Khóa học Chinh Phục MGID kênh quảng cáo Native lớn nhất thế giới

Chinh phục MGID Native bạn dám không ? Khi mà quảng cáo Google, Facebook ngày càng trở nên khó khăn đối với nhiều ngành hàng, chi phí để có một đơn hàng cũng ngày càng tăng cao thì nhà quảng cáo cần tìm cho mình những sự lựa chọn thay thế, vừa có tiềm năng mang về lợi nhuận lớn, độ cạnh tranh ít hơn, vừa dễ dàng quảng cáo các sản phẩm của mình mà mong muốn. MGID là một kênh quảng cáo hoàn hảo để đáp ứng các nhu cầu trên. Khóa học hướng dẫn một cách bài bản từ bước tiếp cận đến bước scale quảng cáo để mang về doanh thu lớn trên nền tảng quảng cáo native của MGID.

Bạn sẽ nhận được

Hiểu rõ về bản chất và tiềm năng của quảng cáo Native. Biết cách content quảng cáo hiệu quả, thu hút trên môi trường quảng cáo Native. Thuần thục cách thiết lập chiến dịch quảng cáo Native đúng chuẩn. Nắm bắt cách đọc chỉ số và tối ưu quảng cáo. Thông thạo từng bước scale quảng cáo để mang lại lợi nhuận lớn. Hiểu được một số lưu ý quan trọng để chạy quảng cáo Native hiệu quả nhất.

Về tác giả Lê Trung Kiên : Head of Representative Office of AdFlex (Hồ Chí Minh) – nền tảng CPO lớn nhất Việt Nam hiện nay. Quản trị viên của Anti Mark Avengers – cộng đồng CPO chất lượng độc nhất với nhiều kiến thức được chia sẻ.

Yêu cầu : học từ 2 tiếng đến 3 tiếng tập trung mỗi ngày. Khi đã set quảng cáo và làm nội dung quen tay thì thời gian này có thể giảm xuống.

Thiết bị thực hành : Máy tính có kết nối Internet.

Thiết bị học : Máy tính, điện thoại, máy tính bảng có kết nối Internet.

Khóa học Chinh Phục MGID kênh quảng cáo Native lớn nhất thế giới

Nội dung khóa học Chinh phục MGID

Bài 1: Giới thiệu tổng quan về MGID và tiềm năng của kênh traffic này mang lại
Bài 2: Cách set up quảng cáo MGID chuẩn
Bài 3: Cách tối ưu quảng cáo MGID theo từng bước
Bài 4: Cách scale quảng cáo MGID bài bản
Bài 5: Một vài lưu ý để chạy quảng cáo MGID được hiệu quả nhất

click đăng ký học ngay khóa học

Cảm nhận khóa học Chinh Phục MGID

Lê Trường Vân ( 08:59 – 30/03/2020 ) : Nhờ khóa học Chinh phục MGID Kênh quảng cáo Native lớn nhất thế giới mà mình có thể dễ dàng theo dõi chi tiêu và những ngân sách còn lại của tài khoản cá nhân của mình. Hên là không chi quá nhiều tiền cho những chiến dịch không cần thiết, và chỉ tập trung vào phát triển những chiến dịch phù hợp với dự án hiện tại của mình mà thôi. Tuy nhiên, mỗi tháng cũng chi đã hơn $5000 cho 1 chiến dịch marketting hiện tại rồi. Nhưng cũng xin cảm ơn anh đã chia sẻ.

Nguyễn Trường Vân ( 09:37 – 30/03/2020 ) : Tại Việt Nam, hình thức sử dụng quảng cáo Native lớn nhất thế giới là MGID còn khá ít người chơi. Nhưng về cơ chế sử dụng Paypal để thanh toán cho những đợt nạp tiền vào chạy. Thì mình mới thấy, quả nhiên, kênh quảng cáo này khá là hài hước. Không tập trung vào nền tảng các hình thức thanh toán khác, mà chỉ tập trung vào Paypal là nhiều, khiến cho tỷ giá thanh toán mỗi lần nạp tiền vào chạy quảng cáo của MGID mình phải tốn thêm 1 lần tiền phí dịch vụ nữa. Hài ghê !!!

Phan Kiều Diễm ( 10:19 – 30/03/2020 ) : Nhờ khóa học MGID này, mà mình đã biết việc target vào những ngôn ngữ nước ngoài mà có sử dụng kênh kiếm tiền của MGID này. Nhờ vậy, mà mình chạy quảng cáo rộng ra và không bị ảnh hưởng bởi những kênh quảng cáo Google Ads hay Facebook ADS chi phối nhiều nữa. Tuy nhiên, quảng cáo MGID này đốt tiền cũng rất ghê gớm. Phải là người có doanh thu lớn mới nên chơi mảng quảng cáo này, chứ nhà đầu tư nhỏ, thì không nên chơi vì chỉ cần hụt tiền là sẽ hết ngay quảng cáo mà doanh thu lại chưa về kịp.

Trần Thị Hường ( 12:46 – 30/03/2020 ) : Hôm bữa, mình có thử chạy kênh quảng cáo MGID truy cập trực tiếp vào trang bán sản phẩm, nhưng thật sự không mang lại giá trị cao, mà phí tiền vô ích luôn. Nhưng nhờ có khóa học này, mà mình đúc kết việc chạy quảng cáo bằng MGID này, chỉ nên chạy hình thức Content Promotion là sẽ ổn nhất, vì đây là hình thức chạy tìm kiếm traffic vào landing page của mình để kích thích khách hàng mua sắm trên trang website cá nhân của mình. Hình thức này mọi người nên thử áp dụng thử xem nhé.

Phùng Ngọc Trung ( 15:30 – 30/03/2020 ) : Mình cảm nhận thấy quảng cáo MGID chưa phù hợp ở thị trường Việt Nam, mà chỉ có mấy bạn kiếm tiền online trên mạng là vẫn còn sử dụng Publisher của MGID này mà thôi. Vì MGID không nhắm mục tiêu chuyên sâu như Google và Facebook. Nên khi mình chạy quảng cáo, là nó xuất hiện đại trà, và có khi nhắm vào những đối tượng không mong muốn, dẫn đến việc mua hàng không thật sự thành công. Và sẽ đốt tiền ngân sách của bạn liên tục cho những hình thức click tặc của ai đó. Khổ thật đấy !!!

click đăng ký học ngay khóa học

Giảng viên : Lê Trung Kiên
Cập nhật 04/2020

*** Bạn đang xem bài viết :
Khóa học Chinh phục MGID – Kênh quảng cáo Native lớn nhất thế giới – Áp dụng để chạy CPO, Affiliate Marketing, Kinh doanh online đều được
Link topic https://tampacific.com/khoa-hoc-chinh-phuc-mgid-kenh-quang-cao-native-lon-nhat-the-gioi.html

error: Alert: Content is protected !!