Private Livestream trong 1 giờ training Định hướng về CPO

Xem lại buổi private livestream trên Up Community – Giúp bạn hiểu rõ về quy trình kiếm tiền với CPO và những yếu tố cốt lõi để có thể tạo ra lợi nhuận với hình thức này. Trung Kiên: Private Livestream – 1 giờ training Định hướng về CPO.

Bạn sẽ nhận được

Tổng quan cách hoạt động của mô hình CPO và những tư duy cần có để kiếm tiền với CPO. Checklist những bước cần làm để triển khai một chiến dịch mang lại hiệu quả. Các kênh traffic có thể triển khai khi làm CPO và điểm mạnh, điểm yếu của từng kênh. Tầm quan trọng của prelanding và bí kíp để tạo một prelanding mang lại chuyển đổi cao. Các lưu ý về việc tracking và đọc chỉ số quảng cáo. Q&A giải đáp các câu hỏi thường gặp khi làm CPO.

Về tác giả : Lê Trung Kiên – Head of Representative Office of AdFlex (Hồ Chí Minh) – nền tảng CPO lớn nhất Việt Nam hiện nay. Quản trị viên của Anti Mark Avengers – cộng đồng CPO chất lượng độc nhất với nhiều kiến thức được chia sẻ.

Yêu cầu : Video được tác giả hướng dẫn từng bước, dễ hiểu và tiếp thu dành cho người mới.

Thiết bị : Máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet.

click đăng ký học ngay khóa học

Nhận định mới nhất về buổi LiveStream CPO

Chungtn ( 01:46 – 31/03/2020 ) : Clip mang tính định hướng tư duy cho nhưng người mới bắt đầu làm CPO, khá xúc tích và thực tế. Giúp anh em mới làm CPO có cái nhìn tổng thể về con đường kiếm tiền với CPO, tránh những thất bại sấp mặt và lựa chọn được hướng đi phù hợp với từng người. Có điều kiện sẽ tham gia khóa học đào tạo về cách kiếm tiền với CPO của Trung Kiên

Le Duc ( 11:59 – 24/03/2020 ) : Cùng đến với KOL CPO Trung Kiên. Nhanh, gọn, súc tích. Cách nói chuyện khá dễ chịu, hài hước và vui vẻ nhưng được cái dễ hấp thu. Túm váy là 1h này bằng cốc cafe nhưng newbie mà bắt đầu học sẽ đỡ tốn rất nhèo tiềng ngu. Chúc các bạn CPO mùa dịch kiếm được nhèo xiềng. Review là nên đăng ký đi nhé. Chỉ bằng cốc cf sáng thôi

Raven ( 21:55 – 06/03/2020 ) : Qua hơn một tiếng stream thầm kín, shark Kiên đã giúp ae lột trần được hành trình nghìn đô ( như tiêu đề và đã được chứng minh nghìn đô là còn khiêm tốn chán :v) từ CPO. Không chỉ hiểu hình thức CPO là gì, mà còn giúp ae năm được mindset để chọn kênh phù hợp cũng như tip về việc tạo content chuyển đổi và đo lường hiệu quả của nó cũng cách để scale các camp win lên một cách rất dễ hiểu dễ mò dễ test …. Tóm cái váy lại là chất.

Bùi Hoàng Long ( 09:33 – 02/03/2020 ) : Xin cám ơn Trung Kiên đã chia sẻ mọi thứ về mô hình kiếm tiền online với CPO, những định hướng đúng đắn về CPO để một người mới tìm hiểu về CPO như tôi có thể hiểu rõ bản chất về nó và bắt đầu công cuộc tham gia chiến với CPO để kiếm những thu nhập đầu tiên với CPO – 1 hình thức kiếm tiền online đang rất thịnh hành trong thời gian gần đây.

letrongsang94 ( 20:05 – 01/03/2020 ) : Một khóa học rất rõ ràng, định hướng cho các bạn một hình thức kiếm tiền (CPO) cực kỳ tiềm năng. Nếu bạn đang có dự định kiếm tiền trên mạng với hình thức tiếp thị liên kết nói chung và CPO nói riêng thì không nên bỏ qua khóa học căn bản nhưng vô cùng quan trọng này. Và khóa học này sẽ là bước đầu tiên, là nền tảng để chúng ta có một cái nhìn tổng quát để hiểu rõ hơn về hình thức kiếm tiền thực sự vô cùng hấp dẫn này!

Review buổi livestream này tuy rẻ nhưng nhiều thứ bổ ích

Vũ Quốc Hưng ( 21:06 – 19/02/2020 ) : Đây thực sự buổi live stream chất lượng. Mình có cái nhìn rõ hơn về mô hình làm CPO như thế nào. Quy trình làm CPO được Trung Kiên chia sẻ rất bài bản & dễ hiểu, bên cạnh đó là những phân tích chi tiết ưu nhược điểm. Từ đó mình hiểu rõ hơn tại sao nên chọn kênh nào để triển khai. Rất hay và hữu ích ạ. Cảm ơn bạn!

Trần Thị Ngọc Nữ ( 12:49 – 17/02/2020 ) : Hình thức CPO không còn xa lạ với chúng ta nhưng khi nghe bạn này chia sẻ thì thấy thấu đáo và nhận ra được nhiêu đieu hay và bổ ích, cám ơn bạn! Hi vọng trong tương lai gần bạn sẽ tạo ra được nhiều bài học o nhieu khía cạnh khác của MMO, gop phần tạo ra giá trị hay và bổ ích hơn cho CĐM!chúc thành công và sức khoẻ!

Trịnh Đắc Minh ( 16:45 – 19/01/2020 ) : Nội dung bài học rất thực tế và hữu ích phù hợp với những người mới tìm hiểu về mô hình CPO. Sau hơn 1 tiếng nghe anh Trung Kiên giải thích, mình đã ngộ ra nhiều vấn đề còn khúc mắc, từ đó có được cái nhìn rõ ràng và cụ thể hơn về CPO. Mình cũng đã đăng ký khoá học CPO của anh Trung Kien và Cris để nắm được quy trình cụ thể các bước làm CPO. Hy vọng sẽ gặt hái được thành quả sau khi tu luyện xong !

Nguyễn Thanh Tùng ( 12:05 – 13/01/2020 ) : Gần gũi và dễ hiểu! Những chia sẻ của Kiên giúp mình đi theo từng bước để hiểu rõ hơn về việc theo đuổi con đường CPO. Tuy là chia sẻ về định hướng nhưng Kiên đã chuẩn bị tài liệu trình chiếu trong video rất kỹ lưỡng và rõ ràng cũng như thường xuyên show màn hình trực quan để người xem như mình thấy được con số thực tế. Thời gian chia sẻ chỉ 1 giờ đồng hồ nhưng đủ để mình nắm được định hướng và tìm hiểu sâu hơn trước khi bắt tay vào chiến cùng CPO. Cảm ơn Trung Kiên!

Nguyễn Quang Vinh ( 21:40 – 23/11/2019 ) : Xin cám ơn Trung Kiên đã chia sẻ mọi thứ về mô hình kiếm tiền online với CPO, những định hướng đúng đắn về CPO để một người mới tìm hiểu về CPO như tôi có thể hiểu rõ bản chất về nó và bắt đầu công cuộc tham gia chiến với CPO để kiếm những thu nhập đầu tiên với CPO – 1 hình thức kiếm tiền online đang rất thịnh hành trong thời gian gần đây.

Review livestream về CPO khá hay cho những bạn trẻ

Bùi Thành Nhân ( 07:52 – 14/11/2019 ) : Chỉ với 1 giờ training thông qua live stream nhưng thật hữu ích. Các bạn đã và đang tiếp cận Affiliate Marketing bằng hình thức CPO sẽ dễ dàng nắm được những kiến thức mà tác giả truyền tải. Đây là nền tảng và cơ sở quý báu để các bạn định hướng được chiến lược “chiến” với CPO. Xin chân thành cảm ơn.

Nguyễn Quốc Việt ( 16:42 – 07/11/2019 ) : Video định hướng hữu ích cho người mới. Nêu bật những gì người mới cần. Bạn Trung Kiên mình có biết qua adflex, 1 AM rất nhiệt tình. Mong bạn ra nhiều video để những người mới như mình có điều kiện học theo. Thị trường MMO vẫn còn nhiều thứ để khám phá, kiến thức về CPO cũng vậy. Mình cũng cố gắng để kiếm thêm

anduylervi ( 11:47 – 04/11/2019 ) : Video rất bổ ích. Vừa xem vừa cười với ông này. Nói chung, phải chuẩn bị tinh thần, học hỏi thêm thì mới đánh lớn. Cứ chiến từ từ, chuẩn bị trước khi nguy cơ, đốt rất nhiều tiền.Tôi đang định đốt tiền, nhưng giờ suy nghĩ lại, cứ tìm hiểu từ từ, rồi triển thôi. Phải cố gắng tìm hiểu nhiều đã . Cám ơn a Trung Kiên

Phùng Như Lâm ( 14:59 – 13/10/2019 ) : Nội dung kiến thức anh chia sẽ rất hay, rất thực tế và rất dễ hiểu cho người mới bắt đầu tìm hiểu về hình như kinh doanh CPO như em. Giúp em hiểu thêm được CPO và các kênh để làm hiệu quả để tối ưu được thời gian và kinh tế giúp em xây dựng được một tư duy kinh doanh hợp lý trong thời đại 4.0 hiện nay

Đinh Minh Chí ( 17:38 – 11/10/2019 ) : Nội dung bài học rất hữu ích, những bạn còn hoang mang hoặc chưa hề biết gì về CPO, muốn tìm hiểu tổng quan về CPO thì hãy tìm hiểu ngay khóa học này của anh Trung Kiên với thời lượng khoảng 80 phút, các thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp một cách cụ thể và chi tiết nhất. Bên cạnh đó, anh còn có những ví dụ cụ thể cho từng tình huống rất ư là sinh động luôn, thật sự rất thích buổi học này! ^-^

Review nhóm kín chia sẻ định hướng về CPO rất hay

Tran Hoai Son ( 11:33 – 11/10/2019 ) : Những kiến thức thật tuyệt vời đối với một newbie như mình! Những ngày đầu làm CPO mình toàn mò mẫn nên mất rất nhiều thời gian, không có hướng đi cụ thể điều đó dẫn đến mất tiền và không có kết quả. Từ khi biết đến khóa học này mình đã có một kế hoạch và bắt đầu xây dựng hệ thống cho riêng mình! Em cảm ơn anh nhiều!

Bedie Lee ( 10:33 – 01/10/2019 ) : Đúng với chủ đề của bài, 1 giờ nghe a Trung Kiên chia sẻ giúp mình có được cái nhìn cụ thể hơn về CPO. Đối với một newbie như mình, nhờ có định hướng của a Trung Kiên, mình đã có thể mở rộng hơn về vốn kiến thức của mình về các nền tảng free traffic và paid traffic mà a đề cập đến, về cách làm thế nào để tạo phễu khách hàng… Cám ơn a đã chỉ đường mở lối, e sẽ chăm chỉ học tập bổ sung thêm kiến thức để sớm tạo ra kết quả.

Lai Viết Nam ( 13:32 – 28/09/2019 ) : Gói gọn chỉ trong 1 tiếng, video livestream này giúp anh em định hướng rõ hơn về cách chọn chiến dịch, kênh phân phối phù hợp, lên content pre-ldp và content ads, thiết lập tracking chuẩn xác nhất, setup được camp, testing A/B và scale chiến dịch đúng cách… Những kiến thức trong video này thực sự hay, có ích mà mình chưa từng được học bên ngoài.

Nguyễn Thùy Dương ( 11:04 – 28/09/2019 ) : 1 giờ livestream định hướng về CPO thật sự giúp mình nhận thức rõ hơn về hướng đi với một đứa newbie như mình. Bạn sẽ không mất nhiều tiền ngu với những kiến thức chia sẻ từ người có kinh nghiệm đi trước làm rồi. Nói thế chứ không phải tất cả, mà đây chỉ là định hướng. CPO không hoàn toàn dành cho newbie mới bắt đầu nên việc cập nhập kiến thức là rất quan trọng.

Thang Reviewer ( 09:13 – 27/09/2019 ) : 1 buổi chia sẻ đầy kiến thức và tư duy về CPO, nhất là với những người mới bắt đầu chiến mảng này. Để có kết quả tốt hãy xem lại nhiều lần để nắm rõ tư duy khi làm CPO. Checklist những bước cần làm để triển khai một chiến dịch mang lại hiệu quả. Chi phí thực sự rất rẻ nhưng đem lại tư duy rất ok, cách trình bày thú vị lôi cuốn . Cảm ơn KT city . Cùng chiến thôi các bạn.

Review share nhóm kín chia sẻ về livestream CPO

Nguyễn Hữu Nhân ( 10:30 – 24/09/2019 ) : Livestream chia sẽ kiến thức và tư duy thực tế, định hướng rõ ràng, chỉ thẳng vào kiến thức làm CPO của Adflex. Livestream phù hợp cho người mới muốn tìm hiểu hình thức kiếm tiền bằng CPO của Adflex. Nếu muốn “thực chiến” cần phải chuẩn bị kiến thức nhiều để tránh mất tiền ngu, nên tham gia các khóa học có trên KT.city để luôn cập nhật được kiến thức mới. Chúc các bạn thành công !

Bùi Mạnh Dũng ( 17:29 – 16/09/2019 ) : Livestream thực sự đã thay đổi tư duy của tôi khi làm CPO, thành quả thu được là trong vòng nửa cuối tháng 8/2019 doanh thu của tôi đạt hơn 29 triệu. Tuy chưa là gì nhưng đó là động lực và kết quả lớn nhất từ trước đến giờ tôi thu được. Những ai đang cảm thấy hoang mang về CPO thì video này rất cần cho các bạn. Hãy xem và tự suy ngẫm ra con đường cho các bạn. Xin được Cảm ơn rất nhiều!

Võ Thanh Duy ( 12:39 – 14/09/2019 ) : Bạn nào chưa biết CPO là gì và cũng đang suy nghĩ là có nên mua khóa học CPO không thì nên xem livestream này trước để được định hướng đúng đắn về hình thức kiếm tiền với CPO. Livestream chỉ có 100k chắc chắn là không làm bạn tiếc tiền phải không? Nếu xem livestream mà bạn vẫn thấy không phù hợp với CPO thì bạn biết là mình không phù hợp với hình thức này rồi nhé.

Tinh Nguyen ( 04:30 – 10/09/2019 ) : Chào bạn, nếu muốn tìm hiểu về CPO của Adflex, bạn có thể tìm hiểu khoá học của anh Trung Kiên chỉ hơn 1 giờ được giới thiệu một cách khái quát, định hướng, các bước để có thể triển khai về CPO đang là mảng hot ở Việt Nam trong lĩnh vực Mỹ phẩm, Sinh lý, Thực phẩm chức năng. Đây là loại hình kinh doanh không cần vốn trên lý thuyết vì nếu bạn muốn có kết quả nhanh thì có thể chạy quảng cáo tức Paid traffic hoặc free traffic để khách hàng mua sản phẩm. Thanks a lots anh Kiên nhiều ạ! 🙂

Trịnh Ngọc Khôi ( 15:10 – 09/09/2019 ) : Không chỉ đơn thuần là 1 buổi livestream bình thường, mà nó còn là 1 buổi chia sẻ đầy kiến thức và tư duy về CPO. Chưa kể đến buổi live được chia sẻ bởi người “thực chiến” như anh Kiên thì cái giá quá rẻ. Xem 1 lần chắc chắn sẽ không thấm được đâu, bạn phải nghiền ngẫm nhiều nếu muốn có được ý tưởng để chinh chiến CPO hiệu quả.

Review private buổi livestream chủ đề CPO hay nhất

Nguyễn Phương ( 22:59 – 07/09/2019 ) : Nội dung bài chia sẻ rất hữu ích, cung cấp thông tin khá đầy đủ và chi tiết định hướng về CPO. Hơn 1 giờ theo dõi video sẽ giúp cho bạn có cái nhìn tổng quan về CPO và biết được những việc cần chuẩn bị để tập chung chiến với CPO hiệu quả. Chi phí để sở hữu video chỉ bằng mời một người bạn ly cafe ☕ là bạn đã có một định hướng tốt nhất. Chúc các bạn thành công.

Nông văn định ( 11:55 – 07/09/2019 ) : Cảm ơn ad đã chia sẻ những kinh ngiệm rất hay và hữu ích đặc biệt phân tích ưu nhược điểm giúp e có thể so sánh giữa các hình thức quảng cáo và chọn ra để tối ưu tốt nhất cho sản phẩm của mình. Mong sẽ có nhiều bài hay và chi tiết hơn nữa để những người đang chưa thể đinh hướng rõ ràng như em có thể phát triển tốt hơn. Cảm ơn ad đã chia sẻ

Phùng Như Thiên Nhân ( 19:34 – 04/09/2019 ) : Kiến thức cơ bản dành cho người mới và cả những bạn đã có những thành công nhất định trong lĩnh vực MMO, đặc biệt là CPO. Đây là sự khởi đầu nền tảng cho mình và bạn, tư duy khi tham gia CPO. Không chỉ đơn giản là CPO, nó còn trao đổi về kiến thức Digital Marketing, một cách tổng quát và thiết thực. Chi phí rẻ, trao đổi chân thành và tâm huyết. Sẽ không sai nếu bạn đầu tư vào nó. Hãy là người đón đầu xu hướng.

chuongtran1620 ( 05:26 – 26/08/2019 ) : Nội dung truyền đạt còn hơi lũng cũng nhưng chất lượng video tuyệt vời. Trong vòng một tiếng anh có thể truyền đạt được hết kiến thức như thế là quá tốt so với một người mới như em, đang tìm hiểu về CPO.Nếu có điều kiện nên mua khóa học để hiểu rõ hơn về CPO. Chỉ trong 1 tiếng bạn sẽ không thể hiểu rõ được CPO

nguyenhongkhuong0201 ( 13:25 – 22/08/2019 ) : Một buổi định hướng về CPO này tuy có thời lượng hơi ngắn nhưng vẫn mang lại cái nhìn tổng quát về một cách kiếm tiền Online rất mới đó chính là hình thức CPO. Một hình thức MMO mà không cần phải đợi đến khi khách hàng thanh toán mới tạo chuyển đổi mà chỉ cần khách hàng đồng ý mua hàng thông qua telesale là chúng ta đã có được chuyển đổi. Hiện tại thì mình cũng đã đăng ký học thêm và cũng đã hoàn thành “Khóa học tiếp cận với mô hình CPO bằng free traffic & paid traffic của Cris và Trung Kiên.

thu.wong R&D ( 23:51 – 20/08/2019 ) : Một khóa học mang tính giới thiệu cơ bản về mô hình CPO, 1 hình thức affiliate đang thành công tại Việt Nam. Với những chia sẻ dễ hiểu, kiến thức cơ bản cho người mới tiếp cận, đây là bước đệm để Trung Kiên đi sâu hơn vào khóa học CPO trên nền tảng Adflex. Nếu bạn muốn tham gia khóa học đó, mình nghĩ bạn nên xem trước livestream này để định hình được mình có phù hợp và hứng thú với hình thức CPO này hay không

Review livestream bí mật chuyên đề CPO định hướng

Nghiêm Hoàng Gia ( 22:01 – 19/08/2019 ) : Buổi livestream rất tếu. Thích nhất đoạn được share free traffic kakaka . Share các ưu điểm nhược điểm của các nền tảng Facebook, Zalo, khi làm CPO. Túm váy lại là video chia sẽ về nội dung giúp người mới có 1 cái nhìn tổng quan & hướng làm của một hình thức gia tăng thu nhập tiềm năng mới mẻ có tên CPO. Bạn nào newbie như mình mà thích làm CPO thì nên mua khóa của Criss và Trung Kiên, rất dễ hiểu, chi tiết, giá lại khá rẻ.

Phan ngọc Tuấn ( 16:29 – 19/08/2019 ) : Nội dung anh Trung Kiên chia sẽ rất rõ ràng dễ hiểu. Anh có giới thiệu tổng quan về quy trình bán hàng. Từ lúc chọn mặt hàng đến lúc bán được hàng và tiếp thị lại đối với khách hàng cũ. Còn đối với bạn nào chỉ quan tâm đến phần CPO thì trong phần nội dung trình bày trong 1h này, anh cho chúng ta thấy rõ quy trình từ lúc offer select đến lúc remarking. Nội dung anh trình rất rõ ràng, dễ hiểu để áp dụng vào chiến dịch quảng bá sản phẩm của bản thân. Bạn nào nếu thật sự giỏi về CPO thì nên học

Võ Duy Khánh ( 16:12 – 17/08/2019 ) : LIVESTREAM rất hữu ích đối với những người mới bắt đầu làm CPO như mình. Anh Trung Kiên đã có những chia sẻ giúp định hương và cách tư duy khi mới bắt đầu làm CPO từ những bước đầu tiên nhất. Trang bị tư duy để chọn offers, các bước để setup một chiến dịch. Mình nghĩ khi xem 1 giờ traning về cách làm CPO của anh Trung Kiên các bạn có thể setup cho mình một chiến dịch để chạy CPO, nếu muốn chuyên sâu hơn thì có thể tham khảo “Khóa học tiếp cận với mô hình CPO bằng free traffic & paid traffic”.

Đỗ Anh Phương ( 12:24 – 13/08/2019 ) : Nội dung hữu ích cho các bạn mới bắt đầu làm. Bạn live stream cũng hài hước nên nghe trong hơn một giờ vẫn không làm người nghe chán. (Điểm trừ là giọng hơi khó nghe đối với mình). Mình mua khóa học này thì thấy giao hàng rất chậm. Phải mất một ngày mới nhận được. Nên cho 4.5 sao. Đánh giá mà bắt viết hơn 300 kí tự giống như một bài văn ngắn thì cũng hơi mệt nhỉ. Ad có nên xem xét lại vấn đề này không?

Thế Khương ( 22:39 29/07/2019 ) : Buổi livestream vui vẻ nhất mà mình từng xem. Nội dung không phải là chi tiết, chuyên sâu nhưng thực sự giúp người mới có 1 cái nhìn tổng quan & hướng làm của một hình thức gia tăng thu nhập tiềm năng mới mẻ có tên CPO.

click đăng ký học ngay khóa học

Giảng viên : Lê Trung Kiên
Cập nhật : 03/2020

*** Bạn đang xem bài viết :
Private Livestream trong 1 giờ training Định hướng về CPO
Link topic https://tampacific.com/private-livestream-trong-1-gio-training-dinh-huong-ve-cpo.html

error: Alert: Content is protected !!