Học sinh sinh viên nghỉ học ở nhà mùa dịch tự học tiếng Anh

Học sinh sinh viên nghỉ học ở nhà mùa dịch, nói các bạn nên mở nghe, thay vì xem tivi hay clip tào lao. Đây là clip hàng triệu học sinh sinh viên trên thế giới đã nghe và say mê, đam mê học tiếng Anh cũng từ đó mà ra. Nghe đi nghe lại, trăm lần thì tự động phản xạ phát âm nó vận vô não mình. Học sinh sinh viên nào cũng có IELTS 6.5 thì coi như Đại Học nào cũng dễ. Năm rồi ĐH Y dược và Ngoại thương dành rất nhiều suất cho các bạn lớp 12 có IELTS 6.5, coi như dễ dàng hơn rất nhiều so với việc tính điểm từ các môn Toán Lý Hoá Sinh. Đầu tư tiếng Anh đi các bạn, không bao giờ uổng đâu. Đó là môn học duy nhất mà mình sử dụng trực tiếp suốt cuộc đời.

Các bạn lớn, đã ra trường đi làm cũng tranh thủ đeo tai nghe các clip tiếng Anh như clip này. Mình mở nghe lúc ngồi trên tàu xe, phòng đợi, lúc nghỉ trưa. Các bạn sẽ đổi đời khi có công cụ là ngoại ngữ, càng biết nhiều tiếng thì càng hanh thông thuận lợi. Nhưng tiếng gì cũng phải rành tiếng Anh đã. Học cho ngon lành, ai ai cũng có IELTS 6.0 trở lên thì sẽ làm được công việc lương tốt. Như bạn Đạt này, làm lương có 4 triệu/tháng. Sau khi tắt máy xa lánh thế nhân để lên núi học và thi IELTS về thì lương thành 400 đô. Và Diego, bạn Đạt, IELTS 5.5, sang nước ngoài học du lịch mạo hiểm khoá ngắn hạn và bây giờ làm lương 4,000 đô/tháng. Các bạn đã start-up cũng năng nghe tiếng Anh lúc rảnh rỗi để đi chào bán hàng, mua máy móc vật tư của nước ngoài, đi hội chợ quốc tế, đi gọi vốn. Kinh doanh ế ẩm thì là cơ hội mình học thêm tiếng Anh, Yoga, thiền….

Theo chia sẻ của bạn Võ Đình Đạt. Loa Loa Loa. Toàn bộ từ vựng tiếng Anh cho công việc, đi làm, giao tiếp công sở, công ty, xí nghiệp nằm hết trong đây. Bạn chỉ cần mỗi tối nghe 1 lần, nghe đi nghe lại đâu 100 tối, lặp lại được hết là coi như bằng 12 năm học tiếng Anh. Coi vui cười nên dễ nhớ lắm. Clip tiếng Anh được nhiều thế hệ học từ xưa đến giờ nhất nè các bạn. Nghe hết, hiểu hết thì thi ai eos 7.0 là bình thường. Ngoài đời người ta cũng nói y chang vậy, nên mình cứ nghe riết là vô công ty nước ngoài làm được, đi du học ngon lành.

Học sinh sinh viên nghỉ học ở nhà mùa dịch tự học tiếng Anh

Như tui nè, xưa là dân chuyên Hoá (trường chuyên ĐH Vinh), cứ thấy tiếng Anh là sợ, vì phát âm mãi 1 chữ không được. Sáng học xong, ghi nhớ tạm thời chứ tối quên béng. Vậy mà nghe các clip này, xong giờ có IELTS 6.0, vô khách sạn 4 sao nước ngoài làm lấy tiền đô ngon lành. Mùa dịch này khách sạn ế, tui đang gửi hồ sơ xin học bổng toàn phần để đi bổ túc nghiệp vụ ở các resort nước ngoài, được mấy resort phản hồi rồi. Cũng nhờ tiếng Anh mà tui thấy đời tui lên hương, quen không biết bao nhiêu bạn bè quốc tế và mở ra nhiều cơ hội học hành, làm ăn. Cứ share clip này đi. Để tui coi lại có clip nào hay trong máy mà tui thường nghe, tui sẽ đăng lên cho các bạn đổi đời rẹt rẹt.

Nguồn Tony Buổi Sáng
https://tampacific.com

*** Bạn đang xem bài viết :
Học sinh sinh viên nghỉ học ở nhà mùa dịch tự học tiếng Anh
Link topic https://tampacific.com/hoc-sinh-sinh-vien-nghi-hoc-o-nha-mua-dich-tu-hoc-tieng-anh.html

error: Alert: Content is protected !!