Khóa học WordPress thành thạo làm website WordPress trong 7 tiếng

Việc làm website & xây dựng nội dung sẽ không còn là nỗi lo ngại. Khóa học tự làm một website bằng WordPress hoàn chỉnh để phục vụ cho công việc kinh doanh. Không cần phải đến trung tâm, ngồi ở nhà và xây dựng 1 hoặc nhiều website theo ý bạn.

Bạn sẽ nhận được

Tổng quan nền về nền tảng WordPress và những điều cần biết để tự mình làm một website. Từng bước làm một website từ khâu chọn và thiết lập tên miền, hosting đến cài đặt WordPress cho website. Làm quen với dashboard trên WordPress và các tùy chỉnh quan trọng cần phải thực hiện. Cài đặt và cấu hình những plugin quan trọng mà bất cứ website nào cũng cần phải có. Những thao tác quản trị trên website cơ bản như tạo bài viết, tạo trang, thiết lập menu cho trang chủ. Những thủ thuật nâng cao như sao lưu và phục hồi dữ liệu cho website, di chuyển website từ hosting này sang hosting khác. Các nguyên tắc về bảo mật website và những bước cần làm để tránh việc website bị hack, xâm phạm. Thiết lập các hệ thống tracking của bên thứ ba như Google Analytics, Facebook Pixel.

Về tác giả : Võ Thanh Duy. Mình hiện là giảng viên WordPress tại Aprotrain Aptech – HCM, đồng thời là full stack digital marketer tại Aothun.vn. Hiện tại mình tập trung nhiều về việc support cộng đồng WordPress và xây dựng khóa học WordPress nâng cao cho KTCity. Sứ mệnh của mình là: Giúp bạn tự xây dựng website bằng WordPress dễ dàng để phục vụ cho cá nhân hoặc doanh nghiệp nhằm lan tỏa nhiều giá trị của bạn đến cộng đồng và xây dựng nhiều nguồn thu nhập thụ động lâu dài – bền vững.

Yêu cầu : Khóa học được thiết kế từng bước, dễ hiểu – Thậm chí bạn là người mới bắt đầu cũng có thể làm theo.

Thiết bị : Máy tính có kết nối Internet.

Chi phí : Bạn cần chuẩn bị một chi phí nhỏ để mua tên miền và thuê hosting cho website.

click đăng ký học ngay khóa học

Nội dung học tập khóa học thiết kế WordPress

– Chương 1: Kiến thức tổng quát về WordPress
Chính sách hỗ trợ
Tổng quan về WordPress
Phân biệt Auto-hosted và Self-hosted WordPress
Mô hình ngôi nhà và các thuật ngữ thường dùng trong WordPress
Giới thiệu version WordPress 5.0
Phân biệt localhost và web hosting

– Chương 2: Cài đặt WordPress trên hosting
Các tiêu chí trong việc lựa chọn tên miền
Giới thiệu các nhà cung cấp tên miền uy tín ở Việt Nam và quốc tế
Hướng dẫn cách mua tên miền
Các tiêu chí trong viêc lựa chọn hosting chất lượng
Giới thiệu các nhà cung cấp hosting uy tín ở Việt Nam và quốc tế
Hướng dẫn cách mua hosting
Hướng dẫn trỏ DNS tên miền về hosting
Tối ưu hosting Cpanel để hoạt động tốt hơn với WordPress
Cài đặt WordPress tự động với Softaculous trên hosting cPanel
Cấu hình SMTP để gửi email từ WordPress
Thay đổi email và mật khẩu của tài khoản admin

– Chương 3: Sơ lược và giao diện và dashboard WordPress
Giới thiệu về giao diện mặc định của WordPress 5.0
Ôn tập nội dung bố cục cơ bản của WordPress
Giới thiệu tổng quan về dashboard WordPress
Phân biệt trình soạn thảo classic cổ điển và Gutenberg trong WordPress

– Chương 4: Cài đặt WordPress, theme và plugin
Tùy chỉnh cài đặt tổng quan cho website
Cập nhật admin profile
Tạo avatar bằng Gravatar để hiển thị ảnh đại diện trong WordPress
Tùy chỉnh thiết lập “Reading”
Tùy chỉnh thiết lập “Discussion”
Tùy chỉnh thiết lập “Permalink”
Giới thiệu premium/free themes và plugins
Cài đặt theme miễn phí với “Nisarg”
Giới thiệu các plugins thường dùng trong WordPress
Cài đặt và cấu hình plugin Akismet chống spam
Cài đặt và cấu hình plugin Litespeed cache để tăng tốc website
Cài đặt và cấu hình chứng thực SSL cho website
Cài đặt và cấu hình plugin Contact form 7 để tạo trang liên hệ
Cài đặt và cấu hình plugin TinyMCE Advanced cho khung soạn thảo
Cài đặt và cấu hình plugin AddToAny để tạo icon social sharing
Cài đặt và cấu hình plugin wpDiscuz để tối ưu phần bình luận trong website
Quản lí comment trong website
Hướng dẫn cách cài đặt tracking cơ bản cho website
Giới thiệu về widgets
Cài đặt theme/plugin thủ công

– Chương 5: Post và Page trong WordPress
Tạo mới chuyên mục
Sự khác nhau giữa post và page
Tạo mới bài viết
Tạo trang “giới thiệu”, “liên hệ” và “bản quyền” trong WordPress

– Chương 6: Điều hướng trong WordPress với menu
Các thành phần thường có trong menu
Tạo menu chính và đưa ra ngoài trang chủ

– Chương 7: Bảo mật cơ bản trong WordPress
Các nguyên nhân thường gặp khiến website bị hack
Nguyên tắc đặt mật khẩu mạnh trong WordPress
Cài đặt và cấu hình Ithemes Security để tăng cường bảo mật

– Chương 8: Sao lưu, phục hồi, di chuyển dữ liệu trong WordPress
Tại sao phải quan trọng việc sao lưu dữ liệu website WordPress?
Sao lưu dữ liệu tự động với Jetbackup trong hosting Cpanel
Sao lưu và khôi phục dữ liệu với plugin UpdraftPlus
Hướng dẫn chuyển dữ liệu từ website này sang website khác
Hướng dẫn chuyển dữ liệu website từ hosting này sang hosting khác
Tổng kết

Nhận định về khóa học WordPress 7 tiếng

Nguyễn Công Tâm ( 14:06 – 28/03/2020 ) : Cám ơn anh Duy đã tạo ra khoá học làm website rất hữu ích này. Khoá học này đã giúp em hiểu được rõ ngọn ngành các bước làm website chi tiết tỉ mỉ, tại sao lại phải làm như vậy, từ đó giúp cho em dễ dàng quản lý website của mình trong tương lai. Khoá học rất chi tiết, dễ hiểu, dễ làm, các hướng dẫn rất cụ thể dễ thực hành theo. Nếu các bạn là newbie thì hãy học ngay và luôn để tạo đế chế kiếm tiền online cho riêng mình thật chuyên nghiệp

vinhbui.hb ( 21:51 – 16/03/2020 ) : Thực sự khóa học WordPress này của Duy quá là hữu ích đối với mình. Ban đầu mua khóa học, mình rất băn khoăn, vì thứ nhất là với một mức giá quá rẻ so với các khóa học trên thị trường như thế này thì nó có mang lại hiệu quả không? Và thứ hai, là đối với một người bắt đầu muộn như mình, nó có dễ hiểu để tiếp cận hay không? Và kết quả thực tế đã trả lời. Theo từng bài học dễ hiểu, dễ làm của Duy, mình đã tự tay setup và duy trì được trang web của mình vận hành thực sự trơn tru và mượt mà đến giờ.

Đặng Thế Anh Hào ( 17:12 – 10/02/2020 ) : Khái niệm mà anh Dũng đưa đầy đủ và rõ ràng giúp cho anh em mới tiếp cận dễ hơn,hiểu sâu hơn thứ mà mình đang học.Mình cũng đang học nên cũng chả biết nói gì thêm,hiểu sao nói vậy thôi,không thể nào mà đánh giá chi tiết được vậy nên anh em có tò mò thì cứ mạnh dạn mà đăng ký khóa học.Bỏ ra khoản tiền này chắc cũng không khó khăn lắm mà cái nó mang lại cho anh em rất nhiều ở cái thời đại công nghệ này

Lê Đại Dương ( 17:30 – 24/01/2020 ) : Mình là một người không biết gì về làm website nhưng bài giảng của khóa học này rất chi tiết, làm theo dạng step-by-step. Có điều nhỏ là giọng bạn trong video hơi nặng 1 chút nên nghe lâu bị đau tai xíu còn lại mọi thứ đều Ok. Mọi người nên học khóa này để nắm được những kiến thức cơ bản phục vụ cho mục đích sau này. Một lần nữa cảm ơn KT City.

Nguyễn Thị Phương Dung ( 15:04 – 21/01/2020 ) : Mình đã làm được 1 trang web. Cảm ơn Duy Vo! Mình hiểu những điều bạn chia sẻ trong thời gian rất ngắn, nhưng sau 1 tháng mới hoàn thành web. Do trước đó chưa tiếp xúc MMO, SEO….Nên mình cần xác định đúng hướng đi (Khóa MMO – Thế Khương giúp mình điều này). Tiếp theo, là hiểu rõ hướng đi đã chọn ( Khóa affiliate marketing – Cris giúp mình hiểu). Sau đó mình quay lại, làm web theo từng bước Duy Vo hướng dẫn – Rất thú vị – Chi tiết – Thực tế – Dễ hiểu. Thanks!

Review khóa học wordpress siêu chất lượng trong 7 tiếng

Lã Văn Toàn ( 07:19 – 18/01/2020 ) : Nội dung chất lượng. Mình cũng học nhiều nơi nhưng thực sự ở đây thầy dạy cho mình cực kỳ chi tiết. Đặc biệt hơn nữa là mình thích cách làm video đều chuẩn mực và bắt mắt người xem. Giảng viên có kinh nghiệm chuyên môn tốt, đồng thời có trình độ sư phạm ổn định. Giúp cho người học cảm thấy cực kỳ thoải mái khi học online.

Trần Đức Thịnh ( 00:16 – 09/01/2020 ) : Trước đây mình chưa bao giờ nghĩ mình có thể tự làm 1 website cho riêng mình nhưng từ khi biết đến WordPress và khoá học của anh Duy ở KT City thì mình đã có thể tự tin tạo một website cho công việc kinh doanh của mình. Khoá học rất chi tiết, đầy đủ, vô cùng dễ hiểu cho người mới bắt đầu như mình, mình học một lèo và trong 2 ngày mình đã có thể có bài viết đầu tiên phục vụ cho công việc. Cám ơn anh Duy và KT City rất nhiều!

Nguyễn Đăng Linh ( 10:51 – 05/01/2020 ) : Đay là một Hệ thống hỗ trợ rất chuyên nghiệp, mình mới join vào và sẽ có những câu hỏi khi đã học thực tế. Xin cảm ơn Thế Khương và kiếm tiền center rất nhiều. Hi vọng cho một khởi đầu mới thành công với lĩnh vực kiếm tiền online. Và bắt đầu là những kiến thức xây dựng website với wordpress của chuyên gia Võ Thanh Duy

an.nguyenthanh1012 ( 10:13 – 02/01/2020 ) : Bạn này giỏi wordpress từ lâu mà nay mình mới được học, kiến thức bổ ích để mình tự làm blog, tạo ra nhiều web để kéo traffic tự nhiên về. Các video đều rành mạch, dễ hiểu và tự thực hành theo được. Mình không giỏi công nghệ mà còn làm theo được nên ai học cũng có thể làm được nha! Cảm ơn Ktcity đã liên kết các bạn thực chiến giỏi để chia sẻ kiến thức cho tụi mình

levanlac ( 00:12 – 29/12/2019 ) : Đây là một khóa học chia sẻ rất chi tiết và có giá trị, thể hiện tâm huyết của tác giả. Cám ơn anh Duy đã hướng dẫn rất rõ ràng, giúp cho những người không biết gì về web cũng có thể tạo ra một blog riêng cho mình. Giờ mình đã có 1 web riêng, biết cách mua tên miền biết SEO web, những kiến thức mà ngày xưa nghe ai đó nhắc đến như sấm bên tay. Cuối cùng chúc thành công.

Review kỹ năng lên level với khóa học 7 tiếng về WordPress

An Di ( 15:03 – 23/12/2019 ) : Để bắt đầu với affiliate marketing, việc có 1 website là vô cùng cần thiết. Và nếu muốn có 1 trang web chất lượng, đẹp đẽ, thường bạn phải bỏ ra chi phí lớn để thuê ngoài. Đối với người mới bắt đầu thì không phải ai cũng có tiềm lực tài chính mạnh để có thể thuê dịch vụ như vậy. Thế nên, khoá học WordPress của anh Duy Võ là cực kỳ hữu ích trong quá trình sở hữu và xây dựng trang web riêng của mình. Các kiến thức được chắt lọc, tóm tắt thành những bài học đơn giản, mang tính thực hành cao

Du Van Bui ( 07:43 – 11/12/2019 ) : Rất lâu rồi mới lại thấy 1 khoá học hay, chi tiết, dễ hiểu như vậy. Đây là khoá học cần thiết cho người mới bắt đầu, bất kì ai xem khoá học này đều có thể làm được website. từ mua domain, hosting và wp, sau đó sào nấu giao diện và plugin lại thành một web hoàn chỉnh. quá hay luôn. Dễ hiểu tôi tin là tôi sẽ làm được 1 webhay và từ giờ về sau muốn làm web cứ mua domain và hosting là mình có thể làm được web rồi.

Võ Thị Bích Ngân ( 15:41 – 07/12/2019 ) : Đây là một khóa học làm wed căn bản dành cho người mới bắt đầu. Anh Duy Võ dạy rất dể hiểu, mình học và có thể làm theo được ngay. Sau khi học bạn sẽ có thể làm được một trang wed cho riêng mình, nhưng mà các kiến thức nâng cao và chuyên sâu hơn thì bạn phải tìm hiểu thêm những khóa học khác nhé. Người nên theo học học khóa này, bạn sẽ tránh được các lỗi thường gặp trong wordpress, cũng như biết cách bảo mật trang wed của mình, giúp nó được an toàn.

Ma thanh thuyet ( 08:21 – 03/12/2019 ) : kiến thức được truyền đạt rất dễ hiểu, tôi đã biết cách tạo nên 1 website trong vòng vài tiếng tập trung học từ khóa học này. khóa học gần như cầm tay chỉ việc từng bước cho người mới.cảm ơn kt.city đã mang đến những kiến thức hữu ích

Đinh Văn Tuệ ( 16:02 – 14/11/2019 ) : Khoá học tương đối chi tiết và đầy đủ, giảng Duy Võ dạy rất có tâm. Mình đã đọc nhiều tài liệu tự làm website nhưng thấy thật khó để thực hành, từ khi học khoá học này mọi thứ trở nên dễ dàng. Bg Mình đã tự tay thiết kế được một blog hoàn thiện từ khâu chọn mua hosting, domain, chọn theme cho đến cấu trúc trang, tạo bài viết và bước quan trọng cuối cùng là sao lưu & bảo mật website. Bạn nào muốn học WordPress từ cơ bản thì nên học khoá này nha! 😉

Review khóa học wordpress dễ hiểu dễ thực hiện tốt nhất

Nguyễn Xuân Nhi ( 16:59 – 11/11/2019 ) : Khóa học làm website với wordpress của anh Duy rất đầy đủ, chi tiết… Mọi người có thể vừa học vừa làm một cách dễ dàng. Có thể nói làm website với nền tảng wordpress rất phổ biến hiện nay vì nó dễ sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như bán hàng, kinh doanh, viết blog… Đây là khóa học dành cho bạn với chi phí bỏ ra rất rẻ, hãy nắm bắt lấy cơ hội này vì giá có thể tăng lên bất cứ lúc nào.

Quỳnh ( 09:31 – 10/11/2019 ) : Khoá học rất chi tiết và dễ hiểu đối với người chưa biết gì như mình. Đọc càng kiến thức trên gg mình cứ lùng bùng, mà học xong mình đã tự tạo được trang web của riêng mình. Trang web tựa như ngôi nhà chính chủ vậy, cách kênh khác như kiểu là nhà thuê, mặt bằng để tạo ra doanh thu đổ mọi traffic về nhà chính. An cư – lạc nghiệp, ai chưa có web riêng thì nên làm sớm đi nhé. Lúc đầu m rất lo liệu học online có làm được không, nhưng khi m học lại thấy thật là dễ dàng, k khó khăn như m từng nghĩ.

Vũ Quốc Hưng ( 08:55 – 28/10/2019 ) : Mình là người mới được tiếp cận với WordPress, nên khi thấy có khóa học này mình đã đăng ký tham gia. Mình đã thu được kiến thức cả lý thuyết lẫn thực tế. Sau khóa học mình đã thành thạo lập website/blog WordPress. Ngoài ra, bạn còn được giới thiệu các plugin cơ bản để website hoạt động tốt và an toàn. Cám ơn expert Duy và KT City nhé!

Trung Hiếu ( 13:17 – 24/10/2019 ) : Trước giờ minh chỉ biết để xây dựng 1 Website thì cần phải biết Code về các ngôn ngữ lập trình này nọ. Nhưng với khóa học WordPress này thì chỉ với 7 tiếng là có thể tự xây dựng riêng cho mình 1 Website riêng rồi. Đây là 1 khóa học cực kì hữu ích ! Đối với những ai chưa biết cách thức tạo 1 trang Web, mình khuyến nghị nên tham gia khóa học này với chi phí rất là phải chăng.

Thang ( 20:55 – 16/10/2019 ) : Trước đây mình đã từng tìm hiểu các kiến thức về wordpress trên mạng, cũng tham khảo nhiều đặc biệt trên kiếm tiền center của a thế khương, tuy nhiên mình vẫn quyết định học thêm hóa wordpress của a Nguyễn Thanh Duy vì trước hết thấy lộ trình a vạch ra rất rõ ràng, dễ hiểu. Với lại hướng dẫn qua video không thấy cảm giác nhàm chán như khi đọc text. Chúc mọi người sẽ thành thạo sau khi học xong khóa học.

Review chi phí cực rẻ khi tham gia khóa học wordpress

Andy Huynh ( 13:34 – 04/10/2019 ) : Khóa học từ expert có khác! Mình đã tự làm được 3 websites sau khi học xong nhờ chỉ dẫn chi tiết từ anh Duy Võ. Kèm theo đó là sự hỗ trợ nhiệt tình từ chính expert và các bạn support trên UpCommunity. Nếu không có khóa học thì không biết mình phải tốn bao lâu để tự cấu hình được website. Một khóa học với giá thành rất ok để bạn có thể tự tạo được một website cho riêng mình trong bất kì lĩnh vực nào.

Lai Viết Nam ( 16:17 – 25/09/2019 ) : Thời điểm hiện tại, thương hiệu cá nhân là cái mình đang tập trung vào nhiều nhất. Làm sao để có 1 thương hiệu cá nhân tốt ở thời đại 4.0 này? Mình nghĩ cái đầu tiên phải có là WEBSITE. Từ cá nhân cho tới doanh nghiệp, tổ chức – thì website luôn luôn là bộ mặt phản ảnh sự chuyên nghiệp của họ. Đây thực sự là một khóa học xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra.

Phạm Đình Quân ( 12:12 – 23/09/2019 ) : Chỉ trong 7 tiếng, tôi đã nắm được toàn bộ những gì trọng tâm nhất của quá trình xây dựng một website WordPress. Đây là khóa học hữu ích dành cho những người mới bắt đầu bởi video trình bày rất chi tiết từ giới thiệu tổng quan về WordPress, mô hình ngôi nhà “trực tuyến” (cấu thành từ tên miền, hosting và dữ liệu) đến thao tác cài đặt giao diện, plugin, thiết lập những phần quan trọng. Tôi cảm thấy đáng từng đồng khi tham gia khóa học này trên KTcity.

Nguyễn Văn Điệp ( 22:18 – 21/09/2019 ) : Khóa học này dành cho những người mới như mình bằng một cách nhanh nhất có thể hiểu được wordpress. Khóa học giúp rút ngắn thời gian cũng như không phải tốn quá nhiều thời gian ở thời điểm bắt đầu giúp nhanh chóng có thể có cho mình một trang web qua đó có thể bắt đầu bước đầu tin với hình thức kiến tiền trên mạng

Đỗ Anh Phương ( 16:41 – 16/09/2019 ) : Nội dung rất cơ bản và giải thích rất tận tình chi tiết cho người chưa biết gì về làm website. Giọng giảng bài rất rõ ràng dễ nghe. Chỉ có một điểm trừ là kết thúc khóa học mà không có 1 một video làm một website hoàn chỉnh để người học nắm bắt được tốt nhất kiến thức được học. Nếu được thì mong giảng viên thêm một video như vậy thì tốt.

Review đối tượng học thiết kế website wordpress quá dễ

Nghiêm Hoàng Gia ( 00:31 – 14/09/2019 ) : Quá ngon, quá ngọt, mua về để dành, khỏi phải lăn tăn. Khóa học dạy về làm 1 trang web từ cơ bản để nâng cao ( dành cho gà mờ) Là 1 khóa học thực hành, làm từng bước 1 theo khóa học để có được trang web như mong muốn Bạn có thể đọc bất cứ cách free để tạo trang web, nhưng free vẫn là free. Còn khóa học mình có cảm nhận đây là kiến thức và kinh nghiệm đúc kết rất lâu năm. Dễ dàng cho người mới như mình để bước đầu tạo website bán hàng, chia sẻ

Tinh Nguyen ( 04:10 – 05/09/2019 ) : Cảm ơn Up Community nơi mà mình nhận được sự trợ giúp của cộng đồng rát nhiệt tình. Em cảm ơn anh Duy Võ nhiều nhé vì đã trả lời, hỗ trợ và giúp em khi em có vấn đề về WordPress. Cảm ơn anh Duy Võ, thanks bạn Thế Khương, anh Cris, anh Trung Kiên, anh HuỳnhTấn Trực và Ktcity vì Khoá Học Chất Lượng nhé! Qua Khoá học của Anh em học được rất nhiều điều. Bên cạnh đó, em cũng đã mày mò làm theo cách của mình rồi lại nhờ anh gỡ rối ạ! 🙂 Mến chúc Ktcity phát triển mạnh! 🙂

Lò Văn Tuấn ( 15:41 – 03/09/2019 ) : Bài học hữu ích cho người mới bắt đầu làm website như tôi. Chỉ trong 7 tiếng, tôi đã nắm được toàn bộ những gì trọng tâm nhất của quá trình xây dựng một website WordPress ( thực ra thì tôi đã phải xem đi xem lại mới làm thành thạo 🙂 ). Một ưu điểm nổi trội khi tham gia khóa học này là không cần phải quá cầu kì chỉ cần có điện thoại hay máy tính kết nối internet là tôi đã có thể học được. Tôi cảm thấy đáng đồng tiền bỏ ra khi tham gia khóa học này trên KTcity. Cảm ơn KTcity và Duy Võ.

phucloc0204 ( 13:34 – 30/08/2019 ) : Những kiến thức cơ bản nhất cho anh/em newbie mới chập chững tạo website bằng WordPress. Từ kiến thức như mua domain, hosting cho đến những bước cuối cùng là backup dữ liệu sẽ được gói gọn trong chuỗi bài giảng này. Để áp dụng được hiệu quả nhất, anh/em phải vừa xem video vừa pause lại và thực hành luôn, từng bước từng bước một. Có thể sẽ mất thời gian nhưng đó là thời gian quý báu anh/em đầu tư vào bản thân nên không có gì gọi là tốn hết.

Nguyễn Hữu Hòa ( 16:00 – 28/08/2019 ) : Bài này thật hay và cần thiết, Cảm ơn Duy đã chia sẻ kinh nghiệm này trong khóa học, Khóa học giúp mình rất nhiều trong việc khởi đầu xây dựng website riêng, mình sẽ theo dõi và đăng ký tiếp các khóa học khác của Duy, Mình cũng được giảm giá khóa học vì đã đăng ký từ ban đầu lúc ktcity đang xây dựng.

Review giảm thiểu chi phí khi được học khóa học này

Huỳnh Nguyễn Minh Quân ( 16:51 – 19/08/2019 ) : Đến với khóa học này mình có đôi điều cảm nhận: – Thứ 1: Khóa học rất dễ hiểu đối với người mới chưa biết gì về website như mình. – Thứ 2: Giá của khóa học phải nói là siêu rẻ so với lượng kiến thức có trong khóa học. – Thứ 3: Giọng hướng dẫn của tác giả to, rõ, giảng giải rất nhiệt tình. – Thứ 4: Hình ảnh video rõ, sắc nét, có sự chỉn chu và đầu tư cao của tác giả. Cuối cùng, chân thành cảm ơn tác giả đã mang đến cho mình lượng kiến thức thật sự bổ ích trong thời đại 4.0 thật giả lẫn lộn này

Phùng Như Thiên Nhân ( 12:09 – 18/08/2019 ) : Giai đoạn đầu, người khởi nghiệp cần tiết kiệm chi phí tối đa, nghĩa là tự học và tự làm. Và nhất là hiểu cơ bản về xây dựng web/blog để sau này có nhân sự bạn biết cách quản lý, hướng đến việc xây dựng hệ thống quy trình, là người làm chủ và có thu nhập thụ động. Cơ bản. toàn diện và đầy đủ, khóa học giúp bạn có 1 web/blog từ số 0 và đủ bạn phát triển đến lúc bạn thuê nhân sự, và thậm chí còn hơn thế nữa.

Nguyễn Quốc Khánh ( 01:57 – 18/08/2019 ) : Khóa học rất tốt, giúp em làm quen và thao tác trên giao diện WordPress, nội dung dễ hiểu video chất lượng. Mong anh sớm ra khóa học nâng cao để em có thể nâng cao và thiết kế được một website đẹp và ưng ý hơn. Có thể ra khóa nâng cao hướng dẫn e thiết kế được một website bán hàng có đầy đủ tính năng thì ok.

An Vy ( 09:06 – 17/08/2019 ) : Khóa học thật sự rất hữu ích, đối với người mới bắt đầu tiếp cận rất dễ hiểu, hoàn toàn có thê thực hành theo hướng dẫn từng bước của khóa học mà không gặp trở ngại hay mất nhiều thời gian. Hiện giờ mình đã biết cách tạo một website wordpress cơ bản. Mọi người có thể tham khảo thử website tự tạo của mình tại đây lifefocus (Website mới hoàn thiện hình thức cơ bản. Content thì còn đang trong thời gian xây dựng nên chưa có nội dung. Vì mình còn cần trang bị thêm nhiều kiến thức khác nữa

Lê Văn Sơn ( 21:22 – 16/08/2019 ) : Để kiếm tiền được từ MMO, thì hầu như ai cũng chọn cho mình một điểm khởi đầu đó là làm Website. Chắc ai nghe đều cũng có thể giật mình, làm một Website mà dễ à, thì mình xin nói rằng nó hoàn toàn dễ nếu bạn đã học khóa học làm Website này của Võ Thanh Duy. Vậy khóa này sẽ cho bạn điều gì, tất nhiên là nó sẽ cho bạn một kiến thức nền tàng về cách làm Website từ A -> Z. Từ cách mua tên miền, hosting rồi đến cách trình bày một trang Website như thế nào là hợp lý. Tất nhiên, đó chỉ là nền tảng để khởi đầu cho làm Website từ WordPress mà thôi, để mà có thể trở nên chuyên nghiệp thì điều đó phụ thuộc vào sự nỗ lực của chính bản thân bạn. Kết lại thì…

Review tối ưu hóa website wordpress trong 7 tiếng quá tốt

Giao Dang ( 12:21 – 15/08/2019 ) : Nếu như trước đây những kiến thức trên internet không đầy đủ để mình có thể tối ưu website WP từ A-Z, thì từ khi biết đến khóa WP của anh Duy Võ mình đã biết cách tối ưu site cặn kẽ hơn, những lúc “bí” mình có thể xem lại bất kì lúc nào. Với khóa học WordPress này, mình đã tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc gấp nhiều lần so với khi tự vọc vạch. Khóa học phù hợp cho những bạn muốn làm webiste nhưng có ngân sách thấp (giống mình), nên tham gia ngay để cải thiện webiste nhé các bạn!

Phuc Do ( 17:16 – 13/08/2019 ) : Tuy là khóa dành cho Newbie nhưng những kiến thức được truyền tải từ khóa học này kể cả những người có kinh nghiệm chạy Facebook còn phải muốn học. Anh Donie từng bước chia sẻ những tư duy quan trọng trong việc chạy ads cùng với đó là một vài kiến thức chuyên sâu trọng tâm vào việc tối ưu các nhóm quảng cáo và kỹ thuật phân tách chiến dịch để tối ưu tổng thể. Khóa học thực sự hữu ích và mang lại rất nhiều kiến thức chuyên sâu mà mình không nghĩ rằng 1 khóa học online có thể mang lại được.

Đỗ Hoàng Quốc ( 11:51 – 13/08/2019 ) : Sau một thời gian nghiên tự tìm tòi và học hỏi trên mạng về việc thiết kế một website bằng mã nguồn WordPress, nhưng mình còn cảm thấy website chưa có nhiều tính năng, chưa nhuần nhuyễn các thao tác và hiểu rõ các phần như post/page. Mình tình cờ thấy được khóa học này, trước mắt là chi phí hấp dẫn. Thứ hai là khóa học đến từ một người có kinh nghiệm với WordPress lâu năm. Sau khi mua khóa học, các nội dung trong khóa học (module) cực chi tiết, rất phù hợp và thân thiện với các newbie.

CrisCEO at KTcity ( 08:47 – 13/08/2019 ) : Khóa học WordPress chất lượng nhất hiện nay! Anh Duy hướng dẫn các thao tác rất chi tiết và dễ hiểu. Đối với một người mới bắt đầu, mình nghĩ bạn sẽ tìm thấy tất cả những kiến thức cần thiết để xây dựng được một website bằng WordPress hoàn chỉnh. Các module nâng cao như bảo mật, backup và phục hồi dữ liệu cũng sẽ có trong khoá học này. Mình tuy đã có kinh nghiệm trong việc xây dựng website nhưng cũng học thêm được nhiều kiến thức bổ ích trong khóa học.

Thế Khương ( 23:26 – 10/08/2019 ) : Một giảng viên Aptech siêu tâm huyết nay đã có khóa học online về WordPress cặn kẽ từng thao tác với chi phí siêu rẻ. Theo cảm nhận của mình, đây là 1 khóa học đầy đủ nhất cho những người chưa biết gì về việc xây dựng website trước đó có thể học & tự build cho bản thân không chỉ một, mà là không giới hạn website hỗ trơ bán hàng, xây dựng thương hiệu cá nhân, kinh doanh dịch vụ.

click đăng ký học ngay khóa học

Giảng viên : Võ Thanh Duy
Cập nhật : 03/2020

*** Bạn đang xem bài viết :
Khóa học WordPress thành thạo làm website WordPress trong 7 tiếng
Link topic https://tampacific.com/khoa-hoc-wordpress-thanh-thao-lam-website-wordpress-trong-7-tieng.html

error: Alert: Content is protected !!