Khóa học tạo thu nhập mô hình CPO bằng Free Traffic & Paid Traffic

Giúp bạn “Bước-từng-bước” tiếp cận & thực hành với một trong những hình thức MMO thịnh hành & tiềm năng nhất hiện nay. Hướng dẫn từ cơ bản đến chuyên sâu. Đồng thời, nhận được sự hỗ trợ cần thiết.

Bạn sẽ nhận được

Những tư duy đầu tiên chính xác để có thể bắt đầu kiếm tiền với hình thức CPO. Cách “spy” nội dung để quyết định dạng nội dung có thể giúp bạn có được những đơn hàng đầu tiên. Cách kiếm tiền với CPO nếu không có vốn: SEO từ khóa lên Google, tận dụng nguồn khách hàng vô tận đến từ Youtube hay Facebook. Cách sử dụng Facebook Ads để có được từ hàng chục đến hàng trăm đơn hàng mỗi ngày. Sử dụng các nền tảng paid traffic hiệu quả khác để tối ưu hóa doanh thu như: Native Ads, Zalo Ads & các Ads Network khác. Cách bám đuôi (Retargeting) khách hàng hiệu quả & các lưu ý khác để tối ưu hóa số lượng đơn hàng.

Về tác giả :

Cris : Hơn 3 năm chinh chiến với các mô hình MMO khác nhau, đặc biệt là affiliate marketing. Head of Marketing tại Kiemtiencenter – thực thi nhiều chiến dịch marketing lớn nhỏ. Founder & CEO tại KTcity – nền tảng chia sẻ tri thức chất lượng với hơn 15.000 người dùng.

Lê Trung Kiên : Head of Representative Office of AdFlex (Hồ Chí Minh) – nền tảng CPO lớn nhất Việt Nam hiện nay. Quản trị viên của Anti Mark Avengers – cộng đồng CPO chất lượng độc nhất với nhiều kiến thức được chia sẻ.

Yêu cầu : Khóa học được thiết kế từng bước, dễ hiểu – Thậm chí bạn là người mới bắt đầu cũng có thể làm theo.

Thiết bị : Máy tính có kết nối Internet.

Vốn : Bạn có thể sử dụng free trafffic nếu không có vốn & paid traffic nếu có vốn.

click đăng ký học ngay khóa học

Nội dung học tập

– Chương 1: Tổng quát & tư duy kiếm tiền với CPO
Chính sách hỗ trợ
Giới thiệu tổng quát về khóa học CPO
Mindset khi làm free traffic và paid traffic

– Chương 2: Sáng tạo và spy content (Do thám nội dung)
Sáng tạo và spy content (Do thám nội dung)

– Chương 3: Kiếm tiền CPO với hình thức free traffic
Phương pháp 1: SEO từ khóa lên top tìm kiếm Google
Phương pháp 2: Nguồn khách hàng miễn phí từ Youtube
Phương pháp 3: Nguồn khách hàng miễn phí từ Facebook

– Chương 4: Kiếm tiền CPO với hình thức paid traffic
Mindset khi làm paid traffic
Lựa chọn offer trong paid traffic
Tạo content prelanding
Phương pháp 4: Quảng cáo trên Facebook (phần 1)
Phương pháp 4: Quảng cáo trên Facebook (phần 2)
Phương pháp 5: Quảng cáo Google Ads
Phương pháp 6: Quảng cáo Zalo Ads
Phương pháp 7: Quảng cáo Native Ads
Phương pháp 8: Tổng hợp các kênh traffic khác

– Chương 5: Retargeting – Bám đuôi khách hàng hiệu quả
Retargeting: Bám đuôi khách hàng hiệu quả

– Chương 6: Các lưu ý để cải thiện độ hiệu quả
Các lưu ý để cải thiện độ hiệu quả khi làm CPO
Tối ưu Prelanding & Creative để tạo ra những đơn hàng đầu tiên với mô hình CPO
Update 1: Hướng dẫn cách tạo tài khoản quảng cáo để lên camp
Update 2: Nắm rõ quy trình kiểm duyệt quảng cáo của Facebook để lên camp hiệu quả

Đánh giá khóa học mô hình CPO

Quang Huy Phạm ( 12:27 – 27/03/2020 ) : Lời khuyên và kiến thức trong khóa này rất bổ ích và thực tế. Điều mình thích nhất ở khóa học là cách thực hiện của Cris bởi Cris làm rất có quy trình và tuần tự. Không vội vã và không kiếm tiền theo kiểu tiêu cực. Phần kiến thức của a Trung Kiên mình thấy rất vui và cũng rất chi tiết. Kết hợp kiến thức của cả 2 người sẽ giúp các bạn có được những bước đi đầu tiên bớt bỡ ngỡ và có được thành quả. Mình đang học theo và cảm thấy tự tin hơn khi làm CPO. Rất khuyên các bạn học kiến thức này!

Le Duc ( 07:46 – 08/03/2020 ) : Kiếm tiền Adflex cũng được 1 time dài. Nếu biết trước có khóa học này thì đã học trước cho bớt tiền ngu. Cris chín chắn, còn Trung Kiên như phê cần, Hút lá đu đủ hơi nhèo nên dạy cũng khá phê. Công nhận SEO cứ nghe Cris, còn Fuckbook nó hành thì phải gâu tu the mun với Kiên Trung. Thanks các bạn, kiến thức rất hay.

Đỗ Anh Phương ( 01:17 – 04/03/2020 ) : Khóa học rất bổ ích cho người mới chưa biết gì về affiliate nói chung và hình thức affiliate CPO nói riêng. Ở đây các bạn sẽ được chia sẽ các kinh nghiệm quý báu như cách tạo content sao hiệu quả để thực hiện các chiến dịch hiệu quả nhất có thể. Có group hỗ trợ riêng. Bài giảng rất là lôi cuốn. Cảm ơn tác giả.

letrongsang94 ( 20:30 – 01/03/2020 ) : Một khóa học thực sự rất rất chi tiết về MMO với tiếp thị liên kết. Khóa học dành cho các bạn muốn kiếm tiền với hình thức CPO nói riêng và các hình thức tiếp thị liên kết khác (CPA, CPS…) đều có thể áp dụng được, không chỉ vậy, khóa học còn cung cấp đầy đủ kiến thức cho người không có nhiều ngân sách (SEO) và người có ngân sách nhất định (PAID) đều có thể áp dụng để có kết quả tốt nhất! Rất đáng đồng tiền!

dothucst ( 16:30 – 17/02/2020 ) : Mình đang đốt tiền cho facebook khi làm quảng cáo với hình thức CPO và cũng không hiểu vì sao nữa. May quá gặp 2 ông thần này, nó như Cửu Âm Chân Kinh vậy. Học xong thấy kiến thức và thủ thuật để chạy quảng cáo về facebook trong lĩnh vực của mình nhiều quá mà trước nay mình không biết, và cũng không thể biêt được nếu cứ lang thang kiếm trên mạng. So với các khóa học khác thì giá không hề rẻ nhưng so với số tiền biếu facebook thì chả thấm vào đâu. Rất đáng để học.

Review khóa học tự học mô hình CPO tạo thu nhập thụ động

nghiamaker ( 18:16 – 13/02/2020 ) : Chào bạn, tôi là Khởi nghiệp ngược cùng Nghĩa Maker Khóa học khá chi tiết cho một người mới. Nếu bạn mới khởi động kiếm tiền trên Internet thì đây là một trong những khóa học bạn cần học ngay. Nó sẽ giúp bạn hiểu những thuật ngữ từ cơ bản cho tới nâng cao. Giúp bạn làm chủ con đường xây dựng thu nhập thụ động của mình trên Internet…. Ngoài ra bạn nên kết hợp bộ khóa học này với Speacial 2.0 của thế khương đó sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn trong phát triển kỹ năng Digital Marketing.

Ban Dang ( 16:59 – 12/02/2020 ) : Một khóa học rất hay mang đến cho bạn một cái nhìn tổng quan về Affiliate Những newbee nên học khóa này trước khi bắt tay vào chiến Affiliate Giúp bạn “Bước-từng-bước” tiếp cận & thực hành với một trong những hình thức MMO thịnh hành & tiềm năng nhất hiện nay. Hướng dẫn từ cơ bản đến chuyên sâu. Đồng thời, nhận được sự hỗ trợ cần thiết.

Nguyễn Đắc Trung ( 17:57 – 30/12/2019 ) : Tôi tìm được các kiến thức 1 cách hệ thống từ khóa học, khóa học rất chi tiết, thích hợp cho người mưới bắt đầu trông ngành mmo, đặc biệt là hình thức cpo. tôi đã bắt đầu có những thu nhập đầu tiên sau khóa học mặc dù chưa được nhiều và đôi khi cũng lỗ nhưng mong rằng cố gắng sẽ ra kết quả tốt Cảm ơn cris và trung kiên

trantu.mmo ( 16:06 – 29/12/2019 ) : Khóa học cơ bản và chi tiết nhất về CPO mà mình từng học,sau khóa này mình đã có đơn nhưng do vấn đề chết tài khoản qc liên tục nên mình tạm nghỉ 1 thời gian. Khi quay lại thì đã có update về cách tạo tk,tuy chưa làm nhưng rất cám ơn 2 chuyên gia có tâm của khóa học này. Hi vọng sẽ ra đơn sớm để về bờ!

Hồ Lê Thanh Hoàng ( 22:40 – 28/12/2019 ) : Hôm nay may mắn tôi có thời gian để review về khoá học CPO này của Cris và Trung Kiến. Những điều tôi thích: cách hài hước của Trung Kiên, ông này bựa thì thôi rồi, mà kiến thức thì rất chất nên học rất sướng, tiếp theo là Cris, ông này được cái hướng dẫn rất có tâm, nói cặn cẽ từng chi tiết. Những điều tôi chưa thích: là khoá này nói nhiều thứ cơ bản về ads hay 1 vài kĩ thuật – nó không phù hợp với tôi, nhưng sẽ cực kì phù hợp với những người mới bắt đầu với MMO, vì cơ bản là nền tảng cho bạn

Review khóa học tạo thu nhập thụ động mô hình CPO

Nguyễn Đức Toàn ( 10:17 – 15/12/2019 ) : Đối với một người mới đang tìm hiểu về CPO. Sau khi đi được nửa quãng đường thì mình đã có những nền tảng cơ bản về CPO cũng như biết thêm các kênh để có thể quảng bá sản phẩm. Các anh dạy khá dễ hiểu và thân thiện. Cảm ơn KTcity cũng như adflex đã đem lại những kiến thức cực kỳ giá trị đối với mình cũng như là những người newbie mới bắt đầu tìm hiểu về kênh CPO này

Võ Thị Bích Ngân ( 22:09 – 12/12/2019 ) : Theo mình khoá học này không dành cho những bạn chưa biết gì về Digital Marketing. Đây là khoá học giúp gợi mở cho bạn những cách mà bạn có thể kiếm tiền với hình thức CPO, nhưng chỉ ở mức cơ bản. Nếu bạn muốn nâng cao thêm thì phải đầu tư thêm các khoá học khác như khoá quảng cáo Facebook của anh Donnie Chu, hay khoá SEO của anh Đình Tỉnh,…

son.luong.trc ( 11:49 – 09/12/2019 ) : Mình là người mới, đang tìm hiểu về mảng CPO. Sau khi đọc bài giới thiệu về Adflex CPO thì mình đã hiểu thêm về những định nghĩa cơ bản về CPO cũng như biết thêm các kênh để có thể quảng bá sản phẩm. Quy trình thực hiện cũng được mô tả ngắn gọn giúp mình hiểu rõ các bước cơ bản cần phải thực hiện. Cảm ơn Team Adflex đã có bài viết giới thiệu về mảng CPO ngắn gọn, xúc tích nhưng mang lại nhiều giá trị cho người mới như mình.

Phạm Hoàng Phi Luận ( 20:13 – 26/11/2019 ) : Cách thức truyền đạt kiến thức của 2 expert rất hay, rõ ràng và dễ hiểu. Mang tính thực chiến cao, giúp mình có đủ kiến thức cơ bản để bắt đầu xậy dựng một chiến dịch với CPO cả free traffic và paid traffic. Cám ơn 2 expert đã chia sẻ những kiến thức rất có ích và những định hướng đúng đắn cho những newbie như mình.

lenhuy.qt ( 23:56 – 21/11/2019 ) : Mình thích nhất phần ” Tổng hợp traffic khác” vì có rất nhiều kiến thức mới mình mới biết đến lần đầu tiên. Nội dung chi tiết trình bày cực kỳ dễ hiểu. Cảm giác học mà như đang ngồi trò chuyện trực tiếp cùng với 2 giảng viên luôn. Cực kỳ thú vị. Nếu ai chưa biết về CPO thì đây là khoá học rất cần cho các bạn!

Review khóa học tạo mô hình CPO chuyên nghiệp

Nguyễn Xuân Nhi ( 00:20 – 12/11/2019 ) : Kiếm tiền với CPO tại nhà là một trong những hình thức nổi tiếng ở Việt Nam trong mấy năm gần đây. Làm gì cũng khó với người mới nên mới cần học hỏi. Cris và Trung Kiên hướng dẫn rất rõ ràng, những kiến thức nguyên căn nhất về CPO. Nếu bạn thật sự nghiêm túc làm với CPO thì nên tham gia khóa này. Hiện nay trên thị trường hiếm có khóa nào chất lượng cũng như support tốt như này về CPO

maiconghuan ( 10:17 – 08/11/2019 ) : Bắt đầu tìm hiểu MMO sau khi gia nhập Special 2.0 của Thế Khương là lúc bắt đầu tìm hiểu , tìm hiểu… nhiều về hình thức kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết, và khóa học này là khóa đầu tiên mình đăng ký…Có một Cris nhẹ nhàng , dễ hiểu + một Trung Kiên ma mãnh , hài hước. Sự kết hợp hay trong một khóa học không dài nhưng cần ngẫm nghĩ nhiều, Nó đáng đồng tiền bát gạo để Mindset kiến thức CPO từ freetraffic đến Paidtraffic.

Xà Quế Công ( 10:57 – 31/10/2019 ) : Đây là khóa học tốt nhất dành cho những ai muốn tao thu nhập qua Affiliate CPO ở Việt Nam! Cris và Trung Kiên đã hướng dẫn hết sức cụ thể từ tư duy đến hành động – từng thao tác một cũng như những lưu ý khi làm để bất kỳ ai cũng có thể bắt đầu. Kiến thức này thật sự rất giá trị , hơn cả số tiền bỏ ra vì luôn có những cập nhật mới nhất và bản thân mình cũng đã kiếm được hơn 1000$ sau hơn 1 tháng thức hành. Cám ơn KT city, Cris và Trung Kiên.

thangpheu89 ( 09:49 – 30/10/2019 ) : Kiến thức thực tế, chất lượng, giúp mình hiểu hơn về affiliate và cách đơn giản nhất để đi vào kiếm tiền với hình thức này. Khóa học giúp mình biết thêm về những hình thức kiến tiền với affiliate khác nhau như free traffic và paid traffic. Khóa học giúp mình định hình được hướng đi mà mình nên theo đuổi. Cảm ơn Cris, Kiên Trung và team KT City rất nhiều.

Lê Thị Cẩm Thanh ( 08:14 – 29/10/2019 ) : Tôi mới bắt đầu với khoá học. Mong là sẽ học hỏi đc nhiều kiến thức từ các pro đi trước và các anh em cùng học trong khoá học và kiếm đc tiền với affilate. Chưa biết khuyến nghị hay nhận xét gì. Bắt đầu từ hôm nay. Chỉ biết cố gắng. Cố gắng.cố gắng.cố gắng và cố gắng Cố lên tôi ơi 💪

Review khóa học kiếm tiền thu nhập thụ động bằng CPO

Long Khánh ( 21:43 – 25/10/2019 ) : Khóa học thực sự quá bổ ích. Mình là một người mới nên ban đầu có những kiến thức nâng cao mình không hiểu gì cả. Nhưng mình để đó và xem những bài dạy cơ bản và mình hiểu. Sau đó mình lên trang kiemtiencenter đọc tất cả các bài viết và mình xem đi xem lại các bài dạy nâng cao. Và nay mình cũng nắm được khá nhiều thứ để làm CPO. Mình cũng cần phải học thật nhiều và cũng rất mong KTcity có thêm thật nhiều bài dạy hơn nữa để mọi người có thể học và nâng cao kiến thức. Chúc KTcity phát triển.

James Truong ( 10:25 – 22/10/2019 ) : Trên online thì có rất nhiều người dạy làm Affiliate nhưng sự hiệu quả mang lại thì không cao. Còn khi học Cris và Kiên khóa học Affiliate thực chiến với hình thức CPO với nền tảng Adflex thì rất rõ quy trình làm để có hoa hồng. Cũng như trong khóa học luôn cập nhật các kiến thức thay đổi hiện thời.

Khóa học tạo thu nhập mô hình CPO bằng Free Traffic & Paid Traffic

Hoàng Văn Nhân ( 16:22 – 21/10/2019 ) : Lần đầu tiên biết đến CPO và kiếm được $ từ nó chính là nhờ khóa học này của Cris và Kiên Trung. Kiến thức mà bạn nhận được khi học khóa này có từ khái quát đến chi tiết. Và bao trùm từ việc bạn cần tư duy như thế nào để đi đường dài với CPO. Làm thế nào để kiếm $ bằng cách tạo website. Bên cạnh cách đi đường dài với Free Traffic, bạn cũng sẽ được chỉ dẫn rất chi tiết các kênh quảng cáo (ads) như FB, Zalo, Mgid, Traffic factory… và rất nhiều tip khi kiếm tiền với CPO. Chúc bạn thành công!

Nguyễn Văn Hoan ( 07:28 – 21/10/2019 ) : Thích phong cách cả 2 bạn, người thì truyền cảm, nhẹ nhàng, người thì hài hước. Khóa học dễ tiếp thu cho người mới. ĐÁNG TIỀN. Nếu áp dụng hiệu quả mình sẽ mua tất cả các khóa học. Có điều kích hoạt khóa học hơi lâu, mình chuyển khoản xong 2 ngày mới được kích hoạt Bạn nào muốn tiếp cận CPO thì nên học khóa này trước..Nhớ lấy mã khuyến mãi ở kiemtiencenter để tiết kiệm chi phí

Review khóa học kiếm tiền với CPO chất như nước cất

tranthai.brvt ( 17:08 – 19/10/2019 ) : Nội dung rất dễ hiểu để làm theo. Kiến thức rõ ràng giúp cho người mới nhanh chóng nắm bắt được cách viết bài review và có thể bắt tay vào ngay sau khi học xong. Những ví dụ dễ hiểu,hướng dẫn viết một cách rất chi tiết! Nhất là phần Call to action. Cảm ơn tác giả đã cung cấp kiến thức rất hữu ich cho mình trong lần đầu tiên viết bài.

Trần Xuân Hiếu ( 16:40 – 19/10/2019 ) : Thật sự đối với tôi, CPO là một hướng đi mới mẻ. Vì lâu nay tôi vẫn thường làm CPS, kết quả vẫn chưa khả quan lắm. Nay có duyên gặp được CPO, thật là thời cơ đã đến, như cá gặp nước vậy, có thể vùng vẫy nơi đại dương mênh mông. Đội ngũ KTcity vốn đều là những người thực chiến, dày kinh nghiệm. Cho nên, việc học được những khóa học của đội âu cũng là duyên lành. Cảm ơn team KTcity rất nhiều.

Lê Việt Anh ( 08:18 – 17/10/2019 ) : Giọng nói truyền cảm, rõ ràng, tư duy và kiến thức rất chuyên nghiệp. Định hướng chuẩn là yếu tố cốt lõi giúp bạn thành công, cảm ơn tác giả đã dày công nghiên cứu và đúc kết những kinh nghiệm thực chiến để anh em đỡ đần.

dragonconan12 ( 21:37 – 14/10/2019 ) : Nội dung bài viết rất hay, mình đã nhận được khá nhiều kiến thức trong đó. Từ cách viết content ads, hay cách spy content từ các đối thủ cũng như là cách thức quảng cáo đa nền tảng, Một khóa học khá hay dành cho newbie cũng như những bạn chưa pro hẳn. Mình đã học và thực hành khá thành công sau 3 tháng xem video và làm theo từng bước.

Long ( 01:07 – 12/10/2019) : Khoá học rất chất lượng từ 2 expert đã có nhiều kinh nghiệm thực chiến với affiliate nói chung và CPO nói riêng. Các bài học được hướng dẫn chi tiết và de hiểu. Kiến thức nhận được rất xứng đang với số tiền bỏ ra để học. Nếu bạn là người mới, mình nghĩ những kiến thức học được trong khoá học này bạn hoàn toàn có thể áp dụng trong các ngành khác nữa kho chỉ riêng cpo

Review khóa học online kiếm tiền bằng mô hình CPO

Nguyễn Văn Điệp ( 18:52 – 11/10/2019 ) : Khóa học tuyệt vời dành cho những newbie có thể nhanh chóng tiếp cận với hình thức kinh doanh online mới này. Một hình thức rất tuyệt vời trong thời kỳ các thánh bom hàng lên ngôi ,các bài hướng dẫn dễ hiểu, đem lại cho người mới một cái nhìn rõ ràng, giúp các bạn biết phải làm gì, làm như thế nào, cảm ơn 2 tác giả đã mang lại cho cộng đồng khóa học bổ ích.

Phan Công Tài ( 16:57 – 08/10/2019 ) : Ưu điểm: Nội dung nhiều kiến thức đa dạng, giọng hay to rõ, lâu lâu có phần tấu hài của Trung Kiên vui tính mình rất thích,kk Nhược điểm: Có vài chỗ nội dung còn chung chung, chưa thể gọi là “cầm tay chỉ việc”. Giá còn hơi cao so với mặt bằng chung của thị trường khóa học hiện nay. Nói chung đối với mình vậy là ổn!

Nguyễn Hoàng Bảo ( 17:53 – 05/10/2019 ) : Hôm nay mình đã có đơn hàng đầu tiên nhờ vào bài viết của bạn làm tinh thần phấn khởi, tuy là số tiền của đơn hàng ít nhưng cũng tạo được tinh thần cho mình để mình phát triển hơn sau này.Mình công nhận bài của Cris hay thật, có thể vận dụng vào quá trình phát triển của mình. Học hỏi được nhiều thứ mà trên web có tìm mõi tay cũng thấy được. Cám ơn team nhiều thật nhiều

Phan ngọc Tuấn ( 09:02 – 03/10/2019 ) : Hay quá đi ! Từ không biết gì về afiliate, không biết gì về quảng cáo Facebook, không biết gì vè quảng cáo Google,… nhiều thứ nữa có trong bài học. Thật bổ ích, học xong thì mình biết hết cả. thật cám ơn 2 bạn đã tổng hợp kiến thức cho những người mới như mình. Nội dung thì không chê được rồi. Các trình bày của 2 bạn còn tuyệt vời hơn. Đơn giản vì các bạn là những chuyên gia trong lĩnh vực của mình.

Thang Reviewer ( 10:59 – 27/09/2019 ) : Tiếp theo ngay sau buổi training live định hướng về cpo mình tiếp tục đăng ký học tiếp khóa này trên ktcity. Kỹ năng và tư duy là thứ mà bạn sẽ nhận được sau khi trải qua khóa học này. Từ free traffic cho tới paid traffic, Seo, các kênh quảng cáo hot hiện nay, cách spy đối thủ, retargeting… Cách để tạo ra những đơn hàng đầu tiên. Bản thân mình là người đã có kinh nghiệm 2 năm về mmo, tuy nhiên các bạn khi mới bắt đầu với cpo, hãy tham gia khóa học để bớt một khoản phí ngu khi tự mình mày mò.

Review khóa học tạo free traffic bằng mô hình CPO

huyhoang20295 ( 00:55 – 26/09/2019 ) : Thực ra đã đăng kí Adflex từ lâu qua kênh của anh thế Khương tuy nhiên đây lại là không phải là lĩnh vực thế mạnh của mình nên khó khăn trong việc phát triển. Nhưng qua khóa học Trung Kiên & Cris đã viết ra một con đường đi rất rõ ràng ngay cả người mới cũng bắt đầu được. Cám ơn 2 anh rất nhiều, mình đang tiếp tục thực hành để có được những thành quả với CPO.

Võ Đức Tài ( 16:49 – 24/09/2019 ) : Thật sự đây là một khóa học mà mình cảm thấy dễ tiếp cận và đầy đủ kiến thức mà một newbie như mình cần để tiếp cận với CPO. Từ những bước cơ bản đến nâng cao đều được các Expert trình bày cụ thể và chi tiết trong từng bài học. Sau khi hoàn thành khóa học này mình đã đinh hướng được hướng đi cho bản thân và đang bắt tay vào thực hiện những công đoạn đầu tiên để xây dựng nguồn thu nhập thụ động ổn định cho bản thân . Chúc các bạn cũng tìm được định hướng cho riêng mình sau khóa học này !!!

Nguyễn Anh Tuấn ( 21:33 – 23/09/2019 ) : mình là 1 newbie, mình biết đến khóa học này qua trang facebook Thế Khương. mình rất vui mừng vì đã tìm được cho mình 1 lối đi trên con đường MMO này mà mình cảm thấy nó phù hợp nhất với mình. mình sẽ học tập trâu dồi thêm nữa các kĩ năng mà các đàn anh đi trước chỉ dạy. cảm ơn ktcity và đội ngũ kiemtiencenter đã tạo ra cơ hội cho những newbie như mình.

dcnregister ( 18:12 – 23/09/2019 ) : Khóa học chi tiết , rõ ràng giúp mọi người có cái nhìn rõ hơn, tiếp cận dễ dàng hơn về cách thức làm affilate nói chung và CPO nói riêng, ai muốn kiếm thêm thu nhập thì nên tham gia khóa học này để tiết kiệm chi phí và thời vì kiến thức trực quan rõ ràng chi tiết. Cảm ơn Cris và Trung Kiên cùng đội ngũ KT City.

Anh Tài ( 12:00 – 23/09/2019 ) : Nếu bạn nào đang mong muốn kiếm tiền từ mô hình CPO hoặc đang gặp nhiều khó khăn trong quá trình làm CPO thì đây chính là khóa học giúp bạn sớm có được những thành công bước đầu với hình thức kiếm tiền đầy tiềm năng này. Khóa học của Trung Kiên & Cris đã giúp mình học được rất nhiều kiến thức từ cơ bản đến nâng cao mà chưa từng thấy tài liệu nào ở Việt Nam chia sẻ. Rất mong Trung Kiên & Cris sẻ ra thêm nhiều khóa học nâng cao hơn nữa về mô hình kiếm tiền với CPO.

Review hướng dẫn làm mô hình CPO để kiếm tiền online

Linhtc ( 20:51 – 22/09/2019 ) : Mình đã học khóa học này từ những ngày đầu tiên, phải nói thật rằng tư duy của mình đã thay đổi rất nhiều theo hướng tích cực hơn. Khóa học rất cơ bản và dễ hiểu, “cầm tay chỉ việc” cho tất cả đối tượng muốn làm về Affilate marketing. Là 1 người đã làm về CPO từ trước nhưng thực sự sau khóa học thu nhập của mình đã cải thiện rất nhiều. Chân thành cảm ơn team CPO!!

Trần Quang Chung ( 15:03 – 21/09/2019 ) : Khi chưa mua khóa học xem qua những nội dung chính của khóa học mình thấy khá tổng quan rất phù hợp với người mới như mình. Và thực sự sau khóa học mình thấy rất phù hợp, và thấy khóa học vừa tổng quan và cũng vừa chi tiết cách làm. Và khóa học rất bổ ích cho mình và định hướng rất tốt cho mình cần chuẩn bị, cần làm gì tiếp theo. Cảm ơn 2 bạn expert nhiều nhé

tmndung ( 11:08 – 20/09/2019 ) : Khi bạn dấn thân vào lĩnh vực kinh doanh online, đặc biệt là trên Facebook và Google. Việc thu hút khách hàng quan tâm đến fanpage, website của bạn và chiếm lĩnh được lòng tin của khách hàng, thì việc quan trọng cần làm đầu tiên đó là hướng đến việc thực hiện những đánh giá chất lượng dành mình. Thật sự mình học được rất nhiều kiến thức thực tế từ 2 anh, cảm ơn 2 anh nhiều =)

Đặng Đình Quân ( 09:26 – 20/09/2019 ) : Kiến thức nền tảng rất cần thiết cho bất kỳ bạn nào muốn kiếm tiền với CPO. Được chia sẻ bởi Cris & Trung Kiên bên AdFlex – nền tảng CPO đông đảo nhất và uy tín nhất ở VN hiện nay. Khoá này phù hợp với các bạn paid traffic lẫn free traffic. Và mình còn thấy là kiến thức ở trong khoá học này còn thường xuyên được cập nhật. Rất đáng học!

phucnh25 ( 20:54 – 18/09/2019 ) : Mình đã khá ngần ngại khi bắt đầu đăng ký khóa học này, tuy nhiên sau khi đăng ký và trải qua khóa học rồi, thực sự đây là một trong những khóa học bổ ích và giàu tính chia sẻ nhất về CPO. thật sự đáng đồng tiền bát gạo cho các anh em mới bắt đầu với hình thức MMO hiện nay. Qua khóa học mình đã biết cách sử dụng ad facebook, cách tạo landing page qua những đoạn giảng thuyết hài hước của các giảng viên, bên cạnh đó là những kiến thức nền tảng, cốt lõi để định hướng cho các bạn muốn theo CPO.

Review khóa học tạo paid traffic bằng mô hình CPO

Đậu Ngọc Đức ( 15:27 – 16/09/2019 ) : Khoá học với kiến thức gần gũi và thiết thực, phù hợp cả với người mới bắt đầu và người đã có kinh nghiệm. Nội dung khoá học dẫn dắt người học đi từ những khái niệm sơ khởi ban đầu cho tới nâng cao, người học có thể tự tin nghiên cứu, thử nghiệm các giải pháp FB marketting một cách có chiến lược hơn, hạn chế tối đa sự lãng phí các chi phí quảng cáo không cần thiết

Lã Việt Dũng ( 11:15 – 16/09/2019 ) : Mình đang làm về Website Review sản phẩm với hình thức CPO. Mình làm SEO và chạy quảng cáo GA và cả Facebook nữa. Nhờ những kiến thức rất thực tế của Cris và Trung kiên đã giúp mình định hướng đúng trước khi làm Affiliate, cũng như những kỹ thuật cơ bản cần biết trước khi bắt đầu với hình thức CPO này. Qua đó giúp mình tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức nếu tự mày mò. Có thầy đi trước chỉ bảo, hướng dẫn bao giờ cũng hơn, mà giá thành lại hợp lý. Nên mình đánh giá 5 sao cho khóa học

Huy Lê ( 10:46 – 16/09/2019 ) : Rất cảm ơn nội dung của khóa học này, thực sự bổ ích dành cho toàn thể ae nào đang tham chiến CPO Affiliate Marketing tại Việt Nam. Đến với khóa học CPO này giúp bạn hiểu được cách tiếp cận kiếm tiền Affiliate Marketing cơ bản từng bước chi tiết như thế nào, nên bắt đầu từ đâu, ưu điểm và nhược điểm của loại hình kiếm tiền online hấp dẫn này!

Võ Thanh Duy ( 12:23 – 14/09/2019 ) : Tình cờ cách đây 5 tháng mình đang lướt Facebook thì thấy quảng cáo của Adflex với tiêu đề là kiếm tiền bằng CPO gì đó. Lúc đó trong đầu nghĩ chắc lại là mấy trò đa cấp triệu đô. Mình cũng chẳng bấm vào xem làm gì. Mãi 1 tháng sau đó đọc được 1 bài viết của về mô hình CPO trên Kiemtiencenter. Thế là mình mới tìm hiểu kỹ thì đây là 1 mô hình kiếm tiền không mới ở nước ngoài nhưng còn khá mới ở VN. Đồng nghĩa với việc cơ hội còn rất rộng mở. Thế là mình đăng ký luôn khóa học này.

Nguyễn Đức Tín ( 22:14 – 13/09/2019 ) : Khóa học có nhiều kiến thức hay. Phù hợp người mới bắt đầu. Nếu bạn là người mới nên tìm những khóa học như KTcity, vì ở đây bạn sẽ được hỗ trợ nhiệt tình, và có cộng đồng hỗ trợ cùng nhau phát triển. Kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Thực tế áp dụng được ngay, bám sát từ dự án cụ thể. Những người giảng dạy có kinh nghiệm dày dặn.

Review kiếm tiền với CPO tại sao không làm từ bây giờ ?

Trần Vương ( 15:50 – 12/09/2019 ) : Khóa học rất hay, những mô tip là những mẹo tuy nhỏ, nhưng rất hữu ích, mình học rất kỹ phần này và rất thích phần này. Hứơng dẫn chi tiết dễ hiểu và rất có tâm. Làm free trafic rất dễ nản, nhưng được cái vọc vạch về cách làm web rất thú vị. Khi sự thú vị và có định hướng đúng, thì nó sẽ liên tiếp từ cái này cầu nối đến cái khác rất hay. Bạn Cris hướng dẫn mạch lạc, có tâm, giọng hay.

Tinh Nguyen ( 05:10 – 10/09/2019) : Cộng đồng hỗ trợ làm CPO Adflex ở Up Community luôn trả lời nhanh chóng cho bạn các câu hỏi liên quan đến chủ đề. Bạn còn được truy cập tài liệu hướng dẫn miễn phí để hiểu thêm về CPO, cách sáng tạo nội dung, hướng đi để có thể đạt được mục tiêu cuối cùng là bán được hàng. Bạn có thể yên tâm đăng ký khoá học, phần nào không hiểu, hãy đặt câu hỏi, bạn sẽ được các người Thầy hướng dẫn bạn hoặc thành viên quản trị trong nhóm thay mặt trả lời câu hỏi của bạn.

Trịnh Ngọc Khôi ( 15:07 – 09/09/2019 ) : Thật sự mà nói thì khóa học quá rẻ so với những gì nhận được. Được tiếp cận tư duy làm CPO cũng như áp dụng các hình thức free traffic hay paid traffic, để có được sự hiệu quả hơn khi tự mày mò và chinh chiến 1 mình. Nếu 1 newbie tự mày mò thì chắc chắn con số đốt tiền cho các kênh quảng cáo là rất lớn, lớn hơn nhiều khi bản thân chịu đầu tư cho mình những khóa học chất lượng như thế này, sẽ giảm được những “phí ngu” phải gánh, chưa kể khóa học được những người thực chiến chia sẻ nữa.

vinhphuongnam0101 ( 11:40 – 09/09/2019 ) : Nội dung được chắt lọc rất bổ ích không chỉ cho những người mới mà còn bổ ích cho những người đã biết và đang kiếm tiền bằng hình thức CPO. Trong thời gian qua, mình đã có những thành quả nhất định từ CPO (tuy còn rất nhỏ so với các Shark), một phần cũng nhờ những nội dung mình học được từ khoá học này. Tuy nhiên, theo mình, Cris và Trung Kiên cũng cần cập nhật những kiến thức và những thủ thuật mới định kì (hàng tháng hoặc hàng quý chẳng hạn) để có thể kịp thời truyền tải kiến thức.

Nguyễn Phương ( 23:05 – 07/09/2019 ) : Khóa học cực chất! ? Đảm bảo bạn sẽ không hối tiếc vì chi phí bỏ ra là rất nhỏ so với lợi ích mà khóa học mang lại. Với những ai chưa có tư duy tốt và còn gà mờ về content thì đây là một bí kíp trên cả tuyệt vời; với những ai chưa quản lý tốt nền tảng quảng cáo thì đây sẽ là lựa chọn tối ưu! Hãy nhanh tay mua về để nâng cao hiệu quả chiến dịch CPO của mình!

Review khóa học kiếm tiền khi áp dụng CPO vào kinh doanh

Phùng Như Thiên Nhân ( 06:21 – 06/09/2019 ) : Giảng dạy chi tiết, dễ hiểu và trực quan, đây là một khoá học tuyệt vời. Khởi đầu hay là nhà lão luyện trên MMO, bạn muốn bước chân vào CPO, bạn nên quan tâm đến khoá học này. Nó quả thực rất hay, hướng dẫn chi tiết từng bước, nhiều tuyệt chiêu hay mẹo hay mà bạn không nên bỏ lỡ, đặc biệt nó không chỉ phù hợp với CPO mà còn hỗ trợ vững chắc cho con đường MMO – kiếm tiền online. Hãy là người đón đầu xu hướng!

Lã Minh Tùng ( 10:24 – 04/09/2019 ) : Bài học giới thiệu về CPO cực kì dễ hiểu để mình có thể thực hiện nó một cách có khoa học và bài bản để có thể tạo ra free traffic tối ưu đơn hàng đầu tiên này. Bạn có thể học những gì được đúc kết từ người có kinh nghiệm bán hàng trăm đơn hàng mỗi ngày từ anh Trung Kiên. Mình thực sự rất thích khóa học này, bởi vì nó giúp mình kiếm được tiền không những trang trải chí phí sống mà còn cả giải trí vui chơi khi mình còn là sinh viên.

Nghiêm Hoàng Gia ( 09:09 – 04/09/2019 ) : Đối với những bạn mới chập chững vào nghề MMO, thì có quá nhiều hình thức để lựa chọn dẫn đến không biết chọn cách nào. Và đây là câu trả lời, mô hình CPO gọn nhẹ, với 3 không: 1/không cần bạn phải có nguồn hàng, 2/ ko cần phải telesales, 3/ không cần phải có mặt bằng kinh doanh. Vốn ít chơi ít, vốn nhiều chơi nhiều. Khóa học của 2 bạn đã hướng dẫn rất chi tiết cụ thể, từ việc kinh doanh kiếm nguồn khách miễn phí hay trả phí, tạo ra các kênh bán hàng, chạy quảng cáo, thiết lập đánh giá…Tuyệt

Nguyễn Công Tâm ( 23:53 – 03/09/2019 ) : Cris và Trung Kiên đã mang đến những kiến thức rất thiết thực được đúc kết từ những kinh nghiệm của chính các bạn ấy nên rất dễ hiểu và thực hành. Qua khóa học này mình có thêm tư duy về việc lựa chọn cách tiếp khách hàng tiềm năng sao cho phù hợp với nguồn lực của mình. Video khóa học rõ nét, trainer sử dụng ngôn từ gần gũi, hài hước làm cho người học rất dễ tiếp thu và hào hứng muốn học tiếp. Hi vọng sẽ được học nhiều kiến thức hay hơn nữa từ Cris và Trung Kiên trên nền tảng Ktcity này.

chunngo03 ( 22:26 – 29/08/2019 ) : Nội dung khóa học “Trung Kiên & Cris : khóa học tiếp cận với mô hình CPO bằng free traffic & paid traffic “chân thực, sát với thực tế giúp học viên hiểu rõ cpo là gì, giúp định hướng một cách rõ ràng 2 hướng đi free traffic và paid traffic. Trung Kiên và Cris là hai bạn nhiệt huyết có kinh nghiệm nhiều năm thực chiến trong nghề qua đó có những góc nhìn chân thưc nhất về hình thức CPO, đưa ra những lời khuyên hữu nhất về CPO

Review mô hình kinh doanh CPO với khóa học xuất sắc nhất

voxuanhoang.ocb ( 16:17 – 28/08/2019 ) : Nội dung khóa học “Trung Kiên & Cris: Khóa học tiếp cận với mô hình CPO bằng free traffic & paid traffic” giúp người mới hiểu được cpo là gì, định hướng rõ ràng cách làm. Nội dung khóa học “Trung Kiên & Cris: Khóa học tiếp cận với mô hình CPO bằng free traffic & paid traffic” giúp người mới hiểu được cpo là gì, định hướng rõ ràng cách làm

khanhduy3110 ( 21:24 – 24/08/2019 ) : Khoá học rất tốt. Sau khi nghiên cứu 1 tuần mình đã có những lead đầu tiên nhờ phương thức Quảng cáo trên Facebook. Mình mong sẽ có khoá học nâng cao chuyên sâu cho những người chạy ngân sách lớn và scale những offer khó. Vì một số offer người mới chạy có thể dễ die tk quảng cáo và chưa biết cách lách như thế nào. Xin cám ơn!

Đinh Quốc Tuấn ( 15:00 – 24/08/2019 ) : Sau khi đăng ký và học xong khóa học CPO theo 2 hình thức free traffic và paid traffic của Cris và Trung Kiên thì mình đã có được cái nhìn và kiến thức tổng quan về CPO( hình thức affiliate hot hiện nay.) Từ một newbie thì sau 1 tháng mình đã tạo được các 2 kênh free traffic là youtube và làm website.Nhờ những hướng dẫn chi tiết của Trung Kiên mà mình đã có được hiệu quả từ hình thức paid traffic là chạy facebook ads. Khóa học mang tính thực chiến nên thực sự rất phù hợp với những người mới.

andoviet.hn ( 14:59 – 24/08/2019 ) : Khóa học rất hay và bổ ích, nhờ Cris và Kiên tôi đã áp dụng và có những thành công ban đầu. Khóa học giới thiệu những bước cơ bản để bắt đầu tạo ra sale. Nhờ áp dụng những bài học trong này, tôi đã test thử các phương pháp paid traffic cũng như free traffic và đạt được những thành quả không ngờ. Cảm ơn KT City đã tạo ra những khóa học chất lượng như thế này và mong rằng sau này sẽ có thêm nhiều khóa học chất như thế này

trong.fgc ( 14:52 – 21/08/2019 ) : Khoá học CPO sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan về các kênh phổ biến có thể tiếp cận để gia tăng thu nhập của mình bằng hình thức MMO. Đặc biệt, khoá học này phù hợp với cả những người ít vốn và nhiều vốn Khoá học được xây dựng theo mô hình dạng phễu. Ở đầu phễu, khoá học chuyên sâu vào các cách để bạn có thể kiếm tiền khi bạn có ít vốn (tất nhiên đổi lại hiệu quả thấy được sẽ lâu hơn). Càng bóp về cuối phễu, số tiền phải đầu tư sẽ ngày càng nhiều lên, nhưng bù lại sẽ nhanh chóng thấy được kết quả

Review kinh nghiệm học online trên mạng với mô hình CPO

Lê Quốc Hùng ( 14:49 – 21/08/2019 ) : Tôi đã mất rất nhiều thời gian để tự tìm hiểu và góp nhặt kiến tứ về mô hình CPO bằng free traffic. Giá như biết được những khóa học này từ KTCity sớm hơn, rất có thể tôi đã xây dựng cho mình được kênh kiếm tiền bền vững. Rất nhiều tut, tip hay sẽ bị bỏ qua nếu không đến với khóa học này. Mình rất hài lòng về giá trị khóa học mang lại.

thu.wong ( 23:37 – 20/08/2019 ) : “Khóa học tiếp cận với mô hình CPO bằng free traffic & paid traffic” là những kiến thức cơ bản nhất về 1 hình thức Affiliate Marketing đang rất thành công ở Việt Nam – CPO. Với những ví dụ cụ thể về việc triển khai trên nền tảng Adflex, từ việc tìm hiểu mô hình, lấy link tracking, tạo landing&prelanding, set up 1 quảng cáo cơ bản, đến việc phân tích các chỉ số khi chạy quảng cáo. Cá nhân mình thấy khóa học này rất phù hợp với những người mới lần đầu tiếp cận Affiliate

tuanchats ( 23:27 – 20/08/2019 ) : Khóa học với đầy đủ các nội dung cơ bản để từ người chưa biết gì có thể thành thục các thao tác để hoàn thành 1 chiến dịch affiliate CPO. Bên cạnh đó còn có những kỹ năng, tut tip khá hay mà nếu tự tìm hiểu sẽ mất rất nhiều thời gian. Rất nhiều kiến thức hay ho ở trong khóa học này. Mình rất hài lòng.

ping.pong.nguyen85 ( 10:48 – 19/08/2019 ) : Khóa học “Kiếm tiền với hình thức CPO” của Kiên và Cris, qua các bài học có thêm rất nhiều kiến thức từ Free Traffic, Paid Traffic, cách chạy quảng cáo như thế nào? để bắt đầu với hình thức này thì Mind set đầu tiên rất quan trọng, ở trong khóa học 2 bạn ấy cũng đã mind set cho người xem rất đầy đủ và chi tiết trước khi bắt tay tham gia hình thức kiếm tiền này. Hình thức kiếm tiền với CPO đối với một số bạn newbie cũng còn rất mới. Cám ơn khóa học đã có những kiến thức chất lượng như thế này.

Đinh Trọng Nam ( 09:43 – 19/08/2019 ) : Chào mọi người, sau khi học xong khóa học CPO trên Ktcity mình cũng có đôi lời cảm nhận về khóa học. Đánh giá đầu tiên là sự chỉnh chu từ khóa học như bài giảng chi tiết, ví dụ cụ thể, các hình thức có thể thực hành rõ ràng, ưu và nhược điểm của từng loại để học viên chọn lựa sao cho phù hợp. Mình phù hợp free traffic nên tập trung vào cách SEO, chọn sản phẩm nghách, cách do thám nội dung đối thủ … có các kỹ năng để làm MMO chứ không chỉ riêng CPO, cảm ơn Ktcity, Cris và Trung Kiên rất nhiều!

Khóa học tạo thu nhập mô hình CPO bằng Free Traffic & Paid Traffic

Võ Duy Khánh ( 16:20 – 17/08/2019 ) : Mình biết được khóa học qua video livetream 1 giờ training Định hướng về CPO của anh Trung Kiên. Thật bất ngờ với kiến thức mình nhận được qua khóa học này. Ngoài những hướng dẫn về kỹ thuật và tư duy chạy CPO bằng paid traffic của anh Kiên thì khóa học còn đi sâu và việc tối ưu và đo lường hiệu quả khi chạy CPO tránh lãng phí ngân sách khi chạy chiến dịch. Ngoài ra còn có phần kiến thức về free trafic của anh Cris cho những bạn muốn làm CPO nhưng có ít vốn.

nguyenhongkhuong0201 ( 15:43 – 15/08/2019 ) : Khóa học rất chi tiết, bám sát thực tế vào cách kiếm tiền Online bằng nền tảng CPO với Free Traffic và Paid Traffic. Nội dung mang tính chất thực chiến cùng sự hướng dẫn khá dễ hiểu của Cris và Trung Kiên nên có thể dễ dàng nắm rõ nội dung khi level vẫn còn đang ở hạng Chicken. Mình sẽ tiếp tục tham gia những khóa học khác của kt.city, chắc chắn là vậy rồi!

Đỗ Hoàng Quốc ( 11:16 – 15/08/2019 ) : Khóa học đã giúp mình tiết kiệm được thời gian mày mò và tiết kiệm được một phần chi phí không đáng có khi chạy CPO. Ngoài ra, khóa học còn bổ sung thêm các kiến thức spy content, tracking và các kiến thức chạy ads từ các kênh như Facebook, Google, Zalo, Native Ads,… Có thể nói là 1 khóa CPO nhưng bao gồm các khóa học chạy ads luôn. Rất tiện cho các bạn muốn tìm hiểu thêm về các kênh ads mà không có nhiều thời gian đến các lớp offline. Ah mình có nổ đơn sau khi học khóa học rồi đó 😀

quyetcar ( 22:38 – 14/08/2019 ) : Đến đây thì mình đã hoàn thành khóa học CPO của Cris và Trung Kiên. Video cuối cùng này như là một lời tổng kết cốt lõi cho toàn bộ khóa học. Những lưu ý của Cris cực kỳ bổ ích cho những người làm affiliate marketing khi bước vào giai đoạn quan trọng nhất của quá trình làm đó là Scale up lớn lên để bạn tăng trưởng doanh thu. Hi vọng Team sẽ sớm ra mắt thêm những khóa học chi tiết hơn nữa về CPO.

ngocduong0505 ( 22:16 – 14/08/2019 ) : Theo cá nhân mình đây là một khóa học rất tốt cho các bạn mới bắt đầu hoặc ngay cả các bạn đã biết về hình thức CPO nhưng chưa có kết quả với hình thức này. Khóa học phân tích và hướng dẫn rất chi tiết về hình thức CPO, từ cách tư duy cho đến các hướng dẫn cụ thể để có thể thực hiện với các hình thức free traffic và paid traffic. khóa học còn đặc biệt hấp dẫn bởi cách trình bày của hai tác giả hết sức vui vẻ và lôi cuốn. Đây là khóa học các bạn nên học đầu tiên khi bắt đầu với hình thức CPO.

Review những bài học trong khóa học CPO trên Internet

Trần Minh Hải ( 17:24 – 14/08/2019 ) : Ban đầu mình cứ nghĩ làm CPO cứ chạy quảng cáo cho tốt thì ắt sẽ có tiền. Nhưng sau khi học khóa học này mình mới nhận ra là có hàng tá kiến thức mà nếu mình không học thì chẳng biết lấy đâu ra. Và nếu không học thì chắc chắn sẽ không thể có sale nhiều được. Cris và Trung Kiên đã cho mình được cái nhìn đúng về hướng đi trên con đường CPO này. Ngoài ra thì những kiến thức mà 2 bạn hướng dẫn thực sự là rất quý báu. Nó giúp mình tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí quảng cáo. Cảm ơn!

thachskv ( 15:26 – 14/08/2019 ) : Không biết bạn có giống như tôi khi mới bắt đầu với MMO? Giai đoạn khó khăn nhất là chưa có hình thức hay cách làm nào mang lại cho mình thu nhập. Lúc đó sẽ rất buồn và nản chí. – Nhưng sau này bạn sẽ thấy những việc bạn làm đều sẽ mang lại cho bạn những kết quả. Như mình từ chưa biết gì giờ mình có thể mua host, tạo website, viết content, cài plugin, tối ưu,… – Sau đó mình được giới thiệu khóa học này và chỉ việc dùng những kĩ năng đó vào thực hành và mang lại cho mình kết quả ngay. Cảm ơn!

Bùi Hoàng Long ( 23:14 – 13/08/2019 ) : Nội dung chia sẻ cực kì cơ bản và chi tiết dành cho những anh em nào đang muốn dấn thân vào CPO. Cho nên nó rất phù hợp dành cho newbie chưa biết gì cũng dễ dàng theo học để có được một nền tảng kiến thức cốt lõi ban đầu. Mình chỉ làm theo hình thức free traffic SEO website của Cris và đã có những thu nhập nhất định. Sắp tới có thể làm thêm cả Facebook Ads và Google Ads nữa.

Nguyễn Đức Lộc ( 10:25 – 12/08/2019 ) : Kiến thức hay, từ cơ bản tới nâng cao phù hợp cho người mới bắt đầu như mình! Có phần freetraffic chứa nhiều kiến thức mà trước giờ mình chưa biết, nhờ xem video trong khóa học mà giờ đây mình đã áp dụng và có nhiều video, bài viết lên top và có profit kha khá. Còn về paid traffic của anh Trung Kiên thì rất dễ hiểu và step by step luôn. Vote 10/10

Thế Khương Blogger ( 13:38 – 27/07/2019 ) : Khóa học chi tiết, dễ hiểu & thoải mái khi học. Với khóa này thì 1 newbie chưa biết gì về CPO có thể hiểu & thưc hành theo bước từng bước. Ngoài ra còn có cộng đồng hỗ trợ nhiệt tình.

click đăng ký học ngay khóa học

 

*** Bạn đang xem bài viết :
Trung Kiên & Cris: Khóa học tạo thu nhập mô hình CPO bằng free traffic & paid traffic. Vít mạnh cho năm nay
Link topic https://tampacific.com/khoa-hoc-tao-thu-nhap-mo-hinh-cpo-bang-free-traffic-paid-traffic.html

 

error: Alert: Content is protected !!