Mr Tâm Pacific xin lỗi anh em, lỗi là tại mình

XIN LỖI ANH EM ! LỖI LÀ TẠI MÌNH. Hơn 3 Năm làm việc, mình đã tuyển chọn và chọn lựa rất nhiều anh em giỏi về làm việc trực tiếp với mình. Cùng mình đồng hành xây dựng hệ thống để phát triển mạnh tới ngày hôm nay.

Nhưng do nhiều chuyện xãy ra dồn dập. Hiện tại mình đã chính thức hết sạch tiền dự trữ, sau khi đã hoàn tất công tác trả lương theo đúng chính sách đã thỏa thuận bấy lâu nay.

Thì ngay tại thời điểm hiện tại này ! Mình đang rất nản và cảm thấy tuyệt vọng sau quãng thời gian dài đã cống hiến, và cảm thấy bất lực khi không còn đủ khả năng để giữ những anh em khác ở lại với mình. Tài và Sức mình tự nhìn nhận thấy, mình rất yếu, và không làm đủ trọng trách của một người đứng đầu một đội nhóm kinh doanh trong suốt quãng thời gian vừa qua.

Một người đứng đầu không dám đứng ra nhận lỗi lầm của mình, thì không phải là một người đứng đầu của một đội ngũ anh em trung thành. Mình biết, từ khi chúng ta về chung một đội, mình đã cùng các anh em lặn lội suốt 1 quãng thời gian dài vừa qua. Cùng nhau dầm mưa giải nắng để đi tìm kiếm nguồn nhân tài và khách hàng.

Mọi điều mình dự tính, cũng có một quãng thời gian và kế hoạch được vẽ ra rất cẩn thận và chu toàn mọi thứ ( WHY ? HOW ? WHAT ? ). Từ những kế hoạch kinh doanh chi tiết, cho đến những bước đi từ chập chững đến ngày hôm nay như thế nào ? Tất cả đều đã vạch ra đúng chặng đường đi dài hạn sau đó. Nhưng …

Mình tính không bằng trời tính. Xin chính thức gửi rất nhiều lời xin lỗi, đến những anh em đã có gia đình, có chồng có vợ có con, đã bỏ 3 năm đi theo với mình. Cùng nắm tay nhau vượt qua bao nhiêu sóng gió trên con đường chông gai vừa qua. Nhưng giờ thì mình đã kiệt sức, con tàu đã lái không còn đủ sức nữa.

Mr Tâm Pacific Xin Lỗi Anh Em, Lỗi Là Tại Mình

Mr Tâm Pacific Xin Lỗi Anh Em, Lỗi Là Tại Mình

Khi viết bài Xin Lỗi này, thật ra mình đang khóc rất nhiều. Quả là một sự chia ly rất lớn. Một đội nhóm kinh doanh từ 3 người, phát triển thành 10 thành viên tham gia. Đủ mọi loại thành phần trong xã hội.

Từ sinh viên mới ra trường, từ anh giao hàng shipper nón mới ra tù, từ em gái nhỏ dưới quê xa xôi chạy lên học việc và đi theo mình tự nguyện, từ em trai làng không biết gì về kinh doanh, được mình chấp nhận hy sinh rước về đào tạo từ A đến Z.

Tất cả quãng thời gian đó, mình điều ghi nhớ và khắc sâu trong tim mình. Đó là quãng thời gian rất đẹp, rất trong sáng và rất ngây thơ. Là quãng thời gian mà rất nhiều anh em đã bỏ tuổi thanh xuân, bỏ thời gian quý báu bên gia đình của mình, bỏ hết tất cả công việc gia đình, chỉ để đi theo mình suốt chặng đường làm nghề du lịch hiện tại.

Thời điểm này rất chông gai, hầu như đã và đang có rất nhiều anh em làm ngành du lịch đã phải tuyên bố phá sản, những anh em làm nhà hàng khách sạn cũng đang điên đầu về dịch vụ của mình. Đó là quy tắc sống còn, kẻ nào mạnh sẽ là kẻ thắng. Nhưng cái quan trọng là nhân tài và công sức mà mình đào tạo bao nhiêu năm đã ra đi mãi mãi.

Nhân sự đi hay ở lại là ở nhà cầm quân. Nhưng theo tương lai phía trước, mình cũng không muốn giữ khư khư những bạn giỏi lại. Nếu bạn đã chấp nhận đi thì mình sẽ chẵng bao giờ giữ chân bạn lại. Vì mình biết, môi trường khác sẽ tuyệt vời hơn môi trường khắc nghiệt này. Mình biết tương lai của những bạn trẻ còn rất khởi sắc. Vì thế, hãy đi đi và hãy chấp cánh bay theo đúng con đường mà bạn đã chọn.

Chúng ta đã đi trên cùng một chiếc xe hành trình hơn 3 năm rồi. Và đây là thời điểm thích hợp nhất, để các bạn bước tiếp chặng đường đời phía trước. Hãy tiếp tục phát triển bản thân, và hãy cho phép mình thử sức và hãy học hỏi ở một môi trường mới năng động hơn. Hãy đừng dừng lại, để rồi khi bạn ngoảnh đầu nhìn lại, bạn sẽ rất tiếc vì những gì mà mình đã không được trải nghiệm qua.

Tôi tên Nguyễn Thanh Tâm
Biệt danh Tâm Pacific Travel
Đăng bài này vào lúc 11:36 sáng
Ngày 28 Tháng 02 Năm 2020

Xin chính thức khép lại quá trình làm việc của tôi ngay tại thời điểm này. Xin gửi lời cám ơn sâu sắc và gửi lời xin lỗi đến tập thể anh em du lịch đã đồng hành. Xin cám ơn mọi người đã quan tâm.

Chính thức thất nghiệp và bắt tay vào làm lại từ đầu … Tương Lai và Số Phận của mình sẽ do chính mình định đoạt, con đường gian nan phía trước. Chắc chắn sẽ còn rất nhiều chông gai lắm đây.

#tâmpacific
#tâmpacifictravel

*** Bạn đang xem bài viết :
Mr Tâm Pacific Xin Lỗi Anh Em, Lỗi Là Tại Mình
Link topic https://tampacific.com/mr-tam-pacific-xin-loi-anh-em-loi-la-tai-minh.html

error: Alert: Content is protected !!