Liên Hệ Tâm Pacific

Các bạn có nhu cầu liên hệ với Tâm Pacific vui lòng gửi email trực tiếp về địa chỉ email [email protected] .Chúng tôi cũng có những nguyên tắc nhất định trong việc trả lời email, bởi vậy các bạn vui lòng đọc kỹ những hướng dẫn dưới đây.

Những nội dung có thể gửi email : về vấn đề bản quyền nội dung, hình ảnh trên website. Tư vấn về các địa điểm du lịch, lịch trình chuyến đi, khách sạn phù hợp, tư vấn tour du lịch Thái Lan, tour du lịch Campuchia, tour du lịch Singapore Malaysia và một số tour khác, tư vấn dịch vụ marketing, dịch vụ SEO, đào tạo SEO, … Các nội dung liên hệ hợp tác.

Những nội dung không nên gửi email : Gửi thông tin khách sạn nhà nghỉ, dịch vụ thuê xe máy lên website, về vấn đề này các bạn vui lòng đọc hướng dẫn ở bài viết này. Hỏi về việc thuê xe máy, lịch trình các chuyến xe khách, xe buýt hay việc gửi xe máy theo tàu hỏa. TamPacific.com chỉ là trang thông tin để các bạn tham khảo, chúng tôi hiện không cung cấp bất cứ dịch vụ nào, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với các đơn vị cung cấp dịch vụ để có thêm thông tin chi tiết.

Những email chúng tôi sẽ không phản hồi : Email không được viết bằng Tiếng Việt (có dấu), sử dụng nhiều từ ngữ viết tắt, nội dung email lủng củng không rõ ràng. Những email viết không có chủ ngữ (Ví dụ như: Đi Lý Sơn như thế nào?)

Xin chân thành cảm ơn bạn
Mr. Tâm Pacific
https://tampacific.com

error: