. WikiHow là một trang web hướng dẫn.

Trên trang web này, chúng tôi chỉ cho mọi người trên thế giới cách làm mọi thứ. Khá nhiều thứ bạn có thể tưởng tượng ra và muốn học cách thực hiện, bạn đều có thể tìm hiểu cách thực hiện chúng trên wikiHow. Cách hẹn bạn gái đi chơi lần đầu, cách dạy một chú chó tìm bia, cách ngăn chặn một đám cưới.

Điều đó được lan truyền. Khi bạn khởi lập một công ty, việc có được một mô hình doanh thu thật khó khăn. Chúng tôi đã sử dụng AdSense ngay từ đầu, khi công ty chỉ có hai người. AdSense mang lại cho chúng tôi thu nhập mà chúng tôi cần, đồng thời cũng giúp người dùng có được thông tin để hoàn thành công việc của họ.

Hiện tại, chúng tôi vẫn đang sử dụng AdSense. Và hiện nay chúng tôi đã có thể phát triển wikiHow từ 2 nhân viên lên đến 24 nhân viên. Khoảng 95% doanh thu của chúng tôi là từ AdSense. Tất cả những gì bạn phải làm là đặt một đoạn mã nhỏ trong trang web và nó sẽ bắt đầu làm việc ngay lập tức.

Chúng tôi không có nhân viên làm việc toàn thời gian để quản lý quảng cáo tại công ty. Chúng tôi thực sự phụ thuộc vào AdSense để điều hành doanh nghiệp của mình. Tôi thức dậy vào buổi sáng và vui vẻ đến nơi làm việc. Đó là vì chúng tôi có thể giúp đỡ rất nhiều người. Ý tưởng có thể đi đến và hướng dẫn một tỷ người về điều gì đó thực sự có ý nghĩa. Điều đó có tác động mạnh mẽ.

P/S: “All you need to do is drop the little code into your website and immediately it starts working”. See how WikiHow used AdSense to run and grow their business. If you’re considering placing ads on your site, discover how AdSense can help you put your content to work.


The Japan Times: là một trong những tờ báo tiếng Anh lâu đời, mà Mr Tâm Pacific hay vào đọc và tìm hiểu những tin tức hàng ngày hiện tại. Mình còn biết thêm nhiều thông tin khác, nhờ vào một phần doanh thu số tiền kiếm được từ Google Adsense mà tờ báo mới tiếp tục cung cấp báo giấy cho những độc giả khác sinh sống trên khắp quốc gia của họ.

Gặp gỡ Nhà xuất bản AdSense: Edan Corkill tôi thuộc thế hệ trưởng thành cùng với báo in. Khi tôi lớn lên ở Sydney, mẹ tôi điều hành một tờ báo địa phương của riêng mình. Tôi nhớ rất rõ lúc mình là một đứa trẻ 4 hay 5 tuổi và được dẫn đến chỗ máy in.

Tên tôi là Edan Corkill. Tôi là giám đốc điều hành của “Thời báo Nhật Bản”. Tôi tên là Sekido và tôi làm việc tại bộ phận quản lý quảng cáo của Thời báo Nhật Bản.

Edan Corkill: có sự sụt giảm về số lượng độc giả báo in nên rất cần có một sản phẩm vững chắc, đáng tin cậy trên internet có thể tạo doanh thu. Thời báo Nhật Bản luôn thu hút những người có học vấn cao. Đó là nhân khẩu học mang lại tiềm năng lớn cho quảng cáo. Một dịch vụ như AdSense, nơi quảng cáo được tạo ra nhắm đến độc giả, đó là công cụ rất mạnh mẽ mà chúng tôi cần có.

Sekido: Google AdSense cung cấp nhiều quảng cáo từ các công ty đáng tin cậy, vì vậy, chúng tôi có thể giảm gánh nặng lao động chịu trách nhiệm đánh giá quảng cáo. Khi Thời báo Nhật Bản bắt đầu tập trung nhiều nỗ lực hơn vào kỹ thuật số, AdSense chính là đối tác mà chúng tôi không thể thiếu.

Edan Corkill: Nếu bạn suy nghĩ về điều này, thì bạn biết đấy, việc Nhật Bản nổi lên trên tầm thế giới thực sự hơi khác thường. Tất cả những sự kiện đã xảy ra ở Nhật Bản trong 117 năm qua, chúng tôi đã thông tin về tất cả các sự kiện này bằng tiếng Anh. Và sứ mệnh đó vẫn tiếp tục đến hôm nay.

P/S: Japan’s oldest English newspaper has been printing news daily for over a century. It continues to offer paper readership with the help of revenue earned with AdSense.


Navi Series: là một trong những danh bạ trực tuyến tại Nhật Bản, cũng giống như ở Việt Nam, chúng ta đang có cuốn Niên Giám Điện Thoại hay những cuốn sách Trang Vàng Việt Nam dùng để tra cứu thông tin doanh nghiệp địa phương, thì tại Nhật Bản cũng thế.

Navi Series cũng tự quảng bá hình ảnh của họ, và tự xây dựng một cộng đồng riêng dành người địa phương sinh sống tại Nhật Bản. Nếu có dịp đi du lịch Nhật Bản, chắc Mr Tâm Pacific sẽ tìm đến địa chỉ này.

Gặp gỡ Nhà xuất bản AdSense: Navi Tokyo. Điểm mấu chốt là mọi người cùng sống trong một cộng đồng. Nếu có người muốn cải tiến cộng đồng, thì cộng đồng sẽ được cải tiến. Khi cộng đồng được cải tiến, xã hội sẽ được cải tiến theo.

Nếu mọi người đều nghĩ như vậy, thì tôi nghĩ rằng thế giới sẽ trở nên tốt đẹp hơn. Tôi tên là Kenji Shinjo. Tôi hiện đang quản lý một trang danh bạ địa phương. Chúng tôi gọi đó là chuỗi “Navi”.

Lý do chính khiến tôi tạo trang web này là để hỗ trợ các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ. Về cơ bản, chúng tôi gọi đó là trang web thông tin khu vực. Doanh thu AdSense chiếm từ 85% đến 90% trong tổng doanh thu của chúng tôi. AdSense hiển thị quảng cáo có liên quan đến cá nhân, do đó, chúng tôi không phải lo lắng về bất kỳ điều gì và có thể tập trung vào việc tạo nội dung.

Hiện giờ chúng tôi có khoảng 3 triệu người dùng mỗi tháng. Tôi thực sự ngạc nhiên. Mục đích đầu tiên của chúng tôi là cân nhắc những gì công ty có thể làm cho xã hội. Vì vậy, khi mọi người làm việc tốt hơn, thế giới sẽ trở nên tốt hơn.

P/S: This online directory in Japan helps local businesses promote themselves, and, in turn, helps build the community. With AdSense, Kenji Shinjo can focus on content so businesses continue to thrive.


Papilles & Pupilles: là một cô gái hiện tại đang sinh sống tại quốc gia Pháp, và có một cuộc sống vô cùng tự do thoải mái, với công việc chính là viết blog về đồ ăn. Mặc dù trước đó, cô hiện tại đang làm việc trong lĩnh vực tài chính, và có một mức lương khá ổn định. Nhưng vì đam mê và yêu thích nấu ăn, nên cô luôn chia sẻ những công thức nấu ăn đến khắp mọi nơi trên thế giới này.

Gặp gỡ Nhà xuất bản AdSense: Bạn biết không, tôi luôn nghĩ đến thức ăn. À, ở Pháp, thức ăn là một tôn giáo. Tôi tên là Anne. Tôi là một người viết blog về thức ăn. Tên blog của tôi là Papilles et Pupilles. Tôi đã ở đúng nơi vào đúng thời điểm.

Trước đây, tôi làm việc trong lĩnh vực tài chính. Sau đó, tôi bắt đầu tự nấu ăn. Và rồi, tôi bắt đầu blog viết về thức ăn của mình, bởi vì tôi có nhiều thứ cần chia sẻ. Tôi thích chia sẻ công thức nấu ăn và kỹ thuật thực hiện. Tôi bắt đầu sử dụng AdSense bởi vì, trước tiên là AdSense rất dễ sử dụng.

AdSense đã giúp tôi tập trung vào nội dung của blog chứ không phải quảng cáo. Anvi — thật khó đọc và khó phát âm. Quảng cáo nhờ AdSense, tôi hiện đang làm việc toàn thời gian cho blog của tôi. Điều đó thật tuyệt vời đối với tôi. Nấu ăn rất quan trọng bởi vì mọi người đều phải ăn. Bạn biết không? Bạn không thể làm gì nếu không ăn.

P/S: A French food blogger quit her job in finance to do what she really loves: share recipes with the world. AdSense helps her focus on creating content for her site while traveling to connect with other foodies.


Build Eazy: là một người đàn ông thành công trong việc xây dựng một trang website miễn phí, để hướng dẫn cho mọi người trên thế giới cách tạo ra đồ vật. Ông đã chọn cách nghỉ hưu, và sử dụng toàn bộ thời gian làm việc của mình, vào công việc đam mê hàng tiếng đồng hồ khi chế tác đồ gỗ, từ đó ông đã có thêm được những khoảng tiền từ Google Adsense mỗi tháng cực kỳ ổn định.

Gặp gỡ Nhà xuất bản AdSense: Có lẽ lúc đó tôi khoảng 50 tuổi khi lần đầu được tiếp xúc với chiếc máy tính đầu tiên của tôi. Mọi thứ tôi làm, tôi tự làm một mình. Tên tôi là Les Kenny, tôi sống ở Auckland, New Zealand. Chuồng gà, cũi chó, chậu cây,… Tôi làm mọi thứ và giải thích cho mọi người cách làm chúng.

BuildEazy là trang web đầu tiên tôi lập. Lúc đầu tôi chỉ sử dụng AdSense cho vui. Từ tháng đầu tiên, tôi bắt đầu kiếm được 40 đô la mỗi tháng. Tháng tiếp theo thu nhập lên $700 đô la. Và thu nhập vẫn tiếp tục tăng trưởng cao hơn. Mỗi sáng, chúng tôi vừa thức dậy và xem báo cáo AdSense. Tôi bắt đầu thử di chuyển quảng cáo đến những vị trí khác nhau. Mọi thứ trở nên điên cuồng.

Ở một vị trí, thu nhập của tôi đã gần như tăng gấp ba chỉ sau một đêm. Vâng, với AdSense, mọi thứ đều được làm giúp bạn. Tiền tự động vào ngân hàng của bạn. Sẽ không thể nào dễ dàng hơn. Cuộc sống đã thay đổi hoàn toàn, vì vậy, giờ đây tôi có thể theo đuổi sở thích cũ.

Nhờ có AdSense, tôi dành nhiều thời gian hơn cho con cháu. Nó mang lại cho tôi sự tự do. Bạn khó có thể tìm thấy một giải pháp tốt hơn.

P/S: Les Kenny built a website to show people how to build things. With AdSense, he retired to make woodworking his full-time job.


Mr Nguyễn Thanh Tâm hỏi bạn tí nè! Sau khi gặp gỡ các nhà xuất bản AdSense của chúng tôi, và bạn đã thấy được điều gì sau những câu chuyện như thế này. Ai cũng có lý do tham gia hình thức kiếm tiền này. Với mục đích chính là đăng thông tin, giải quyết các vấn đề và xuất bản công khai. Ý tưởng chia sẻ thông tin cho hàng tỉ người về điều gì đó thực sự rất có ý nghĩa.

Đây là một điều hoàn toàn có thể. Tôi đam mê ẩm thực. Tôi có rất nhiều thông tin muốn chia sẻ. AdSense giúp tôi dễ dàng đưa quảng cáo lên blog ẩm thực kiếm tiền và tập trung vào việc tạo nội dung. Bạn chỉ cần đặt một đoạn mã nhỏ vào trang website và mã này sẽ hoạt động ngay lập tức.

Hết sức dễ dàng! Hiện tại, tôi dành toàn bộ thời gian để viết blog và AdSense rất tuyệt vời đối với tôi. Tôi chưa từng nghĩ trang web làm thay đổi cuộc đời mình. Vì trang web này giúp tôi kiếm tiền. AdSense đã giúp tôi chia sẻ những điều hay cho người khác. AdSense còn giúp tôi tự do làm những gì mình muốn. Không gì tuyệt vời hơn.

Câu chuyện nổi bật từ Google Adsense

Vậy, bây giờ bạn đã thấy có rất nhiều điều thú vị hơn chưa nhỉ? Vậy thì còn chần chờ gì nữa, mà không thử nghiệm một trong những bài viết từ Google Adsense chia sẻ cho chúng ta, và đâu đó một điều rằng, chắc chắn sẽ giúp cho bạn rất nhiều điều thú vị hơn trong cuộc sống hiện tại.

Nhưng nếu bạn đã có doanh thu ổn định rồi, thì vẫn có thể xem thêm những bài viết bên dưới đây nhé. Đừng bỏ lỡ bất kỳ bài viết nào bạn nhé!

Các phương pháp hay nhất để kiếm tiền bằng Adsense
Cách đặt quảng cáo trên trang website để kiếm tiền Adsense
Tính đủ điều kiện để đăng ký Google Adsense cần làm gì nữa?
Mẹo kiếm tiền từ trang website để tối ưu hóa thu nhập Adsense
Cách định dạng trang website phù hợp nhất với Google Adsense
Top 3 loại trang website kiếm tiền hiệu quả bằng Google Adsense
Cách giúp website có bố cục tốt nhất để tăng thu nhập từ Adsense
Cách kiếm tiền từ việc viết Blog với các mô hình kiếm tiền trực tuyến

Nếu bạn thấy nhiều bài viết hay và đáng để xem. Bạn có thể bấm nút LIKE hoặc SHARE cho những ai đang cần thay đổi lại cuộc đời của mình. Còn nếu như bạn không thấy bài viết này hữu ích, thì có thể tìm kiếm những chuyên mục khác mà bạn thích thú nhất hiện tại nhé.

Chúc cho tất cả mọi người và bạn luôn luôn hạnh phúc và thành công hơn trong cuộc sống của mình. Hẹn gặp lại bạn ở một buổi cafe nào đấy tại Việt Nam cùng với Mr Nguyễn Thanh Tâm, người có biệt danh là Mr Tâm Pacific hay Mr Tâm Gà.

computer searches tampacific

Bạn đang xem bài viết
Google AdSense – Kiếm tiền bằng tính năng kiếm tiền từ trang web
https://tampacific.com/google-adsense
Hình ảnh được cung cấp bởi 200 Degrees từ Pixabay

google adsense

Các tìm kiếm liên quan đến Google Adsense: đăng ký google adsense, ứng dụng google adsense, googleadsnce, admob, adsense đăng ký youtube, đăng ký quảng cáo google, google adsense youtube, ý nghĩa adsense, kiếm tiền từ youtube, cách kiếm tiền từ google tại nhà, thu nhập google adsense trên mỗi nhấp chuột, adsense hoạt động như thế nào trên youtube, hướng dẫn google adsense, cách kiếm tiền từ google maps, cách google adsense tính thu nhập, những điều cần biết về google adsense, google adsense 2000 credit, xin google adsense, google ads on air, history of google quảng cáo, mạng quảng cáo google, adsense covid, công ty quảng cáo google, khóa adsense-api, thông tin đăng nhập adsense, googleapis adsense, adsense python, tài khoản thử nghiệm google adsense, google ads host, adwords là gì, quảng cáo là gì, cách sử dụng quảng cáo google, trình bày quảng cáo google, phê duyệt blogger adsense, kiếm tiền online với google, thanh toán adsense, cách kiếm tiền online với facebook, xem quảng cáo google và kiếm tiền, thanh toán google adsense, cách tính doanh thu google adsense, cách adsense pay, adsense phải trả bao nhiêu cho mỗi 1000 lượt xem, mã pin của google adsense là gì

error: