Sách MMO Hoàn thiện tư duy và kỹ năng về Digital Marketing

Sách MMO by Kiemtiencenter là sự tổng hợp những kiến thức về digital marketing, làm MMO, kinh doanh online được đúc kết từ kinh nghiệm 7 năm trong ngành của Thế Khương. Đây là quyển sách gối đầu giường đối với những bạn cần trang bị cho mình những tư duy & kỹ năng digital marketing quan trọng nhất để có thể phát triển công việc của mình.

Về tác giả Thế Khương : Founder Kiemtiencenter. Nghiên cứu chuyên sâu & triển khai Affiliate Marketing, Digital Marketing, MMO từ 2013. Sở trường Inbound Marketing, Personal Branding. Có kinh nghiệm về content marketing, free & paid traffic, UX/UI. Thích viết lách, nghiên cứu về business & thường xuyên du lịch.

“MMO” là cuốn sách được chính tay mình biên soạn. Đầy đủ những kiến thức, tư duy, hướng dẫn trọng tâm về Affiliate Marketing, SEO, Content Marketing, tool, thủ thuật,…trong 7 năm làm MMO của mình. Với thời gian thực chiến đủ lâu, mình đủ hiểu bạn cần những gì để bắt đầu. Tài liệu này sẽ bao gồm những kiến thức được cô đọng lại 1 cách dễ hiểu nhất để bạn có thể hình thành tư duy tốt hơn & có nhiều kết quả hơn cho dù là làm MMO hay kinh doanh online.

Bạn sẽ nhận được

Những lưu ý khi tham gia vào thị trường MMO tại Việt Nam và cả thế giới. Kỹ năng giúp bạn tận dụng được nguồn Free Traffic và kỹ năng sử dụng Paid Traffic, để tạo ra nguồn thu nhập thụ động từ hoạt động Marketting Make Money. Kỹ năng sử dụng Landing Page để tạo ra website thu hút lượt truy cập, dẫn đến việc mua hàng online. Kỹ năng kết hợp Social Proof để gia tăng vũ khí hạng nặng trong việc khởi đầu MMO của bạn. Kỹ năng sử dụng nội dung không copy để thăng hạng trên Facebook Marketing. Cách thức triển khai Viral Content Marketing với ứng dụng Facebook ADS hoặc Chat Bot. Kỹ thuật nghiên cứu từ khóa và tối ưu ADS để mang lại hiệu quả doanh thu cao nhất trong thị trường nào đó.

Yêu cầu : kiên nhẫn, tập trung cao độ, không nản chí, và không buôn lỏng bản thân.

Thiết bị : Bạn phải có máy tính hoặc các điện thoại có kết nối Internet.

Chi phí : Bạn cần phải đầu tư tên miền, và hosting, và các công cụ trong sách đang hướng dẫn.

Nội dung sách MMO của Thế Khương

Lời mở đầu và 9 lưu ý khi sử dụng tài liệu
Muốn làm MMO ? Hãy thật cứng về Digital Marketing
Đừng biến mình thành bản copy của bất cứ ai
Affiliate Marketing thử sức với việc tập kinh doanh online
Mỏ vàng Free Traffic khai thác mãi sao vẫn không thấy cạn
Free Traffic kinh doanh online không thể không tận dụng
Spy dòm ngó đối thủ kỹ năng nền tảng của chiến dịch thành công
Giữa một rừng sản phẩm dịch vụ giống nhau.
Vì sao khách hàng sẽ chọn bạn ?
Visual Marketing hãy tiếp cận khách hàng bằng cách dễ chịu nhất
Lạnh và Ấm và Nóng
Dùng Paint để làm Logo.
Đừng tiết kiệm chi phí một cách không đáng.
Store, Blog hay Landing Page ? Lựa chọn nào cho website đầu tiên ?
Bán hàng, thu nhập thông tin và hay điều hướng
Landing Page luôn là vũ khí tối tân
Bài toán Traffic không khó để giải
Evergreen Content nội dung vĩnh cửu
Buyer và Longtai Keyword đâu phải từ khóa nào cũng giống nhau
Content Marketing những chiến lược đảm bảo cho bạn về độ hiệu quả
Search Engine Optimization chưa bao giờ lỗi thời
Blog và SEO làm 1 năm, 10 năm hay cả đời
Fomo kết hợp Social Proof vũ khí hạng nặng
Email, SMS, Chatbot quảng cáo đúng chỗ hay làm phiền khách hàng
Paid Traffic hãy cứ đốt tiền nếu không có sự chuẩn bị kỹ
Chúng ta sẽ còn gặp lại
Làm sao để trụ hạng Facebook Marketing
Kinh nghiệm thực tế qua 6 năm kinh doanh MMO Donnie Chu
Sales Funnel hành trình dẫn dắt khách hàng theo mong muốn
Chiến dịch thành công trên Adflex CPO theo Jacky Cường
7 lời khuyên quan trọng khi tham gia Adflex CPO
Bí quyết xây dựng bussiness online thành công
Sử dụng Instagram bằng cách thấu hiểu Insight khách hàng
Triển khai Viral Content Marketing kết hợp Facebook ADS
Kết hợp ứng dụng Chat Bot trong kinh doanh online thị trường Việt
Amazon Sponsored ADS kỹ thuật nghiên cứu từ khóa và tối ưu ADS
Amazon Sponsored ADS đạt hiệu quả rank cao cho sản phẩm
Amazon Sponsored ADS FBA Private Label của Thái Hoàng
Youtube cơ hội được chia đều cho bạn của Mạnh Cường
The End

Sách MMO Hoàn thiện tư duy và kỹ năng về Digital Marketing

đặt mua ngay

 

Đánh giá sách MMO của Thế Khương

Ngô Hoàng Dương Khang ( 07:18 – 31/03/2020 ) : Mua cuốn sách này về, tự nhiên kinh nghiệm kinh doanh tại nhà phát triển ghê gớm luôn. Không chỉ một đơn và vài đơn xuất hiện. Tuy nhiên, chỉ là vài đơn nhỏ lẻ từ hệ thống cấp dưới, chưa có nhiều đơn cao cấp với giá trị cao hơn nhiều. Chính vì thế, cần phải dành thời gian ra đọc và nghiệm cuốn sách này thêm mới được nữa. Cám ơn Thế Khương đã đưa ra hướng đi dài lâu trên thị trường MMO này nhé.

Trần Thị Hà ( 07:35 – 31/03/2020 ) : Mình nhận được từ bạn Khương và lần này hệ thống của Khương rất chuyên nghiệp. Chuyên nghiệp từ khâu liên hệ, đặt hàng cho đến cách đóng gói sản phẩm sách MMO rất nghiêm túc. Sách này không hướng dẫn bạn 1 phương pháp kiếm tiền Online hoặc 1 phương pháp marketing hiệu quả mà nó cung cấp cho bạn các cách làm và các định hướng về Digital Marketing. Bạn đang làm Affiliate hoặc đang bán hàng Online thì cần xem cuốn sách này để có cái nhìn tổng quát về các phương pháp Digital Marketing.

Nguyễn Phước Hải ( 07:51 – 31/03/2020 ) : Cuốn sách này phù hợp với những bạn mới và cả những bạn đang lạc lối trong việc Digital Marketing. Với cách viết gần gũi, dể hiểu và thực tế sẽ giúp bạn nắm bắt được các phương pháp Digital Marketing để từ đó bạn có thể lựa chọn các cách làm phù hợp nhất cho mình. Sách này không đi sâu vào chi tiết từng phương pháp cụ thể nên nếu bạn có thắc mắc vẫn có Up Community để giải quyết các vấn đề của bạn. Đừng quên đăng ký tài khoản ngay nhé.

Trần Chi Khương ( 08:15 – 31/03/2020 ) : Kiếm tiền MMO là có thật, các thím vozer lương vài k trump cũng từ đó mà ra. Nhưng để kiem được thì cần 1 sự kiên trì học hỏi, sự thông minh và cái đầu sáng suốt để lựa chọn những bước đi đúng đán. Hơn nữa, cần phải gặp thời, cần 1 người thầy tót để truyền đạt kinh nghiệm, kỹ năng. Muốn thành công cần có nhiều yếu tố. Còn các khóa học cũng có thế giúp thành công, vì mất tiền sẽ xót nên phải cố gắng cày để bù lại lượng tiền mất. Cơ mà bỏ tiền ra để học những cái thủ thuật cũng tốt, nhưng không khuyến khích vì miếng ngon nó cũng giấu nó ăn à.

Nguyễn Cao Nguyên ( 08:25 – 31/03/2020 ) : Chào mọi người, Đọc hết nội dung kiến thức trong cuốn sách MMO thì đúng là nội dung của nó đang ở phần tổng quá nhưng nó khái quá đượt cho một người mới biết thế nào là MMo và có những hướng đi như thế nào. Để kiếm tiền từ MMO thì đọc cuốn sách thôi chưa đủ, cần phải tham gia và thực hành nhiều ở sách MMO vì mình cũng đã biết chút chút về SEO còn về công nghệ và quảng cáo thì gần như là mù tịt và hy vọng với kiến thức của mình kết hợp với những hướng dẫn thực chiến ở Special sẽ giúp mình có những thành công sớm hơn, nhanh hơn.

Review sách MMO của Thế Khương rất hiện thực

Nguyễn Thị Thanh Tâm ( 08:34 – 31/03/2020 ) : Sơ qua cách chốt sale và đóng gói sách MMO để gửi cho khách hàng là mình đây là quá chuyên nghiệp luôn, lần đầu tiên mình biết được khách hàng (mình) có thể check được đơn hàng đang tới đâu, và khi nào sẽ tới tay mình. Phần đóng gói và sách thì khỏi nói rồi. Chúc mọi người sẽ gặt hái được nhiều thành quả với sự hỗ trợ của sách này khi chiến MMO hay kinh doanh online.

Phạm Xuân Hiếu ( 08:41 – 31/03/2020 ) : Xin chào các bạn, Lời đầu tiên mình xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Thế Khương cùng đội ngũ MMO và toàn thể các bạn thành viên. Tham gia diễn đàn mmo được một thời gian rồi, nhưng cho đến khi mình nhận được quà tặng sách MMO của Thế Khương thực sự là bất ngờ. Bất ngờ từ cách các bạn đăng bán nó, thực sự là đặc biệt, trau chuốt, bài bản và chuyên nghiệp. Những nội dung bạn đưa ra để dẫn dắt người quan tâm thực sự chân thực và hấp dẫn. Cùng với chi phí các bạn đưa ra cho quà tặng này, dù chưa nhận được nhưng cách các bạn bán mình cảm thấy hoàn toàn xứng đáng, đúng với chữ “quà tặng” hơn là sản phẩm để bán thông thường.

Phạm Nguyễn An Nhiên ( 08:52 – 31/03/2020 ) : Bất ngờ đến hình thức truyền tải khi đến tay người đọc. Phải nói lại là quá chuyên nghiệp và trang trọng, Với riêng mình, có một câu thành ngữ đầu tiên đó là “đẹp là được”. Nó quá đẹp, quá bắt mắt và quá lôi cuốn để mình có thể tiếp nhận được. Khi mở ra bạn thực sự cảm thấy mình được trân trọng, và cá nhân mình cũng trân trọng những giá trị bạn đem đến như vậy. Bất ngờ đến những nội dung bên trong. Đúng như những câu introduction bạn đưa ra trong quyển sách, nó thực sự đơn giản, không cường điệu, không quá cao siêu, vĩ mô hay đưa ra những mồi câu to tát để người mua vốn ham lời mà đớp. Giá trị bạn đưa ra nó thực chất, có thể bắt đầu được ngay và là những hướng dẫn tỉ mỉ để giúp người đọc tư duy, sắp xếp thứ tự, cân nhắc chọn lựa những hình thức phù hợp với bản thân mình.

Hoàng Văn Bằng ( 08:59 – 31/03/2020 ) : Dù thực sự chưa có thời gian để đọc ngấu nghiến hết cuốn sách, nhưng đọc cover và đọc lại từ đầu đền 30% quyển sách mình đã có thể liên kết với những basic mình có sẵn, để từ đó tư duy ra những phương pháp, hướng đi riêng mình. Thực sự đáng ngưỡng mộ bạn Thế Khương khi còn trẻ mà đã có những tư duy cực kỳ sáng tạo, khác biệt và tích cực đem đến những giá trị thực, cùng với những chi phí phải nói là tối ưu đem đến đến cộng đồng. Rất mong được đồng hành cùng bạn trong một dịp nào đó. Một lần nữa gửi lời cảm ơn chân thành đến bạn Thế Khương, team của bạn, cùng cộng đồng MMO, và cũng cảm ơn bạn nào chịu khó đọc những dòng review của mình.

Dương Thế Nghĩa ( 09:10 – 31/03/2020 ) : Kiến thức của phiên bản lần này được update thoát ra khỏi chữ MMO mà bà con vẫn thường hiểu là kiếm tiền online, bây giờ nó phù hợp với dân Digital Marketing, và cũng phù hợp luôn với dân Kinh Doanh Online. Diễn đàn đã được làm mới, mình không còn nhớ cái đường dẫn vào diễn đàn cũ nữa, nhưng mình cảm thấy dễ giao lưu học hỏi hơn, dễ nắm bắt kiến thức hơn.

Review sách MMO từ Thế Khương chuyên nghiệp đến từng chữ

Nguyễn Văn Sơn ( 09:20 – 31/03/2020 ) : Quanh đi quẫn lại, vẫn là kiến thức, mình không quan tâm áo thun đâu, thật luôn. Nhưng kiến thức trong sách của MMO Thế Khương lần này mình phải nói là phục. Vì nếu mà nói về bán sản phẩm số, xây dựng membership thì ở Việt Nam, Thế Khương là trùm rồi, học bao nhiêu thầy bà cũng không thể tốt hơn cộng đồng này! Vì kiến thức – hỗ trợ – update liên tục 3 thứ này như kiểu song kiếm hợp bích.

Trần Thị Lý ( 09:25 – 31/03/2020 ) : Chào các bạn cộng đồng MMO. Sau bao ngày tháng chờ đợi cầm trên tay tài liệu MMO Kiemtiencenter cuối cùng hôm nay mình đã nhận được. Vẫn cái cảm giác của các bạn đã review sản phẩm và mình cũng không ngoại lệ. Nhìn cách đóng hộp, bìa sách, chất liệu áo tất cả tạo lên một sản phẩm chuyên nghiệp đúng chất Marketing @thekhuong92 Đó mới chỉ phần bên ngoài còn nội dung bên trong mới là thứ mình quan tâm nhất. Bắt đầu đọc từ phần giới thiệu đến các phần tiếp theo và mình thấy tài liệu có tính hướng dẫn, định hướng và khích lệ tinh thần. Người đọc sẽ có cái nhìn tổng quan về MMO và có những ví dụ cụ thể và lời khuyên cho từng hình thức MMO đó là kinh nghiệm quý giá mà không tìm thấy được trên các bài viết online. Hy vọng tài liệu sẽ là cẩm nang tốt để cho những newber như mình định hướng được cách làm. Cũng mong rằng cộng đồng MMO kiemtiencenter sẽ tích cực trao đổi chia sẻ những kiến thức để chúng ta có một cộng đồng phát triển hơn nữa. Cám ơn @thekhuong92 và team đã biên soạn và chia sẻ những kinh nghiệm đến toàn thể cộng đồng.

Hoàng Thúy Ngọc Huyền ( 09:31 – 31/03/2020 ) : Hi cả nhà ! Mình nhận sách trong tâm thế không còn gì để mất nữa. Mình đã đặt mua sách trả bằng COD vì tất cả các tài khoản ngân hàng của mình không còn đủ tiền dù chỉ để mua một cuốn sách. Mình đã từng nghe một cuốn sách có thể làm thay đổi cuộc đời một người nếu đúng thời điểm nhưng mình mua sách của @thekhuong92 với dự định đọc cái mới cho biết chứ già như mình rồi làm sao chạy theo nổi những người trẻ. Hi nghe mà thấy thảm quá phải không cả nhà nhưng thực tế là đôi lúc trong cuộc đời này một trong số chúng ta phải trải qua những giai đoạn như vậy. Và cuốn sách đã giúp mình bừng tỉnh, cuốn sách đã khiến một người chẳng muốn làm gì nữa như mình ngồi trước máy vi tính lọc cọc gõ những dòng review này.

Hoàng Nhật Hương Quỳnh ( 09:39 – 31/03/2020 ) : Cuốn sách không phải là những gì cao siêu kiểu như làm thay đổi tư duy một con người nhưng nó nhẹ nhàng CHỈ RÕ cho mình thấy những giá trị thực sự của những việc làm từ nhỏ đến lớn trong việc kinh doanh online. Mình thích mục “Evergreen Content” tuy nhiên chỉ có 4 trang khiến mình đọc không đã, mong nhận được chia sẻ nhiều hơn của @thekhuong92 Có lẽ sắp tới đây mình sẽ chỉ ăn, ngủ và làm MMO, mình sẽ đu đeo @thekhuong92, @cris, trung kiên… và mọi người trong nhà để tìm một con đường sống mới ! Mong nhận được sự giúp đỡ của cả nhà.

Phan Đình Thi ( 09:45 – 31/03/2020 ) : Cuốn sách quả thật là một món quà lớn gói trong cái hộp nhỏ. Sự chuyên nghiệp thể hiện rất rõ không chỉ bên ngoài hộp màu tối sang trọng kết hợp với chữ nhũ vàng mà bên trong hộp còn lót vải lụa vàng, không chỉ sách không mà còn một áo thun màu đen MMO cá tính. Sách được bao bìa nhựa cẩn thận, chữ khá to rõ ràng giúp những người lười đọc có thể dễ chấp nhận , à mà lại có tấm thẻ chặn sách nữa mình rất thích !

Review sách MMO sách đẹp câu chữ cũng rất sáng

Phan Đình Thắng ( 09:56 – 31/03/2020 ) : Ân tượng ban đầu: Đẹp và chuyên nghiệp. Từ cái hộp với logo TheKhuong cho tới quyển sách được bao bọc cẩn thận, chất lượng giấy xịn không chê vào đâu được. Nhìn sản phẩm cực kỳ sang chảnh và thấy được nhiều tâm huyết trong đó. Cuốn sách cung cấp những kiến thức tổng quan nhất về MMO, khái quát và làm rõ tầm quan trọng của tư duy đúng khi tham gia vào lĩnh vực này, nhất là những người mới. Sách cũng đề cập nhiều thông tin kiến thức mà ở những nơi chia sẻ miễn phí không có sẵn, do đó người sỡ hữu cũng thu hoạch được những giá trị nhất định và được đội ngũ chăm sóc của Khương hỗ trợ nhiều hơn. Ngôn ngữ văn phong viết rất dễ hiểu và gần gũi. Nói chung mình thấy đây là sản phẩm đáng để mua. Cảm ơn Khương.

Nguyễn Hoàng Minh Trang ( 09:59 – 31/03/2020 ) : Chào các bạn, chào anh Khương ! Mình nhận được sách MMO của Thế Khương rồi, ngày 27 nhưng do bận quá nay mới có thời gian để xem. Khi mở hộp ra mình rất bất ngờ bìa sách in rất bắt mắt bên trong hộp còn có vải vàng nữa cảm giác sản phẩm được nâng niu trân trọng từng chút 1 đó. Mình chưa đọc được nhiều nhưng chat lượng in và giấy thì mien bàn, sờ vào từng trang sách đã thấy ưng rồi đấy, chat lượng giấy khác hẳn với những quyển sách thông thường. Hy vọng trong tương lai mình có thể phát triển trong lĩnh vực này và cùng mọi người tương tác tuy mình là người mới nhưng vẫn sẽ cứ hy vọng như thế =). Cảm ơn a Khương đã chia sẻ kinh nghiệm và truyền dạy những kiến thức của mình trong cuộc sống.

Hoàng Nhật Hương Quỳnh ( 10:05 – 31/03/2020 ) : Mình cực kỳ thích mấy cuốn sách dạng mind set như cuốn Special 2.0 này chứ không bao giờ thích sách dạng tool set. Quá nhiều thứ thú vị và quá nhiều điều mà mình đã bỏ qua trong khi làm marketing đã được sách MMO Thế Khương đề cập lại để mình hoàn thiện bản thân hơn. Cảm ơn Thế Khương đã mở ra một cách nhìn mới và nhiều cách triển khai marketing online cho bản thân mình. Và mình đã dùng những kiến thức này để training cho các bạn trong team và các bạn ấy cũng cảm thấy cực kỳ phấn khích.

Phan Đình Phúc Thịnh ( 10:12 – 31/03/2020 ) : Xin chào Thế Khương và mọi người, Mình nhận đã được special 2.0. Đọc qua 1 lượt review phía trên thì thấy không chỉ riêng mình mà ai cũng bất ngờ về special 2.0, quả thực là phải dùng từ chuyên nghiệp! Ban đầu trong suy nghĩ của mình thì tài liệu có lẽ chỉ in thành 1 cuốn sách bình thường, đóng gói bình thường như bao cuốn sách khác mình vẫn thường mua trên tiki. Nhưng không ngờ sách và áo phồng được đóng gói gọn gàng trong 1 cái hộp rất là sang chảnh. Khi mở sách ra mình còn bất ngờ hơn nữa, sách khổ A5, in trên loại giấy bóng, trình bày rõ ràng đẹp mắt. Áo phông thì giống như đã nhìn thấy ở trang giới thiệu về special nên không có gì đặc biệt. Sách thì mình cực kì háo hức đọc nên đã ngồi đọc 1 lèo từ đầu đến cuối …phần mục lục đằng sau xem có những phần nội dung gì. Mình mong rằng mình và tất cả các ae nhận special 2.0 sẽ có 1 khởi đầu tốt đẹp. Cảm ơn Thế Khương và các cộng sự của Thế Khương, mình sẽ review thêm sau khi đọc xong cuốn sách.

Nguyễn Trường Giang ( 10:16 – 31/03/2020 ) : Trước hết, xin cảm ơn bạn Thế Khương và những người bạn, đã chia sẻ các kiến thức cho những người có nhu cầu như chúng tôi. Về chiếc áo EAT SLEEP MMO REPEAT, chất liệu mềm, nhẹ, đây là chiếc áo thứ 2 mà mình nhận được. Slogan cũng rất ý nghĩa, là động lực cho những người mới, khi kiếm tiến trong lĩnh vực vốn không dễ dàng gì. Về cuốn sách MMO, với khẩu hiệu “Thất bại trong việc chuẩn bị, là bạn đang chuẩn bị thất bại”, qua đó, sẽ nhắc nhở mọi người phải cố gắng xây dựng nền tảng cho tốt. Muốn đọc hết cuốn sách này, đương nhiên phải có thời gian, đọc kỹ, đọc nhiều lần. Do thời lượng có hạn, mình xin nhận xét 2 điều: Một là, 9 lưu ý trước khi đọc sách, đã nhấn mạnh sự cần thiết của TƯ DUY & NỀN TẢNG, đồng thời đưa ra 2 phương thức để tương tác, đó là: TELEGRAM CHANNEL và UP COMMUNITY, mình mới đang chuẩn bị vào (đối với Telegram, do đăng nhập ngày thứ 8 nên chưa vào được, đang chờ gửi lại linh). Hai là, muốn làm MMO, hãy thật “cứng” về Digital Marketing. Cái này thực sự khó à nha. Cá nhân mình cũng đang cóp nhặt các kiến thức trên các trang, rồi tổng hợp, biên tập lại để đăng lên trang của mình. Việc tổng hợp, biên tập lại sẽ giúp củng cố kiến thức. Tuy nhiên, phải thừa nhận là cái món tiếp thị số này bao la như biển, càng nghiên cứu càng nghợp, nhưng cũng phải sắn tay vào thực tập thôi. Đôi lời góp ý.

Review sách MMO thuộc Thế Khương màu xanh rất chuyên nghiệp

Nguyễn Thị Trúc Ly ( 10:19 – 31/03/2020 ) : Chào mọi người. Mình là Trúc Ly. Mình cũng nhận được sách và áo của Thế Khương mấy hôm nay rồi. Nhận cái về cày cuốc, đọc miết luôn. Hihi Phải nói là những kiến thức trong sách rất hay, nó cho mình tư duy để làm MMO, có rất nhiều thứ mà từ trước tới giờ mình chưa đọc được ở đâu. Mình sẽ phải đọc lại sách vài lần nữa để thấm nhiều hơn. Cảm ơn Special 2.0 rất nhiều nhé. Cảm ơn vì đã cho mình tư duy để làm MMO tốt hơn.

Nguyễn Ngọc Anh Thư ( 10:35 – 31/03/2020 ) : Chào mọi người, mình là Anh Thư, mình nhận được sách cách đây 2 tháng, mình đã làm MMO cách đây 2 năm cũng do biết trang kiemtiencenter. Nhưng khi đọc cuốn sách, mình thấy mình còn nhỏ bé trong lĩnh vực này lắm, MMO còn rộng và còn tiềm năng nhiều lắm. Thấy những case study trong sách, mình được mở mang tầm mắt nhiều, những kiến thức rất thực tiễn với mình. Mình thấy rằng người Việt mình cũng giỏi sáng tạo và cũng làm nhiều mảng hay lắm, mình hiện tại chỉ đang đi trên con đường mà nhiều người đang đi và mình mong muốn có thể tự tìm ra một điều gì đó thực sự khác biệt để theo đuổi. Mình vẫn đang ngâm cứu tìm cho mình lối đi riêng trong MMO và nghiền ngẫm về nội dung của cuốn sách, hy vọng rằng cuốn sách sẽ lại mở cho mình một hướng đi mới giống như kiemtiencenter.com lúc trước đã giúp mình làm đc. Ngoài ra mình nhận được quà tặng là áo thun Eat Sleep MMO Repeat, thực sự là áo rất đẹp từ màu sắc đến chất liệu rất hợp với mình ahihi.

Nguyễn Hoàng Nam ( 10:42 – 31/03/2020 ) : Xin chào tất cả mọi người! Mình tên Hoàng Nam, đã tham gia mmo được 1 thời gian ngắn và vẫn chưa được thành tích gì đáng kể. Khi tìm hiểu về Special 2.0 thì mình đã đặt ngay và sau 2 ngày mình đã nhận được Special 2.0. Thời gian giao hàng khá nhanh. Phải nói Special 2.0 được bao bọc rất cẩn thận và đẹp. Sau khi thoát lớp áo ngoài em nó thì bên trong lại thấy tuyệt hơn nữa, 1 hộp đẹp cùng với logo “thekhuong” rất chuyên nghiệp. Trong hộp bao gồm 1 cuốn sách MMO và 1 áo thun. Sách được bao bằng giấy kiến, giấy trắng, chữ to, dễ đọc, lời văn rất dễ hiểu. Qua vài ngày đọc sách thì đây quả thực 1 phần đầu tư rất chất lượng cho những ai muốn làm mmo cho dù là newbie hay đã làm mmo trước đó. Cũng không biết nói gì về cuốn sách này nữa nhưng đọc nó bạn sẽ thấy được những thứ mình thực sự cần khi làm mmo. Còn về chiếc áo thì khá vừa vặn và mát. Đây là chút review về Special 2.0 mà mình muốn chia sẽ, mong tất cả các bạn sẽ thành công trên con đường MMO. Cảm ơn Thế Khương và team chia sẽ những kiến thức rất tâm huyết và chất lượng cho cộng đồng MMO.

Nguyễn Đức Hải Hoàng ( 10:49 – 31/03/2020 ) : Cám ơn bạn Thế Khương đã cho ra đời một cuốn sách hay đến như vậy, nhân tiện cũng xin chân thành cảm ơn anh Tâm Pacific đã chia sẻ bộ sách quý này ra cho mọi người biết đường tìm mua về đọc. Nói thiệt ra chứ, nhờ dịch bệnh Covid 19 này, mà doanh thu bán hàng của mình đã tăng vọt lên lúc nào không hay, khi kiến thức về Affiliate Marketing đã quá nắm vững như thế này ! Sẽ giới thiệu cho mọi người cùng nhau đọc luôn mới được. Cảm ơn hai anh rất nhiều lần.

Vũ Thị Thu Hường ( 10:54 – 31/03/2020 ) : Xin chào tất cả mọi người ! Mình tên H, hiện đang sống và làm việc tại SG, mình mới tìm hiểu về MMO tầm 1 tháng nay, tất cả kiến thức về mảng này đều mới mẻ và lạ lẫm. Rồi duyên đưa mình tới blog Kiemtiencenter của Khương, đọc một cách say mê và đầy nhiệt huyết. Sau đó mình quyết định đặt mua Sách MMO by Kiemtiencenter – Hoàn thiện tư duy & kỹ năng về Digital Marketing cho người mới. Mình có vài nhận xét như sau: Giá: Phù hợp với người đi làm có thu nhập, hơi mắc so với sinh viên, nhưng những giá trị của sách mang lại thì vượt ra ngoài mong đợi. Bạn nhận được rất nhiều ưu đãi: từ sách, áo, tài khoản của telegram channel, up community và đặc biệt là sự hỗ trợ nhiệt tình từ tác giả. Nội dung: Mang lại giá trị rất thiết thực cho người làm MMO chân chính. Nếu bạn áp dụng theo quan điểm, nội dung của tác giả thì sẽ đặt nền móng rất vững chắc cho tương lai. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, tiền bạc nếu bạn vận hành như những gì tác giả chia sẻ trong phiên bản này. … Một vài lời review cho những bạn nào có ý định mua sách MMO. Chào thân ái và quyết thắng !!!

Review sách MMO bản quyền của Thế Khương hay đến từ câu chữ

Nguyễn Đức Vũ Hưng ( 11:03 – 31/03/2020 ) : Hóng em nó hơn tuần trời nay giờ mới được cầm trên tay. Mình biết đến MMO cũng như Affiliate marketing được một thời gian, nhưng mình chưa thật sự bắt tay vào tiếp cận lần nào. Một phần là do vấn đề thời gian và phần nhiều là do mình bị mất phương hướng do có quá nhiều thông tin về mảng này khi mình tìm kiếm và không biết phải bắt đầu từ đâu. Tình cơ mình được biết là team TheKhuong có chuẩn bị ra ưu đãi Special 2.0 và mình đã tìm hiểu thì được biết nó khá là phù hợp với một người mới như mình nên mình đã quyết định đăng ký mua. Giờ khi nhận được sách cũng như được tham gia vào các ưu đãi khác của Special 2.0 thì mình cảm thấy khá hài lòng với những gì mình bỏ ra. Mình mới đọc nhanh qua được mấy chương thì thấy khá dễ hiểu và cung cấp được kiến thức nền tảng cũng như định hướng cho những người mới tham gia như mình.( góp ý 1 chút đó là sách dùng giấy bóng nên khi đọc dễ gây lóa mắt). Ngoài việc nhận được sách thì mình đăng ký còn được tham gia vào Up community và Telechannel, nơi mà như TheKhuong nói là sẽ lựa chọn ra những câu hỏi hay, câu hỏi tạp trung vào chuyên môn để giúp bổ trợ kiến thức, cập nhật xu hướng marketing. Hiện tại thì cộng đồng vẫn mới, chưa có nhiều topic nhưng mình rất tin tưởng vào sự phát triển cộng đồng sau này.

Nguyễn Đức Vũ Hải ( 11:08 – 31/03/2020 ) : Xin chào tất cả các bạn. Mình tên là Khâm. Có lẻ các bạn khi nhìn thấy hình của mình chụp sẽ thấy bàn làm việc của mình thật là bề bộn phải không nào, thật ra lúc đó mình rất là háo hức muốn xem bên trong sẽ là gì và muốn chụp ngay 1 tấm ảnh để gửi cho @thekhuong92, nên các bạn cho mình xin lỗi vì hình chụp thiếu thẩm mỹ, nhưng sách và áo thun rất đẹp, được đống gói và bao bì rất cẩn thận. Thật sự mình không rành về kinh doanh lắm, nhưng mình cảm thấy kiemtiencenter có nhiều điều mà mình cảm thấy thú vị, nên mình đã quyết định tìm tới bộ tài liệu này, hi vọng sau này được sự giúp đở từ các AE. Ah mình phải đọc sách đây. Rất vui vì đã tham gia Cộng đồng MMO.

Lê Văn Chắc ( 11:15 – 31/03/2020 ) : Mình là Chắc, mình đã nhận được Special 2.0 ngày 25/7 do công việc hiện tại nên phải đi xa nên phải nhờ người nhà lấy hộ. Bản thân mới về đến nhà đã hỏi ngay bưu phẩm ngày hôm qua, phải nói rằng Thế Khương và team của bản cho mình cảm nhận các bạn thật sự rất chuyên nghiệp, sang trọng và tâm huyết sản phẩm. Những gì mình muốn nói các bạn khác đã nói rồi. Mình chỉ muốn chúc Thế Khương và team luôn khỏe mạnh, thành công hơn nữa, chúc cộng đồng MMO thành công. Cảm ơn !

Lê văn Dễ ( 11:26 – 31/03/2020 ) : Cảm ơn anh Khương, em đã nhận được Special 2.0. Cảm xúc đầu tiên vô cùng phấn khích khi cầm trên tay Special 2.0. Thôi thì bỏ qua phần review về chiếc hộp vì nó quá chất rồi. Nên em sẽ đi thẳng luôn vào phần review Special 2.0 bản cứng, phải nói là đây có lẽ là một cuốn sách về kiếm tiền trực tuyến (MMO) đầu tiên được chăm chút cẩn thận như vậy. Từ chất liệu cho đến nội dung bên trong. Có lẽ anh Khương đã dành rất nhiều tâm huyết cho cuốn sách này. Bản thân em là một youtuber cũng làm được hơn một năm rồi, nhưng thị trường luôn thay đổi và sân chơi ngày càng khắc nghiệt hơn. Vẫn nung nấu niềm đam mê, nhưng luôn muốn tìm thêm một vài lựa chọn khác cho bản thân mình có thêm kinh nghiệm cũng như kiến thức. Và đó là lý do em chọn Special 2.0 làm đáp án cho mình, tuy mới chỉ đọc lướt qua thôi nhưng cũng khiến em cảm thấy mình đã có một vài ý tưởng, một vài cơ hội để thử sức khi chọn gắn bó với MMO. Đối với các bạn chưa làm MMO thì sao, thì Special 2.0 có lẽ sẽ là lựa chọn để cho bạn có những định hướng nhất định. Người ta bảo “không biết thì tra google” nhưng cả một biển kiến thức thì quả thực rất khó để chọn cho mình một lĩnh vực cụ thể và nó rất mông lung. Cuối cùng cảm ơn anh Khương một lần nữa khi đã ra mắt Special 2.0

Trần Thị Mỹ Linh ( 11:30 – 31/03/2020 ) : Xin chào cả nhà. Mình tên Mỹ Linh, Sinh năm 1990, hiện đang sinh sống và làm việc tại Tuyên Quang. Mình biết đến kiemtiencenter từ năm 2016. Và quyết định tham gia Specical 1.0 sau một thời gian tìm hiểu. Mình chọn làm Affiliate, và bắt đầu với 1 trang Web, mình đã phát triển tới 3 trang web, và thất bại ở 2 lần đầu. Do không xách định được hướng đi cho mình. Lần thứ 3 mình đã thành công cho mình, bây giờ mỗi tháng nó cho mình thu nhập ~ 5 triệu 1 tháng. Tất cả đều nhờ Thế Khương và Special 1.0. Nay tiếp tục là Special 2.0. Trải qua các mặt mạnh trong 1.0 mình hi vọng bản 2.0 này sẽ giúp đỡ mình nhiều hơn trong việc phát triển website hiện tại và lấn sân sang lĩnh vực khác ( Mình đang củng cố lại tiếng anh để lấn sang sân chơi quốc tế và lập 1 kênh youtube chuyên làm video cho trẻ em ). Mình cũng đang test Adflex và những hướng dẫn của Thế Khương trong Special 2.0 đối với mình là rất quan trọng. Với ước muốn sẽ được nghỉ hưu năm 40 tuổi. Hi vọng sẽ thành công. Cuối cùng cảm ơn Thế Khương và Kiemtiencenter rất nhiều. Hi vọng Khương sẽ tiếp tục đem đến nhiều kiến thức và làn gió mới cho cộng đồng MMO Việt Nam. P/s: Mình có hẳn 3 cái áo Eat – Sleep – MMO – Repeat mặc đi mặc lại, lắm lúc có người hỏi sao mày không tắm giặt à? Tao thấy mày mặc đi mặc lại 1 cái áo suốt.

Review sách MMO chặng đường kinh doanh của Thế Khương

Lê Thị Ngọc Phương ( 11:36 – 31/03/2020 ) : Chào cả nhà, Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng mình cũng đã nhận được sách và áo thun. Đây là lần đầu tiên mình mong chờ một cuốn sách với sự háo hức như vậy. Cảm giác này giống hệt cảm giác của 7 năm về trước khi ngày đầu mình bước chân vào cánh cửa Đại học. Mình khá là bất ngờ khi nhận được sách trước cả khi có email. Cảm nhận đầu tiên về gói special 2.0 khá hài lòng, bao bì cũng như thiết kế nhìn khá là bắt mắt. Sách được bọc ngoài rất kỹ lưỡng, giấy in dày và đẹp, rất dễ lật sang trang. Áo thun được in khá đẹp, mặc dù có hơi ôm một tí nhưng không vấn đề gì, mình sẽ xem đó là động lực phấn đấu để giảm cân. Qua đây mình cũng gửi lời cảm ơn đến @thekhuong92 và đội ngũ đã hỗ trợ để mình có được cuốn sách quý giá này. Mình sẽ xem nó như cuốn sách gối đầu để bắt đầu cuộc hành trình chinh phục MMO mà bản thân đang hướng tới. Cảm ơn và hẹn gặp lại mọi người ở một topic hấp dẫn khác nhé

Nguyễn Ánh Nguyệt ( 11:42 – 31/03/2020 ) : Mình nhậ được special cách đây 2 ngày rồi mà bận công việc giờ mới bóc ra để xem các bạn ạ. wow, cảm giác đầu tiên thật thích thú khi nhìn thấy bên trong là 1 hộp quà rất chuyên nghiệp, hình thức bên ngoài tạo ấn tượng ngay từ đầu ( cũng là 1 bài học cho những ai bán hàng online, về hình thức hộp cho sản phẩm). Tạo ấn tượng tốt ngay từ đầu -> mình rất hứng thú để bắt đầu đọc cuốn sách. Mình cũng là người làm mkt online, hi vọng những chia sẽ trong cuốn sách mình sẽ học hỏi, thực hành và đạt được những thành quả mới. Cảm ơn Thế Khương Team!

Đỗ Ánh Như ( 11:57 – 31/03/2020 ) : Đầu tư cho giáo dục là một khoản đầu tư không bao giờ lỗ ! Lúc trước chưa có tiền nhiều, mà mình lại rất muốn tìm tòi nghiên cứu về Digital Marketing, nên mình đã học free rất nhiều từ Thế Khương :3 Về chất lượng kiến thức mà kiemtiencenter mang lại mình cảm thấy cực kỳ thực tế (cái nào ổn nói ổn, cái nào tệ thì nói tệ) nên mình cũng thẩm thấu được khá nhiều kiến thức về lĩnh vực mình đam mê (Digital Marketing). Đến khi biết được siêu phẩm Special 2.0 ra đời. Mình cực kỳ háo hức, vì trước giờ mình chỉ học lóm được từng mảng ghép nhỏ trong Digital Marketing. Kiến thức thì chất lượng nhưng khổ nỗi không có 1 quy trình cụ thể để hình dung được bức tranh lớn của MMO – một lĩnh vực thực sự rộng lớn. Cũng giống như đang lạc giữa rừng kiến thức, không biết sẽ đến đâu, phương pháp A và B đều chất lượng nhưng kết hợp nó ra sao khi mình chỉ học riêng lẻ từng phương pháp. Nhưng đọc sơ qua mô tả về Special 2.0 thì mình biết chắc đây là “bí kiếp” mà mình thực sự cần ngay lúc này, đột nhiên nhặt được ngay cái “Google Map”. Nó như cái bản đồ mà mình thật sự cần trong lúc này để biết được mình đang đứng ở đâu, sẽ đi đâu và đi thế nào để thuận lợi nhất. Về chất lượng sách và thời gian giao hàng, chăm sóc thế nào thì mình không đề cập vì có quá nhiều review khen rồi (Tuyệt vời). Mình chỉ review để cảm ơn đội ngũ đã giúp mình học hỏi rất nhiều trong thời gian qua. Và chi phí đầu tư cho cuốn sách này cũng coi như 1 phần trả ơn cho đội ngũ kientiencenter sau một thời gian học free : ))

La Mẫn Nhi ( 12:03 – 31/03/2020 ) : Bao ngày em ngóng em trông giờ đây em đã được cầm trên tay. hóng em nó hơn một tuần nay giờ mới được cầm trên tay. Cảm giác đầu tiên là đóng gói rất cẩn thận và chuyên nghiệp, giống hệt ưu đãi SP1 lần trước, tuy nhiên lần này lại nặng hơn có lẽ vì nó có thêm “giá trị” :)). Vâng quả thật là có thêm giá trị thật. Giá trị nằm trong quyển sách này, nó rất đẹp và có nhiều giá trị bên trong. Rất nhiều giá trị mà cần phải có thời gian mới “hưởng thụ”, “hấp thụ” hết được. Với 255 trang sách in trên giấy bóng đẹp chắc quyển sách sẽ là cẩm nang cho những người mới bắt đầu làm MMO như mình, mình đang rất nóng lòng muốn biết trong 255 trang sách của Khương có những điều bí mật gì vậy? Rất hy vọng mình sẽ học được cái gì đó từ Thế Khương from Kiemtiencenter để có 1 khởi đầu thuận lợi cho những bước đầu tiên trên con đường MMO của mình. Review đến đây thôi, mình đọc sách đã rồi sẽ review thêm sau hehe, háo hức quá rồi! Cảm ơn Khương vì ưu đãi này!

Nguyễn Trung Nhân ( 12:07 – 31/03/2020 ) : Hôm qua mình cũng vừa nhận được sách, thật sự khi bóc ra mình đã bị bất ngờ, cảm giác như cầm trên tay một món đồ hiệu xa xỉ vậy! Mà đúng là xa xỉ thật, bởi những điều được viết trong cuốn sách quá quan trọng với 1 đứa mới tập tành làm MMO như mình. Mọi kiến thức được chia sẻ trong cuốn sách khiến mình hình dung dễ hơn về cách làm vì trong suốt thời gian qua mình rất mônng lung vì kiến thức ngành này quá nhiều khiến mình k biết bắt đầu từ đâu. Sau khi đọc qua một lượt dù chưa hiểu dc nhiều và còn phải đọc đi đọc lại nhưng mình thật sự rất cảm ơn a Thế Khương và những ai đã tham gia tạo nên cuốn sách này. Cảm ơn nhiều lắm ạ

Review sách MMO chặng đường MMO của Thế Khương

Nguyễn Trung Nhàn ( 12:15 – 31/03/2020 ) : Nói sao giờ, từ ngày nhận được mail đơn hàng từ Anh Khương mình đã bắt đầu hào hứng muốn cầm trên tay Speciel 2.0 vì đã bỏ qua phiên bản củ. Hào hứng đến nỗi mình liên tục check tracking xem bao giờ sẽ nhận được. Khi nhận được đơn hàng điều đầu tiền mình nhìn thấy là sự chuyên nghiệp từ chiếc hộp nhỏ bên ngoài chưa kể bên trong. Bắt đầu bóc hộp và cầm trên tay tài liều mình không thể chờ đến lúc được đọc nó. Còn áo thun MMO thì thôi nó cũng được nói về chất liệu và sự thẩm mỹ cũng như tinh tế từ phiên bản trước nên mình sẽ không bàn tới. Thật sự mình là người đã theo dõi theo Kiemtiencenter cũng như đã là thành viên của TheKhuong Team đã mấy năm nhưng mình vẫn chưa thật sự tiếp cận với Affiliate marketing lần nào. Mình rất đam mê nó và muốn thử sức nhưng do vấn đề thời gian và 1 số vấn đề riêng không cho phép. Nhưng lần này mình đã sắp xếp được và hy vọng rằng Special 2.0 này sẽ đem lại 1 kết quả thật tốt trong việc học hỏi và vỡ lòng thật tốt cho 1 newbie như mình.

Nguyễn Ngọc An Nhiên ( 12:23 – 31/03/2020 ) : Giá tôi biết Thế Khương cách đây 2 năm. Ngày đó D mới về lại VN sau 2 năm trao đổi văn hoá với nước ngoài. Về Vn, D không biết kinh doanh cái gì mà chỉ mặc định trong đầu là mình phải kinh doanh. Khốn nỗi, khi đó các chương trìn hdjay làm giàu xuất hiện nhiều quá. Bạn mình đi học quá nhiều nên dẫn mình theo luôn. Sau khi trải qua gần 1 năm để học hết đủ loại thầy, khoá học thì mình phát hiện ra mình hết tiền rồi mà vẫn chưa kinh doanh gì cả. Ngay lúc đó, 1 bạn thân tình của mình giới thiệu mình với Thế Khương và blog kiemtiencenter. Nhìn bài viết của bạn, mình khẳng định đây là 1 người chia sẻ thật với rất nheieuf kinh nghiệm thực chiến. Mọi kiến thức bận chia sẻ đều có giá tri và tính ứng dụng rất cao. Sau này khi Khương ra cuốn Special 2.0 thì mình mua ngay. Phần vì các ưu đãi trong cuốn sách rát hấp dẫn, phần vì cũng xem như mình gửi lại tiền học phí môt phần cho bạn. Mình khẳng định ngoài kia có khá nhiều thầy bà, dạy trên trời dưới đất, thu tiền trên cung trăng nhưng kiến thức toàn cóp nhặt google hay đi học nước ngoài bê nguyên xi dạy lại. Kiến thức thực chất như trang web mình không có nhiều đâu. Cám ơn bạn Khương và đội ngũ lần nữa.

Hoàng Minh Thái ( 12:29 – 31/03/2020 ) : Thật sự khi nhận được Special 2.0 của Khương ,mình khá bất ngờ vì sự chu đáo ,cách đóng gói quá tỉ mỉ .Trong mấy ngày qua ,đọc mấy phần đầu cuốn sách ,bản thân mình cảm nhận rất nhiều kinh nghiệm được chia sẻ chia tiết ,đầy đủ tổng quát thị trường MMO ,mình tin khi đọc hết cuốn sách này ,những ae đã và đang làm MMO sẽ rút kinh nghiệm được nhiều điều và biết được nhiều thứ hơn nữa,những ae chưa bắt đầu vs sẽ bắt đầu làm sẽ không còn bỡ ngỡ khi bươc vào công việc này nữa. Cám ơn Khương và team !

Tung Phan ( 12:32- 31/03/2020 ) : Chào mọi người, mình nhận được Special 2.0 một thời gian rồi mà hôm nay mới có dịp để viết review này. Bên ngoài là hộp đựng rất đẹp và chuyên nghiệp. Mở ra bên trong có sách và áo. Áo thun mặc thoải mái, mát mẻ, chất liệu vải tốt. Sách được in bằng giấy chất lượng. Sau khi đọc hết quyển sách, cảm nhận của mình là tuy sách không viết chuyên sâu về một mảng nào đó của MMO nhưng lại cung cấp cho một newbie như mình có đưọc những kiến thức cốt lõi và một cái nhìn tổng quan, chính xác nhất về MMO mà cụ thể hơn là về Digital Marketing. Từ đó giúp mình định hướng được hướng đi phù hợp nhất cũng như có chiến lược và kế hoạch đúng đắn để tìm hiểu và bắt tay vào thực hiện. Bên cạnh những kiến thức nòng cốt còn có phần chia sẻ kinh nghiệm của các bạn đang thành công với MMO mà mình thấy rất hay và bổ ích. Theo mình đây là một cuốn sách không thể bỏ qua dành cho tất cả những ai quan tâm đến MMO. Cám ơn @thekhuong92 và team đã hỗ trợ để mình có được cuốn sách quý giá này!

Review sách MMO khám phá được rất nhiều điểm hay

Trieu Phuong ( 12:39 – 31/03/2020 ) : Chào cả nhà ạ. Do lỗi bên GHN nên em nhận được sách hơi muộn nhưng không mất đi hào hứng khi nhận được sách. Sách và áo được bày trong chiếc hộp rất đẹp, thích lắm ạ. Em có đọc qua một lượt từ đầu đến cuối để hiểu được một cách tổng quan về những gì a viết, nội dung khá dễ hiểu và có nhiều casestudy rất hay mà chắc chắn em sẽ áp dụng trong thời gian tới. Ngoài sách ra em thấy hỗ trợ trên Up Community của a Khương rất chu đáo và nhiệt tình. Lần trước em cũng có đăng kí là thành viên của Vietmmo và lần này là special 2.0 và cả 2 lần e đều thấy rất hài lòng. Hy vọng thời gian tới trong quá trình mày mò tìm hiểu e sẽ luôn được support nhiệt tình từ a Khương. E cảm ơn ạ.

Trần Văn Hùng ( 12:45 – 31/03/2020 ) : Trước đây khi mình chạy quảng cáo thì mình cũng chưa bao giờ tự hỏi là tại sao khách hàng lại mua hàng của mình, hay tại sao khách hàng lại mua hàng của đối thủ. Và mình cứ chạy một cách theo anh Khương gọi là cứ đốt tiền mà không biết mình đang gặp sai ở đâu. Sau khi đọc xong thì mình mới phát hiện ra để làm Maketing tốt bạn phải trả lời được câu hỏi tại sao khách hàng lại mua hàng của bạn. Bạn có cái gì lợi thế so với đối thủ của bạn để khách hàng chọn lựa mua hàng của bạn chứ không phải là đối thủ của bạn. Cuốn sách giúp mình có cái nhìn toàn diện hơn về kiếm tiền online, một điều trong cuốn sách mà mình rất thích là anh Khương đã cung cấp gần như tất cả các kiến thức về Maketing, tuy là trong cuốn sách không thể nào đi sâu vào từng phần chi tiết được, nhưng anh cũng đã dẫn nguồn uy tín để những người đi sau có thể nghiên cứu sâu vào từng phần mà bạn định hướng theo đuổi, bởi không phải ai cũng có đủ khả năng làm hết về các mảng của digital marketing được. Cảm ơn anh Khương rất nhiều bởi những người mới nếu như không có một con đường đi đúng đắn ngay từ đầu thì sẽ rất dễ bị nản và có thể là bỏ cuộc sớm. Tài liệu trên mạng thì rất nhiều nhưng tài liệu nào được coi là uy tín có thể giúp bạn có thể thành công trên con đường MMO thì không có nhiều. Cái thứ 2 mình thích ở anh Khương là anh không chỉ đưa tài liệu xong là không hỗ trợ bạn nữa bởi như thế trừ khi bạn có kỹ năng tốt còn đa phần thì chỉ tài liệu đọc xong mà không có cộng đồng hỗ trợ thì cũng tạch thôi bởi đơn giản MMo thì thay đổi liên tục. Không có cộng đồng bạn sẽ khó lòng mà theo kịp xu thế để kinh doanh online hay làm affiliate marketing. Vậy theo mình nghĩ giá trị lớn ở tài liệu đó chính là được tham gia cộng đồng để anh Khương có thể hỗ trợ bạn. Cám ơn anh rất nhiều. Chúc anh sức khỏe thành công trọng cuộc sống và đặc biệt luôn hỗ trợ cộng đồng tốt như vậy anh nhé :))))

Nguyễn Thị Thu Hường ( 12:49 – 31/03/2020 ) : Chào các bạn và Thế Khương. Mình đã mua sách được nửa tháng rồi và đã đọc hết quyển sách tới lần 3, đến khi thấm được 1 chút mới mạnh dạn lên đây để lại review. Mình được 1 thầy giới thiệu về Thế Khương và web kiemtiencenter từ 2 năm trước, cũng vọc được khá nhiều kiến thức trong đó, hihi. Nói về MMO, mình cảm thấy đây thực sự là một cuốn sách được viết ra bởi 1 người có tâm huyết, kinh nghiệm thực tế, và nó rất hữu ích với mình. Tất cả những gì mình băn khoăn thì thật kì lạ đều có thể tìm trong cuốn sách này. Và mình thích nhất chương Search engine optimization: Chưa bao giờ lỗi thời. Bởi nó khá chi tiết những vấn đề mà bản thân mình rất cần áp dụng cho công việc. Một thứ mình cũng rất thích đó là khi gia nhập vào channel, có nhiều Tip và mẹo khá hay. Nhiều vấn đề mình cứ nghĩ là mình biết nhưng thực ra chẳng biết gì, và nó làm cho mình thấy hào hứng, muốn khám phá thật nhiều về digital marketing. Trong tất cả các cuốn sách về marketing digital thì đây là cuốn sách mình thấy đỉnh nhất và bây giờ mình dùng nó làm sách gối đầu giường, đọc mãi k chán. Tóm lại, nếu để mô tả về cuốn sách, mình chỉ có thể nói bằng 1 từ thôi: “Chất”. Ai làm digital marketing hay MMO mà không biết đến cuốn sách này thì quá phí.

Nguyễn Xuân Vũ ( 12:56 – 31/03/2020 ) : Sau một thời gian chờ đợi.. Cuối cùng trên tay tôi cũng là quyển sách đáng giá – và hy vọng nó sẽ thực sự làm thay đổi cuộc sống của tôi. Cảm giác thật trang trọng khi nó được đặt ngay ngắn trong một chiếc hộp giấy cứng lót vải rất đẹp. Nó được thiết kế đơn giản thôi nhưng vô cùng ấn tượng bởi hai mảng màu xanh kết hợp. Hài hòa và tinh tế. Làm tôi chỉ muốn dẹp bỏ hết muộn phiền của một ngày dài để thưởng thức và cảm nhận nó. Cầm quyển sách lên tay và lướt vài trang. Vẫn là cảm giác rất đẹp và trang trọng..bìa sách được bọc cẩn thận gọn gàng. Những dòng chữ được in trên trang giấy cứng cáp, thật dễ chịu để lướt nó mà không còn bận tâm chuyện gì. Tuy nhiên sau khi đọc vài trang,tôi mới phát hiện ra một lỗi nhỏ. Đó là font chữ khi đến vần ” ỗ ” thì chữ ” ô ” bị in thành ” ŏ “. Tất nhiên nó không ảnh hưởng đến nội dung nên tôi cũng cho qua rất nhanh cái lỗi đó và tiếp tục công cuộc khám phá con đường kiếm tiền online của mình. Đi kèm với hộp sách là một chiếc áo thun với chữ “Eat sleep MMO repeat ” nổi bật trên nền đen. Chất vải đẹp và mát mẻ. Dù chưa mặc nhưng tôi rất thích món quà đi kèm này. Cảm ơn Thế Khương team đã hoàn thành công cuộc tạo ra một sản phẩm rất tuyệt vời và hữu ích cho những người mới khởi nghiệp bằng việc trở thành affiliate & kinh doanh online cũng như đã giúp tôi sở hữu được những kiến thức hữu ích từ quyển sách.

Long Bui Hoang ( 12:59 – 31/03/2020 ) : Chào anh Khương và các ae trong group. Sau bao ngày hóng Special 2.0 như hóng mẹ đi chợ về thì cuối cùng nó cũng đã về rồi các bác ạ. Em vôi bóc ra luôn, thì thấy nó được đựng trong một cái hộp rất sịn và chuyên nghiệp, bên trong là tài liệu và áo thun MMO. Về tài liệu thì được bọc rất kỹ, chất lượng giấy tốt, mở ra thì mùi sách mới ập vào mũi, cỡ chữ vừa đủ để đọc :))). Áo thun thì em mặc vừa khít, mát mẻ. Sách mới về nên em cũng chưa đọc được gì nhiều, lướt sơ qua thấy cách trình bày rất hợp lý, có những từ ngữ quan trọng cần chú ý thì cũng đã được in đậm để cho độc giả ghi nhớ. Đây là những review sơ bộ của em về Special 2.0. Sau khi đọc xong thì em cũng sẽ review về nội dung của tài liệu. Mong nó sẽ giúp ích cho em cũng như mọi người và tiếp lửa cho anh em tham gia MMO. Em người gầy nên áo rất hợp ạ !! Mong được anh @thekhuong92 và mọi người giúp đỡ.

Review sách MMO biết thêm về những khóa học MMO

Phương Duyên ( 13:06 – 31/03/2020 ) : Xin chào mọi người! Việc đến được đây là một sự tình cờ và còn rất nhanh chóng. Chuyện là vầy, hôm rồi mình có đi tham gia đánh giải cờ vây ở Thái Lan. Khi mình đánh xong với 1 bạn nam sinh viên (19t) thì có trò chuyện 1 chút và bạn hỏi mình 1 câu là mình có thu nhập nào khác ngoài lương hoặc thu nhập thụ động không và rồi bạn đó kể những công việc mà bạn ấy làm, không ngờ sinh viên bây giờ năng động vậy, mình đi làm vài năm rồi và hiện tại vẫn cứ ăn lương tháng thôi. Suy nghĩ của mình thay đổi hẳn. Mình về Việt Nam và tìm hiểu liền thì gặp được bài của Khương và chẳng do dự gì hết, mình làm theo tất cả hướng dẫn và có được em Special 2.0 chỉ trong vòng 2 tiếng đồng hồ. Thật quá sức tưởng tượng, mình vẫn chưa thể tin nổi mình đang bước vào 1 thế giới khác một cách nhanh chóng như thế này. Mình là người mới bắt đầu nên rất muốn học hỏi nhiều thứ và làm tốt như các bạn trong cộng đồng làm. Một lần nữa cám ơn Thế Khương đã tạo cơ hội cho mình cũng như tất cả mọi người. <3 Cám ơn nhiều nha. Xin được chỉ giáo hehe! Áo mình đem đi giặt mất rồi, còn cuốn sách chụp đỡ vậy.

Ngốc Hoàng ( 13:14 – 31/03/2020 ) : Chào các bạn! Mình là Hoàng. Mình mới nhận được sách và áo chiều nay, nhưng bận đi làm, nên chưa khui được, vừa về mới khui xong. Mới xem qua sách và áo, mình thấy các bạn đóng gói rất đẹp, rất chuyên nghiệp. Mình là mem mới hoàn toàn, cũng theo dõi face Thế Khương được vài tháng, nhưng chưa thực sự nghiêm túc khi nghiên cứu về MMO. Vì vậy mình đã đặt Special 2.0 để nghiêm túc nghiên cứu về MMO, rất mong các bạn giúp đỡ mình. À, mình làm về ngành Y, ko liên quan gì đến IT cả, biết chút ít kiến thức về IT thôi. Vì ngành Y thu nhật ko được nhiều, thời gian làm cũng nhiều mà vất vả, nên muốn kiếm thêm thu nhập bằng MMO, muốn làm thêm công việc tự do về thời gian, và có tiền mới lấy được vợ, hehe Rất mong mọi người giúp đỡ! Cảm ơn mọi người!

Hồng Thiên Ý ( 13:21 – 31/03/2020 ) : Chào cả nhà, Về sách: Ngay khi vừa nhận được cuốn MMO mình đã lập tức đọc hết nó trong vòng 2 ngày. Cuốn sách cho mình cái nhìn tổng quan về những gì mình có thể làm được đối với MMO. Và Thế Khương nói đúng, khi mua Special 2.0 và chỉ đọc sách thôi là không đủ, trong sách có viết những keyword mà mình chưa hiểu rõ, muốn đào sâu thêm và mình lên Up Community thì liền thấy topic về keyword đó trên Up. Và mình bắt đầu hiểu hơn mình nên sử dụng Special 2.0 như thế nào cho hiệu quả. Góp ý về chất lượng giấy thì giấy khá bóng tuy nhìn là biết một cuốn sách được sản xuất bằng chất liệu khá đắt nhưng lại trở thành khuyết điểm vì giấy bóng đó khá khó đọc dưới ánh đèn. Về Telegram: mình khá thích kênh Telegram, mỗi ngày mình đều vào đó xem cập nhật mới nhất, mình thấy nhiều topic hữu ích trên kiemtiencenter và đặc biệt hài lòng nhất là những topic dành cho thành viên Special 2.0. Về Up Community: mình thích tinh thần hoạt động của cộng đồng và mình thấy được sự đầu tư, chăm chút của Thế Khương trong việc xây dựng một cộng đồng MMO lành mạnh và bổ ích. Sắp tới mình sẽ tham gia thảo luận nhiều hơn cùng mọi người trong Up. Cám ơn Thế Khương và Team nhiều

Trần Văn Huy ( 13:27 – 31/03/2020 ) : Em nhận sách và áo trưa ngày 23/7. Cẩm nhận đầu tiên là rất chuyên nghiệp, hộp đóng đẹp, tinh tê, áo mặc vừa văn, rất thoải mái. Sách được bọc bóng kính rất cẩn thận, giống như hồi tiều học hay đi mua bọc về để bọc sách giáo khoa vậy 😀 :D. Cảm giác rất được quan tâm. Nối chung hai món đồ rất tuyệt ngay từ lần nhìn thấy đầu tiên. Chiều hôm qua em mới có thời gian âu yếm em nó. Dành cả buồi chiều để đọc một lượt, hình dung trong đầu những kiến thức, hướng đi trong đó, em có một số cảm nhận như sau: Chủ đề trong sách em thấy trên mạng có rất nhiều, nhưng điều đặc biệt là những kiến thức trong đây rất rõ ràng, không bị mông lung như những kiến thức được chia sẻ trên mạng, tất nhiên là có những từ chuyên môn em không hiểu, nhưng gặp từ nào hỏi bác “gu gồ” là xong. Đọc xong phần nào có thể hình dung ngay trong đầu các việc cần phải làm nếu áp dụng nó vào mảng mình đang làm hay chuẩn bị làm. Điều quan trong ở đây là chúng ta phải làm như thế nào, vấn đề này em nghĩ là tư duy mỗi người sẽ có một cách làm khác nhau ( ý kiến cá nhân của em thôi 😀 :D). Trong những ngày tới, chắc em sẽ đọc lại vài lần nữa để não nó ngấm. Em cám ơn special 2.0, cám ơn anh Khương và mọi người.

Bùi Tùng ( 13:34 – 31/03/2020 ) : Hi, mình là Tùng, hôm nay mình đã nhận được ưu đãi Special 2.0 từ Khương, dù trước đó mình đã từng được nhận ưu đãi Special bản đầu tiên nhưng vẫn không khỏi ngóng chờ, hồi hộp ưu đãi lần này. Wow, khi mở hộp quà ra mình thực sự hài lòng bởi vẫn sự chuyên nghiệp ấy, áo được gói cẩn thận vuông vắn bên dưới, trên là cuốn sách MMO mà mình mong đợi bấy lâu. Sách có chất lượng cực đẹp, bìa được bọc bởi giấy bọc nhìn rất chuyên nghiệp. Thực sự mình cảm thấy vô cùng quý giá bởi những chia sẻ cực kỳ hữu ích. Nhất định mình sau khi đọc cuốn sách này mình sẽ áp dụng được điều gì đó để tạo thêm thu nhập cho bản thân mình. Cảm ơn Khương & team rất nhiều đã chia sẻ những điều tuyệt vời này cho cộng đồng MMO Việt Nam. Chúc team Thế Khương luôn đồng hành và phát triển mạnh mẽ cùng cộng đồng MMO Việt Nam.

Review sách MMO lừa đảo hoàn toàn không hề xãy ra

Mai Phuong ( 13:41 – 31/03/2020 ) : “Thế Khương là một tên lừa đảo?”. “Dù thế nào thì những bọn bán khóa học là tao đưa là bọn lừa đảo”. Đây là những gì em thấy khi họ nhắc đến anh Khương trên những trạng những cộng đồng tâm sự về isocial. Trong đầu em vẫn thắc mắc là nếu đúng như vậy tại sao anh vẫn phát triển anh vấn tồn tại được không những thế anh còn phát triển rất mạnh ở nhiều lĩnh vực khác. Em luôn đặt sự phát triển lên đầu tiên và chưa chắc đàm đông đã đúng, góp ý theo kiểu chỉ trích là điều e rất ghét trong công việc, điều đó thôi thúc e đăng ký Special 2.0 của @thekhuong92. Ngày trước em đến với MMO mang tính chất ăn xổi, chộp giật, thiếu khoa học bừa bãi. Hy vọng em sẽ phát triền và hoàn thiện hơn trong tương lai. Văn vẻ nhiều lại thành bốc phét viết đến đây thôi ạ còn lại hãy để kết quả trả lời

Hoàng Hữu Diễn ( 13:46 – 31/03/2020 ) : Xin chào các anh em bằng hữu MMO. Mình order Special 2.0 chỉ trong vòng 3 ngày kể từ khi biết đến boss Khương. Thật sự vì mình đang đi tìm con đường có thể làm tự do mà vẫn giúp mình phát triển, đem lại thu nhập bền vững nên khi biết đến MMO và search đc kiemtiencenter là mình quất luôn. Mình đợi hơi lâu mới nhận được hàng nhưng vì hàng quá xịn và quá chất nên nói chung là ưng. Áo MMO thì đẹp thôi rồi (giông giống dân code cool ngầu ^^). Hộp thì sang chảnh đến mức mình tự hỏi: Có phải hơi sang chảnh quá không?? Mình ngấu nghiến hết cuốn sách trong vòng 1 buổi (3 – 4 tiếng) vì thế mình nắm ý tưởng của cuốn sách tương đối nhanh. Về phương diện tổng quan thì đây là một cuốn sách khá đầy đủ cho mình các góc nhìn đa chiều về MMO – kinh doanh online. Về phương diện chuyên sâu thì mặc dù không quá chi tiết nhưng cũng đủ để mình lựa chọn phương án cho riêng mình ^^ Nói chung là ưng. Cảm ơn anh Khương và team MMO team cua kiemtiencenter đã cho cộng đồng 1 sản phẩm chất lượng như thế này ^^

Kim Thanh Hà ( 13:51 – 31/03/2020 ) : Chào mọi người. Mình mới nhận được hàng hôm trước, nay bỏ áo ra mặc đến công ty ngồi làm việc cho oách. Biết đầu gặp được mấy anh em cũng mặc áo giống nhau thì sao? Trước tiên nói về quà nhận được thì: Mình chưa thấy bên nào mà có thể đóng gói đẹp và chất lượng như vậy. Phải nói là anh @thekhuong92 cực kỳ cẩn thận, tỷ mỉ cho từng sản phẩm của mình. Về cuốn sách tuy chưa dành thời gian để đọc hết nhưng mình tin đây là một trong những cuốn hay về Marketing minh đọc trong năm nay. Thời gian tới hy vọng thông qua Speacial 2.0 mình có cơ hội trau dồi thêm kiến thức về Digital, đặc biêt là kiến thức để làm việc với Google. Nhận được Special 2.0 cũng đúng là thời điểm mình ra trường được 1 năm và sớm gác lại ngành kỹ sư đang học để học hỏi về Digital Marketing. Đây là một chút kỷ niệm cho những điều mà mình đã theo đuổi và dám từ bỏ. p/s: Ảnh dưới là mình đăng lên insta luôn ấy. Không chụp được đẹp cho lắm.

Ngữ Gsm ( 13:56 – 31/03/2020 ) : Xin chào AE cộng đồng kiemtiencenter. Mình là Ngữ, cũng đã theo dõi @thekhuong92 và @kiemtiencenter được một thời gian. Do công việc và một vài thứ mà mãi tới hôm vừa rồi mình mới đặt được special 2.0. Mình nhận được “quà” từ sáng mà giờ mới có thời gian revew, nhưng cảm xúc vẫn như lúc nhận nhé . Đầu tiên: Cuốn sách và chiếc áo được đặt gọn gàng và vừa vặn trong hộp có lót lụa màu vàng, trông rất sang và chuyên nghiệp. Hộp bên ngoài làm cũng cứng cáp và chuyên nghiệp, logo phun/in sắc nét và nổi bật, sự sang trọng toát ra từ đơn giản và tinh tế. Mình cam đoan là khâu bọc “quà” cũng gồm cả một đội ngũ, bọc như bọc quà, cẩn thận và khéo léo. Về phần bên trong: – Áo mình bóc ra phát vào nvs thử luôn :)) – Ôi, vừa luôn này, vai vừa, chiều dài vừa, chất liệu vải cực thích, dày mà mát -> Mặc luôn. Đây rồi, kiến thức và kinh nghiệm của ông chùm MMO, chắc hẳn nó sẽ là cuốn ” sách gối đầu giường” với mình, tiếc là chưa thể nhai sống nó ngay lúc đó vì phải có việc :\ – Nhưng mình sẽ làm điều đó sớm thôi. Điểm rất thích là nó được bọc một lớp áo ninon (làm mình gợi nhớ đến hồi cấp 2-3 thời mình, sách bọc ninon cẩn thận để học xong còn bán cho khóa sau) dày dặn và cứng cáp, bìa thiết kế cũng phong cách đó: đơn giản mà tinh tế, màu sắc hài hòa. Điểm trừ một chút là chất liệu giấy bóng, tạo cảm giác dày dặn nhưng sẽ bị mỏi mắt khi đọc dưới ánh đèn lâu( mong những lần tái bản sau @thekhuong92 sẽ cân nhắc về chất liệu) phần đóng gân sách cũng bị hở và sắp xếp giấy cũng chưa đều. *Ok chốt lại Special 2.0 là điều tuyệt vời mình nhận được, tạo động lực cho mình và rất nhiều AE cộng đồng kiemtiencenter. Cảm ơn @thekhuong92 và team. mình sẽ luôn theo dõi. Thân ái !

Trung Trương ( 14:06 – 31/03/2020 ) : Chào mọi người, mình là Trung sn 1997, mình tham gia MMO cũng gần 2 năm nay rồi, cũng đạt được một số thành quả, tuy nhiên chưa có thành quả nào nổi bật. Và đây là lần thứ 2 mình nhận được hộp quà từ anh Khương. Mình thấy đội ngũ của a Khương rất chuyên nghiệp từ kiến thức và sản phẩm. Áo thì mình đã có 2 cái giống nhau, đánh giá về cuốn sách MMO chất lượng giấy rất tốt, chữ in đẹp rõ ràng. Kiến thức trong sách thì khỏi phải bàn cãi, là một kho tàng để học hỏi. Chúc a Khương và đội ngũ thành công rực rỡ hơn nữa ^^!

Review sách MMO khi đó đừng lên làm MMO nữa phải không ?

Hân Hân ( 14:11 – 31/03/2020 ) : Mình nhận được Special 2.0 vào thứ Bảy tuần trước, rất nhanh, chỉ sau chưa đầy một ngày nhận được mã tracking thông qua email. Vì là một newbie nên mình càng trông đợi Special 2.0 hơn để bổ sung vào kiến thức còn nghèo nàn của mình về MMO, và quả thật mình không thất vọng. Tuy chưa có thời gian đọc và nghiên cứu kỹ hết mọi nội dung trong tài liệu, nhưng mình có thể thấy được khái quát những khía cạnh mới mà mình chưa hề nghĩ đến. Mình rất thích cách kéo màu bìa tài liệu, nhìn rất dễ chịu nhưng vẫn bắt mắt. Font chữ trong tài liệu cũng rõ ràng dễ đọc. Tuy nhiên chỉ có một điều là chất liệu trang lại dùng giấy bóng nên đôi khi hơi chóa mắt khi đọc. Cũng có thể do mình là một tín đồ cuồng đọc sách và thích ngửi mùi giấy mới . Áo thun “Eat – Sleep – MMO – Repeat” chất liệu vải cũng khá ổn, thoáng mát và vừa vặn người. Với mình Special 2.0 thật sự rất hữu ích!

Xà Quế Công ( 14:19 – 31/03/2020 ) : Xin chào toàn thể Special 2.0-ers, rất vui được giao lưu với mọi người tại topic Review này. Hôm nay là tròn 2 tháng kể từ ngày mình nhận được Ưu đãi Special 2.0, và sau 2 tháng nhìn lại chính mình cũng không thể tin nổi về những kiến thức về Digital Marketing mà mình học được. Mình biết đến đến Special 2.0 qua từ khóa “Kiếm tiền online” vì tại thời điểm cách đây 2 tháng,mình thực sự tò mò về một công việc kiếm tiền trên mạng để có thể phần nào đỡ bớt gánh nặng về tài chính do công việc hiện tại thu nhập không được tốt. Và Special 2.0 cũng như Kiemtiencenter là lời giải đáp tuyệt vời nhất. Cảm nhận đầu tiên khi nhận được bộ ưu đãi là sự chuyên nghiệp chưa từng thấy của một người hay mua và đọc sách, rất đẹp và chỉnh chu, thể hiện sự tôn trong khách hàng rất lớn của anh Khương. Tại sao 2 tháng rồi giờ mình mới viết Review, vì 2 tháng qua mình dành thời gian để HỌC và thực hành những gì trong cuốn sách và cộng đồng Kiemtiencenter chỉ dạy. Vậy đó là những kiến thức gì…? Đầu tiên mình phải khẳng định đó là những kiến thức và cái nhìn rất thực tế về tình hình Digital Marketing hiện tại: -Các kênh thông dụng (Fb, GG, v.v…) -Các hình thức thông dung (Free Traffic, Paid Traffic) -Các kỹ năng và kiến thức thực chiến, mang tính bản chất và lâu dài mà không ai chia sẻ nhiệt tình và có tâm như nơi này. Và những vũ khí hạng nặng khác mà đối với một người bắt đầu từ con số 0 như mình, những gì mình học được thật sự giá trị,hơn cả số tiền mình bỏ ra để mua SP2.0, chắc chắn là như vậy! À, còn cả những lời khuyên, lời chia sẻ tận tâm đến từ những “KOLs” làng Digital nữa chứ. Trước khi “bén duyên” với Special 2.0 (SP2.0), mình còn không biết Domain, Hosting là cái gì, nhưng giờ mình có thể tự tin thiết kế website cùng WordPress, dùng nó để chơi với Fb, GG cùng các vũ khí hạng nặng mình đã nêu ở trên. Mình cảm thấy may mắn khi bây giờ ngồi đây và viết những dòng review này, mình tin rằng những ai đang sở hữu nó cũng cảm thấy tương tự, cách đây không lâu mình còn được nhận quà khi tham gia mini game từ Adflex CPO, một định hướng MMO rất tuyệt vời của SP2.0. Kiến thức là Digital Marketing là vô tận, mình một lần nữa muốn cảm ơn anh Thế Khương và cộng đồng Kiemtiencenter đã xuất hiện và hỗ trợ những người bắt đầu từ con số 0 như mình.

Bảo Duy ( 14:24 – 31/03/2020 ) : Mình mới nhận sáng hôm qua, nhưng do đi công tác tới 11h đêm mới về nên nay mới đập hộp được. Quả thực vẫn là phong cách gửi quà của Thế Khương như Special 1.0 : cực kỳ chuyên nghiệp, gọn gàng và đẹp đẽ. Về áo thun thì có lẽ mọi người đều quen thuộc quá rồi. Món quà luôn nhắc nhở mình tới kiemtiencenter mỗi khi mặc lên. Tuy nhiên vì đã có 1 chiếc từ Special 1.0 rồi nên chiếc này có lẽ mình sẽ cất đi làm kỷ niêm vậy. Điều mình cực kỳ quan tâm chắc chắn là cuốn sách! Bọc nilon, giấy cán bóng, in cực kỳ đẹp và rõ ràng. Đây quả thực càng thể hiện hơn nữa sự chuyên nghiệp của Thế Khương. Mình mới chỉ đọc được vài trang đầu thôi, tuy nhiên văn phong của Khương vẫn ko thể lẫn đi đâu được: Cực kỳ thân thiết, thủ thỉ giống như đang nói chuyện vậy. Đây cũng chính là điều mình cảm thấy khiến bị lôi cuốn vào các bài viết của anh Khương: Giống như một người bạn. Kiến thức trong này mình chưa kịp nghiên cứu, tuy nhiên chắc chắn là không phải bàn cái về chất lượng rồi. Mình hy vọng rằng với nó cùng với Up community, con đường tương lại với MMO của mình cùng mọi người sẽ ngày một rộng mở! Trân trọng!

Nguyễn Hoàng Nam ( 14:29 – 31/03/2020 ) : Chào mọi người, Mình mới nhận được hàng hôm trước, và đọc hết cuốn sách chỉ trong vòng 2 ngày. Mình tìm được rất nhiều kiến thức bổ ích và thực tiễn trong cuốn special 2.0, đặc biệt là những chia sẻ rất thực tế của những khách mời trong phần cuối của cuốn sách. Cuốn sách phù hợp với đa phần mọi người, từ những newbie mới bước chân vào digital marketing hay những cao thủ võ lâm lâu năm. Có lẽ đây là một trong những cuốn sách về tư duy marketing hay nhất mà mình đã học. Mình thực sự hi vọng sự ra đời thêm của một cuốn 3.0 nữa trong tương lai, rất mong cộng đồng up community ngày càng phát triển.

Nguyễn Hoàng Bảo ( 14:31 – 31/03/2020 ) : “Tinh tế”, “Trân trọng” là 2 từ mà mình cẩm nhận trước tiên khi đặt Special 2.0 từ bạn!… Tuy đọc được vài trang trong cuốn sách nhưng mình đã phần cảm nhận được sức hút của nó, được tâm huyết của người viết sách! Mình sẽ ráng cố gắng để hiểu hết được những tinh túy trong cuốn sách nay! Mong là sẽ tìm được hướng đi đúng đắn trong MMO khi đọc hết quyển sách! Một lần nữa cám ơn tác giả nhé!

Review sách MMO mới biết hơn 10000 người đã mua thành công

Biên Thanh Giang ( 14:36 – 31/03/2020 ) : Review về Special 2.0. Xin chào tất cả mọi người, Mình tên là Biên. Mình tham gia cộng đồng Thekhuong được 1 năm rồi, nhưng chủ yếu là để học hỏi kiến thức chứ thực sự chưa tập chung vào kiếm tiền bằng MMO. Mình áp dụng những kiến thức đã học được để giúp đỡ vợ bán hàng Kinh doanh online là chủ yếu. Đôi nét cảm nhận về sản phẩm nhận được. Hộp cũng giống như lần đầu mình nhận được, thể hiện sự chuyên nghiệp. Sách MMO kiếm tiền center: Đẹp và mình sẽ nghiên cứu thêm nhiều kiến thức ở đây nữa. Rất mong có thể kết bạn và đóng góp phát triển cho cộng đồng của mình ngày càng lớn mạnh

Nguyễn Tiến Sinh ( 14:42 – 31/03/2020 ) : Cảm quan ban đầu khi nhận được Special 2.0 là hộp đựng khá chuyên nghiệp từ kiemtiencenter , áo đẹp và vừa vặn , sách được bọc kỹ càng , chất lượng giấy rất tốt. Với một người mới tìm hiểu về MMO như mình thì thực sự đây là một tài liệu rất đáng quý , cũng như bao người khác khi ban đầu tìm hiểu về MMO cũng đều Google search và nhận lại vô vàn kết quả khác nhau nhưng nếu không có một hướng đi đúng hoặc tài liệu chính thống hướng dẫn thì rất dễ lạc lối . Rất hài lòng về Special 2.0 của Thế Khương 🙂

Sách MMO by Kiemtiencenter - Hoàn thiện tư duy & kỹ năng về Digital Marketing cho người mới

Do Quat ( 14:49 – 31/03/2020 ) : Cảm ơn vì tất cả mọi thứ từ Kiemtiencenter. Chào tất cả các bạn ! Mình là Quát đến thời điểm này mình đã nhận được tài liệu bằng giấy và áo bằng vải từ Thế Khương. Cảm ơn bạn và đội của bạn đã chuẩn bị và đã đưa ra thị trường những sản phẩm và thông tin hữu ích. Áo màu đen kèm theo chữ EAT – SLEEP – MMO – REPEAT, trông rất bắt mắt và hợp với mình nói riêng và tất cả các bạn trọng cộng đồng nói chung. Trong tài liệu bạn có gửi, giá trị thông tin không chỉ nằm ở câu chữ, phía dưới đó là lối tư duy chiến lược khi bắt đầu với MMO. Rất nhiều bạn chọn con đường MMO là chủ đạo hoặc làm MMO là công việc làm thêm ngoài công việc chính. Với tài liệu MMO mà Khương và đội của bạn đã làm từ nhiều năm trước tới thời điểm này 2018 đều rất có giá trị, những hướng triển khai đúng đắn, chia sẻ những cách làm hiệu quả. Giúp cộng đồng kiemtiencenter ngày càng sôi nổi, gặp hái nhiều kết quả là kiến thức và có tiền, nguồn thu nhập của từng cá nhân sẽ được cải thiện. Tài liệu bằng giấy từ kiemtiencenter đây được coi là một sự trải nghiệm tuyệt vời cho các thành viên của kiemtiencenter. Tuy với cá nhân mình mới chỉ là bắt đầu, quãng thời gian bắt đầu hơi dài, nhưng hy vong trong thời gian tới sẽ có những thay đổi với những gì mà kiemtiencenter đã cung cấp. Hy vọng cộng đồng chúng ta phát triển nhanh chóng, có kết quả cao, ổn định, ngày nào cũng rực rỡ là được.

Nguyễn Đức Lộc ( 14:51 – 31/03/2020 ) : mới đọc 30% của cuốn sách mà anh cứ up lên kêu review thôi đành review phần đầu nhé. BÊN NGOÀI: thì đẹp sẵn rồi, em không thẩm mỹ lắm thấy màu đen là đẹp :)) chưa kể cái áo màu đen. Bìa sách được chu đáo nói chung đó là điều anh luôn làm nhìn cái web với các bài viết là biết anh chu đáo từng khâu. NỘI DUNG SÁCH: cơ bản có, nâng cao hơn chút có nhưng đa phần là cơ bản và dễ hiểu đối với những ai bắt đầu hoặc đang chập chững làm affilaite hay các hình thức MMO khác. Nội dung sách vẻ ra đúng hướng đi cho một người làm affiliate chứ không là bị lạc sang mấy khóa học “kiếm tiền nhanh”. Nói chung sách này nó giống như các bài viết trên blog của anh vậy, nhưng về nội dung thì “ngon trai” hơn trên blog và được nối liền nhiều tập. — Kết thúc review (vì mới đọc 30% sách à)– đằng sau chắc có nâng cao hơn do chưa đọc tới 😘 Nói chung cả quyển sách 600k với cái áo nữa thì đối với một người làm online thì nó khá rẻ rồi, vì khóa học nào cũng giá hàng triệu cả. special này như một loại khóa học với lại sau này được support nữa. Đọc xong quyển sách sẽ hỏi anh Khương nhiều nữa vì chắc là đằng sau đó sẽ có những thứ chưa từng biết và chưa từng trải nên sẽ khó hiểu. Nói chung bây giờ thì e xem special này như quyển gối đầu giường.

Pkhiep Bn ( 14:56 – 31/03/2020 ) : Chào mọi người . Mình biết đến Special 2.0 từ trên Facebook cũng khá nâu mà mình cũng có tìm hiểu một số hình thức kinh doanh trên các trang web nhưng thật sự thì mình không hiểu cho lắm mình nghĩ là mình và mọi người đều như mình tìm được nhiều hướng nhưng băn khoăn không biết làm sao ? Đôi khi hoa hồng cảm giác hơi ít và không biết quảng cáo sản phẩm ra sao . Và có chút yêu thích kinh doanh nhưng vốn ít không biết làm gì để cho nó hợp lý mà không tốn thời gian .loay hoay tìm trên mạng thấy viết về Special 2.0 của a thế khương có hướng dẫn về cách kinh doanh hàng online và các chiến dịch online kiếm tiền khác nên mình đặt mua . Mình cũng chưa đọc được nó nhưng nhìn qua sơ bộ về sản phẩm thì mình thấy cách đóng gói sản phẩm rất đẹp từ bên ngoài đến bên trong kèm theo đi với nó có mã xác nhận ghi ở bên ngoài. Khi mở ra mình thấy có cảm giác khá sang trọng với cái vỏ hộp và bên trong nó cuốn sách đặt trên cái áo được sắp xếp khá gọn gàng bên ngoài có bọc một lớp túi bóng nói chung là khá công phu và đẹp mắt .hj tạm thời mình chỉ có nhận xét được dậy thôi vì mình chưa đọc quyển sách nên không giám nói nội dung cuốn sách ra sao .nhưng mình hy vọng cuốn sách này và nhóm này sẽ giúp ích được cho mình và mọi người hiểu biết về các chiến dịch kinh doanh online thời buổi công nghệ 4.0 bi giờ và giúp được mọi người kiếm thêm chút tiền

Review sách MMO thế mới biết trải nghiệm con đường MMO ra sao ?

Ngọc Văn ( 15:03 – 31/03/2020 ) : Hi, Phải nói là nhận được Special 2.0 cách đây cũng 5 ngày rồi mà bây giờ mới ngồi viết những dòng review này. Ấn tượng đầu tiên của mình là sau khi bóc lớp vỏ hợp được bao bọc khá cẩn thận ra thì cả 1 sự bất ngờ luôn. Hộp đen, đóng logo, bên trong là sách với áo được xếp ngay ngắn trên lớp vải lụa màu vàng, nhìn cực kỳ chuyên nghiệp và vô cùng thích thú. Vào nội dung của quyển sách, tuy mình chỉ mới đọc được 50% quyển sách thôi, nhưng mà phải nói là khá ấn tượng với lối hành văn của anh Thế Khương, đọc thấy vô cùng lôi cuốn và hấp dẫn. Kiến thức tuy không phải là quá mới, nhưng lại bao quát hết tất cả những gì mà một Digital Marketing có thể triển khai và tận dụng tối đa cho việc kinh doanh hay phát triển website của mình. Ấn tượng nhất của mình trong “nửa” cuốn sách đã đọc đó là ở chuyên mục landing page và SEO. Mình là dân chuyên SEO nhưng không nghĩ là cách SEO của anh TheKhuong lại đơn giản đến vậy, khiến mình phải nhìn lại website, nội dung của mình, quả thật mình đã suy nghĩ và làm phức tạp vấn đề lên rồi. Còn landing page thì với con mắt thẩm mỹ hơi kém nên phần này mình đã đọc khá kỹ và tham khảo những website mà anh Khương đã gợi ý. Tóm lại, mình rất hài lòng với những gì mà quyển sách đã mang lại cho mình, tuy còn một nửa nội dung nữa mà mình chưa có thời gian nghiên cứu, tuy nhiên nó hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn. Cảm ơn anh TheKhuong và team kiemtiencenter đã hỗ trợ kiến thức và tạo ra những cộng đồng chất lượng cho mình và những anh em khác hoạt động và nâng cao kiến thức cũng như kỹ năng của mình. Thanks and Regards

Kiều Trí Đăng ( 15:15 – 31/03/2020 ) : Mình đã nhận được Special 2.0 vào trưa hôm nay. Phải nói là rất chuyên nghiệp. Mặc dù trước đó vài ngày bị lỗi sự cố API nhưng khắc phục cũng rất nhanh và thông tin đẩy đủ cho mọi người. Mình cũng là newbie nên mình thực sự rất mong muốn được nhận sớm để có thể bổ sung kiến thức cho sự nghiệp MMO. Thì sau khi mình đã đọc đến chương Lạnh, Ấm và Nóng, thì mình đang dừng lại để viết review này. Cảm tính mà nói thì cách viết thực sự rất gần gũi và dễ chịu khi đọc vì cách sử dụng ngôn ngữ rất tự nhiên như đang ngồi trước mặt mình để hướng dẫn mình chiến thuật và truyền cảm hứng thông qua quyển sách. Mình cũng khá ngại khi được yêu cầu về việc viết review và share trên facebook cá nhân nhưng thực sự thì những thứ tài liệu truyền tải rất đáng để chia sẻ và lan tỏa. Mặc dù mình làm việc trong ngành phần mềm và làm rất nhiều website khác nhau nhưng mình vẫn chưa bao giờ sử dụng kiến thức của mình để có thể phục vụ cho mình. Thông qua @thekhuong92 và cộng đồng này đã đưa mình tới một cơ hội mới.

Thu Trà ( 15:26 – 31/03/2020 ) : Xin chào Thế Khương Team và cộng đồng Up Community. Mình đã từng tham gia Thế Khương Team trước đó và cả special 1.0 của Team và đều rất hài lòng với những sản phẩm và giá trị mình nhận được. Xuất phát điểm là dân công nghệ, mình hoàn toàn không có kiến thức về Marketing, nhưng vì đam mê kinh doanh và Marketing, mình quyết định tự xây cho mình một nền tảng mới. Tuy nhiên mình thật sự bị ngập thông tin về những tài liệu được chia sẻ trên mạng, có quá nhiều kiến thức và không được tổng hợp lại cụ thể và dần dần mình bắt đầu nản chí. Thât may mắn khi lúc đó mình vô tình biết đến Thế Khương Team và kiemtiencenter và tham gia cộng đồng MMO. Những kiến thức mà Thế Khương Team chia sẻ đã giúp mình rất nhiều trong công việc hàng ngày và cả định hướng tương lai. Chính vì vậy khi Special 2.0 ra đời mình hoàn toàn yên tâm và đặt mua ngay khi có thể. Cuốn sách của Thế Khương Team đã giúp mình tổng hợp và hệ thống lại kiến thức về Digital Marketing. Đưa ra những ví dụ rất cụ thể dù là người mới hay đã từ làm trong lĩnh vực Marketing thì đều học hỏi được rất nhiều kiến thức. Special 2.0 không chỉ là một cuốn sách hay một chiếc áo, mà trong đó chứa đựng một giá trị rất lớn cho cộng động MMO. Và từ Special 2.0 mình đã có rất nhiều ý tưởng cho việc kinh doanh và công việc sắp tới của mình. Cảm ơn Thế Khương Team rất nhiều.

Mai Xuân Nam ( 15:34 – 31/03/2020 ) : Em xin chào tất cả mọi người ! Sau một thời gian mòn mỏi chờ “Người yêu” mang tên Special 2.0 thì hôm nay người yêu cũng đã đến tay. Đây là những ấn tượng đầu tiên khi cầm trên tay sản phẩm mà anh Khương tâm huyết: Đóng gói sản phẩm cực kì là chu đáo luôn. Sản phẩm được gói bởi giấy xi măng loại thượng hạng nhất cmn luôn, cực kì thích. Cách thiết kế hộp cũng như những chi tiết bỏ bên trong hộp cực kì là chanh sả. Làm cho người mua sản phẩm có cảm giác đáng đồng tiền mình bỏ ra vậy đó ^^. Sách được bao bì bởi lớp nhựa trong giống tụi cấp tiểu học hay được phụ huynh bao tập để tập được mới và các vấn đề abcxyz có thể xảy ra đối với tập vở. Nói chung là rất nể trong khâu chuẩn bị sản phẩm đến tay người tiêu dùng của anh Khương. Mở sách ra là lật ngay đến tận phần mục lục để xem mình có thể học ngay tuyệt kĩ nào trong vô số tuyệt kĩ, võ công mà anh Khương đã để lại trên những trang sách. Ahihi nghe quý hóa vieoo. Nhận sách chưa kịp đọc nên em xin review chốt lại câu cuối “Đọc mục lục đã thấy thích rồi đến lúc đi vào chi tiết chắc mê đến mệt thì thôi quá”. Xin chúc anh Khương cũng như Team Thế Khương sẽ cùng nhau đi thật xa vượt qua những mục tiêu phía trước. Chúc anh Khương và cộng sự luôn có thật nhiều sức khỏe để vùng vẫy bung nóc trong thời gian sắp tới. Em xin hết ! Mãi yêu.

Híu ( 15:38 – 31/03/2020 ) : Hi Anh Khương và mọi người! Em là Hiếu, Em đã theo dõi Anh Khương vào giữa năm 2016 và có đọc các tài liệu kiếm tiền của Anh, khỗ nỗi lúc đấy còn đi học và nhà cũng không khá giả gì nhiều nên không có vốn để theo đuổi MMO, chỉ biết đọc các bài viết của Anh thôi, và rồi thi cử cũng tới và hiện giờ là Sinh viên cũng đi làm kiếm được vài đồng tích góp tới giờ cũng gọi là vốn và Em đã quay lại với MMO và bắt gặp Special 2.0 và không ngại ngần đăng kí ngay và cho tới… Hôm nay!! E đã nhận được sách và áo thun…Cảm nhận đầu tiên là sản phẩm đóng gói rất đẹp và nhìn chuyên nghiệp kiểu như đi mua hàng hiệu ấy :v ~Nhận được sách nên chiều e chạy ra quán Cf để ngồi đọc ngay, và theo e thấy sách này phải đọc đi đọc lại nhiều lần vì nếu đọc sơ qua sẽ ko thể nào hiểu và vận dụng hết nội dung trong sách. Cảm nhận đầu tiên của E là sách Anh Khương viết sát với thực tế, đúng chỗ cần giải quyết của newbie như E đây!! Sách đọc dễ hiểu, ngôn từ mộc mạc nên rất dễ hiểu, E thiên về làm Blog nên sách giải quyết các vấn đề e đang mắc phải… tránh trường hợp đi sai đường. Văn chương E không được giỏi lắm nên đăm ra nói nhiều sẽ nhạt, nên E xin phép kết thúc phần review ở đây, nhưng thành thật mà nói E rất thích dạng sách kiểu này, cầm đi đâu đọc cũng được tiện lợi vô cùng, tạo cảm giác thư sinh và chuyên nghiệp nữa. Cảm ơn Anh Khương đã cho ra cuốn sách này dành cho những Newbie MMO bọn Em!!

Review sách MMO sẽ trở thành top 50 triệu phú đô la tuổi teen

明開 ( 15:45 – 31/03/2020 ) : Xin chào anh Thế Khương và mọi người ạ. Em tên là Minh Khai vừa đọc xong quyển sách MMO by Kiemtiencenter trong gói Special 2.0 ạ. Thực ra thì em đã nhận được bưu phẩm vào thứ tư tuần trước, vì không giỏi văn cũng như chưa biết viết thế nào nên em đã quyết định là sau khi đọc xong mới viết review này. Do đang bận việc làm, việc học, em tranh thủ những lúc đi xe buýt để đọc sách và thật vui vì em cũng đã đọc xong (Xin lỗi vì tốc độ em đọc khá chậm hiuhiu). Khi vừa mới mở hộp ra thì em đã cảm thấy hài lòng trên cả mong đợi vì chất lượng giấy, bìa sách được bao kính sẵn em sẽ không phải lo lắng sách sẽ rách hay bị ẩm mốc. Cách trình bày và diễn đạt của anh rất dễ hiểu và gần gũi đối với một người mới như em – một người chỉ biết sơ sơ và hầu như không biết gì nhiều về MMO. Trong quá trình đọc, em phát hiện có khá nhiều kiến thức mới và cũng nhiều thuật ngữ mới mà em chưa biết. Em đã hơi thắc mắc vì sao anh không chú dẫn những từ ngữ đó phía cuối trang như những quyển sách khác. Nhưng khi đọc đến phần Chúng ta sẽ còn gặp lại của anh, em đã được giải đáp thắc mắc trên. Anh đã làm em bất ngờ vì đã hiểu tâm lý người đọc cũng như tạo ra cộng đồng Up Community để bổ sung những thắc mắc cho mọi người sau khi đọc quyển sách này. Quả thật kiến thức sẽ in sâu khi ta tự tra cứu và tìm hiểu về nó hơn là chỉ đọc trên trang giấy. Không những vậy, sau các phần chia sẻ về các lĩnh vực MMO khác nhau, kết thúc quyển sách anh cũng đã dành ra lòi khuyên cho người đọc:”Khi chưa thành công, đừng đứng núi này trông núi nọ”. Vâng, em rất thích câu này của anh ạ. Chính nhờ lời này đã nhắc nhở một đứa cái gì cũng muốn làm tất tần tật như em bớt tham lam đi, em sẽ nghe theo lời khuyên này mà học hỏi và làm MMO thật tốt trong đúng khả năng của mình. Cảm ơn những bài học, chia sẻ của anh và các cộng sự đã làm ra trong khuyến mãi Special 2.0 tuyệt vời này ạ!

Đoàn Minh ( 15:49 – 31/03/2020 ) : Đức Hi mọi người, e là Đoàn Minh Đức sinh năm 2000 tại Hà Nội. Sau nhiều ngày mong ngóng, chờ đợi thì hiện tại e đã có thể cầm được nó trên tay. Thực ra e đã nhận được quyển sách này vào hôm 23/7 nhưng vì không có thời gian nên mãi cho tới hôm nay e mới có thể viết bài review cho a @thekhuong92. Ấn tượng đầu tiên của e chính là sự chuyên nghiệp của a cùng đội ngũ thực hiện. Hộp được thiết kế vô cùng chuyên nghiệp cùng với bên trong là cuốn sách và chiếc áo. Chính sự chuyên nghiệp đó khiến e có thêm động lực để cố gắng hết sức làm MMO. E sẽ coi cuốn sách này là một nền tảng cho e để bắt đầu thực hiện MMO. Mong rằng một ngày nào đó e sẽ thành công với lĩnh vực này

Ngọc Tuy ( 15:56 – 31/03/2020 ) : Xin chào tất cả các bạn. Mình là thành viên mới của group, cũng mới biết đến blog của Thế Khương và Special 2.0 gần đây. Hy vọng sau khi tham gia cộng đồng Up Community, mình có thể học hỏi, trau dồi thêm được nhiều kinh nghiệm làm MMO cũng như nhận được sự hỗ trợ của tất cả mọi người. Đánh giá về Special 2.0, mình xin được viết ngắn gọn vài ý vì mình nghĩ tất cả những ai nhận được sản phẩm này cũng đều có cảm nhận như nhau thôi. Đầu tiên, nhìn hình thức bên ngoài mình cảm thấy sản phẩm được sự đầu tư nghiêm túc trong công việc của Thế Khương. Sách được bọc nhựa rất đẹp, áo thì xếp gọn gàng, để trong hộp nhìn rất sang, còn có thêm lớp vải mềm màu vàng lót bên dưới, phải nói là có cảm tình ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nội dung thì mình chưa đọc được chi tiết (vì bận công việc) nên không đưa ra nhận xét gì nhiều. Tuy nhiên, nhìn tổng quát các đề mục thì đúng như Thế Khương đã nói, nội dung cuốn sách giúp định hướng cho người mới những gì cần phải chuẩn bị và chuẩn bị như thế nào. Mình sẽ có gắng đọc đi đọc lại nhiều lần để có thể chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi bắt đầu. Về áo thun, mặc rất vừa vặn, form đẹp, chất vải mềm, mịn, mình rất thích. Trên đây là phần đánh giá của mình, như đã nói từ đầu thì mình chỉ viết ngắn gọn vậy thôi, cảm ơn mọi người đã đọc. À, dưới đây là hình ảnh sản phẩm mình nhận được nhé (Sách MMO + Áo thun)

Hương Vị ( 16:03 – 31/03/2020 ) : Chào toàn thể ae trong cộng đồng Up Community, hôm nay mình nhận được Special 2.0 sau bao ngày hóng hớt chờ đợi. Cảm nhận đầu tiên khi mở hộp ra là hộp y hệt Special 1.0 nhưng bên trong chứa đựng phần mà mình thích nhất. 1 cuốn ” Ebook ” bằng giấy hịn 😀 , đóng bìa y hệt như dịch vụ của Tiki, chất liệu sách cực kỳ tốt, quan trọng nhất là đọc lướt qua danh mục sẽ có trong sách mà đã ” sướng con mắt ” rồi. Được thêm 1 cái áo nữa, vậy là mình có hẳn 2 cái áo Eat Sleep, MMO, Repeat luôn kk. Áo mình chọn cỡ L theo cách chọn áo mà a Khương khuyên chọn, nên rất vừa với mình ( Mình cao 1m73, nặng 63kg nha ) ai cùng cỡ này cứ chọn cỡ L là ngon nhất, hoặc chọn theo cách a Khương hướng dẫn chọn thì khỏi phải lo không vừa. Hi vọng khi được tham gia cùng cộng đồng , kỹ năng Digital Marketing của mình sẽ ngày càng phát triển hơn.

Thành Tạ ( 16:11 – 31/03/2020 ) : Hi! Chào bạn ! Mình vừa mới nhận được một phần ưu đãi Special 2.0 từ Thế Khương sau hơn một tuần chờ đợi.! Qùa tặng được đóng gói rất chi là chuyên nghiệp, Ngay lập tức thì mình mở ra liền và cầm ngay cuốn tài liệu lên xem! Mình cảm thấy rất thích thú , khác với những tài liệu, khóa học khác ,Special 2.0 của Thế Khương không tập trung vào riêng về hình thức MMO cụ thể nào mà nó là tổng quan rất nhiều bài học về Digital marketing là nền tảng cho mọi công việc MMO hay kinh doanh online Đặc biệt một điều mình rất thích ở tài liệu của Special 2.0 đó là trong đó còn có những bài học của những chuyên gia hàng đầu trong ngành .Nếu bạn cũng đang có ý định nhận ưu đãi Special của Thế Khương thì thật sự mình khuyên bạn nên nhận nó ngay bây giờ vì nó quá rẻ so với những giá trị mà bạn sẽ nhận được trong ưu đãi ,không chỉ riêng tài liệu mà mình tin rằng mình còn nhận được nhiều điều tuyệt vời hơn nữa từ Thế Khương qua Group telegram và Community,Mình cũng không biết bao giờ Special 2.0 tăng giá và ngừng nhận ưu đãi nữa cho nên nếu đã có ý định thì bạn nhanh tay nhận ngay nhé ! Còn bây giờ mình đi mặc áo EAT_SLEEP_ MMO_REPEAT đây ahihi !

Review sách MMO mới hiểu Make Money Online là gì ?

Minh Phúc ( 16:12 – 31/03/2020 ) : Xin chào tất cả mọi người. Sau nhiều ngày “nằm vùng” ở trên Kiemtiencenter thì mình đã quyết định rinh một bộ ưu đãi Special 2.0 của anh Thế Khương về để nghiên cứu và học hỏi thêm về Digital Marketing. Mình ở tỉnh lẻ (Lâm Đồng) và mình đặt hình thức ship Cod, nhưng mình khá ngạc nhiên khi chỉ trong vỏn vẹn 3 ngày kể từ khi đặt thì mình đã nhận được (bình thường mình mua hàng online phải từ 4-5 ngày mới nhận được). Đây là mình điều hài lòng thứ nhất là về tốc độ giao hàng.! Điều làm mình ngạc nhiên và rất hài lòng tiếp theo là về thứ mà mình nhận được trên tay, chỉ vọn vẹn trong 02 từ “CHUYÊN NGHIỆP”. Hộp đựng là thứ đập vào mắt đầu tiên, trông chả khác gì bạn mua một món hàng cao cấp cả, rất đẹp. Sách được bao bọc rất cẩn thận, chất liệu giấy chẳng hề rẻ tiền chút nào, cao cấp vô cùng luôn. Còn về phần áo thì chất liệu áo rất mát mẻ, với dòng slogan quen thuộc “Eat, Sleep, MMO, Repeat”, mặc vào là thấy có động lực làm MMO liền ^^ Điều mình hài lòng thứ 3 là không vì mình đặt hình thức ship Cod mà mình bị chậm trễ trong việc vào Telegram channel, trong cuốn sách mình nhận được có hẳn hướng dẫn chi tiết cách để tham gia vào Telechannel, và boss Thế Khương cùng các Supporters rất nhiệt tình hỗ trợ mình tham gia ^^! Điều mình hài lòng tiếp theo và cũng là điều quan trọng nhất, NỘI DUNG BẠN NHẬN ĐƯỢC LÀ GÌ? Nếu bạn đang tìm một người có thể cho bạn một con cá, thì xin lỗi bạn Special không cho bạn điều đó. Nhưng nếu bạn đang tìm một người có thể cho bạn cái cần câu, định hướng cho bạn phải làm gì, thì Special 2.0 rất phù hợp với bạn. Nội dung không đi sâu phân tích từng hình thức Digital marketing, nhưng sẽ định huướng đi cho bạn, sẽ cho bạn biết phải làm gì, rút ngắn thời gian và những rủi ro mà bạn phải chịu nếu như bạn tự đi một mình, giảm thiểu máu mà bạn sẽ phải đổ khi làm MMO. Bất kể bạn làm hình thức MMO nào, thì xoay quanh nó đều là Digital marketing, một điều chắc chắn là như vậy. Điều cuối cùng mình muốn nói khi review về Special là, xin chân thành cảm ơn anh Thế Khương và các cộng sự đã tạo ra Special 2.0, nó là nguồn kiến thức rất quan trọng giúp em đi tiếp trên con đường MMO mà mình đã chọn. Chúc team anh Thế Khương và những người đọc được review này sức khoẻ dồi dào, có sức khoẻ mới làm MMO được chứ ^^

Trần Văn Cường ( 16:14 – 31/03/2020 ) : Chào anh Khương và mọi người ! Sau mấy ngày chờ đợi nay mình cũng nhận được cuốn sách mà đã mong đợi.Đầu tiên mở hộp ra phải nói đến sự chuyên nghiệp từ ngoài vào trong của món quà mà a Khương gửi tới. Mình biết đến MMO cũng một thời gian nhưng thật sự chưa dành nhiều thời gian và tâm huyết cho lắm, một phần vì cũng không biết bắt đầu hay chưa có nền tảng nào cả.Hi vọng cuốn sách này sẽ giúp mình có một lượng kiến thức vững chắc và định hướng rõ ràng hơn với MMO. Chúc mọi người nhận được món quà này sẽ tiếp thu thêm thật nhiều kiến thức mới và thành công trên con đường đã chọn !

Sách MMO by Kiemtiencenter - Hoàn thiện tư duy & kỹ năng về Digital Marketing cho người mới

Võ Huỳnh Duy Thắng ( 16:27 – 31/03/2020 ) : ảm giác xem đi xem lại về những tin review cứ xuất hiện liên tục trước mắt mình, mình cũng rất muốn mua từ lâu nhưng xem review và đặt order ngay nhưng liên tục hóng đợi đơn hàng về trên tay mà không chút phần nào không hồi hộp. Bóc tem. Bỗng dưng “ồ” lên một tiếng và rồi, à há, mình có thêm 1 áo thun nưa rồi tuyệt vời. Nhưng quan trọng hơn vẫn là quyển tài liệu chia sẻ quý giá. Mình đọc một hồi mạch liên tục và thật sự là biết thêm được nhiều kiến thức mới quý giá hơn nhiều. Đúng như ông bà ta dạy “đi một ngày đàng, học một sàn khôn”, mình thấy học rất được nhiều kiến thức bổ ích. Mong team tạo ra thật nhiều món quà hữu ích cho độc giả cũng như mọi người hiểu rõ hơn về thế giới Digital Marketing. À, mà đặc biệt hơn nữa là mình sẽ được free ở những lần giao sau, nên số tiền đối với mình bỏ ra cảm thấy xứng đáng, góp thêm phần giá trị tinh thần cho team. Cảm ơn Team về món quà, EAT _ SLEEP_ MMO _ REPEAT

Lê Quốc Toản ( 16:31 – 31/03/2020 ) : Chào cả nhà, chào tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến MMO. Mình đã rất háo hức chờ đợi để được nhận cuốn sách viết về MMO của Thế Khương và mong chờ nhận được nhiều thông tin hữu ích cho chặng đường MMO sắp tới của mình. Đúng là không ngoài mong đợi, việc giao hàng rất nhanh chóng, sản phẩm được đóng gói gọn gàng, chuyên nghiệp. Sách được bọc bìa cẩn thận, chất lượng giấy in quá ok luôn. Cảm giác mới cầm trên tay đã hứng thú để nhảy vào đọc ngay lập tức. Buổi chiều hôm đó ngồi café nghiền gần 2/3 cuốn sách. Còn nội dung cuốn sách là những chia sẻ rất gần gũi và thực tế của Khương về những điều quan trọng nhất khi làm MMO. Những bài chia sẻ về Affiliate, về Traffic, Visual Marketing… hay những lời khuyên về hướng đi đúng đắn trong lĩnh vực MMO quả thật là những thông tin mà bạn khó có thể tìm thấy ở đâu. Những kiến thức này sẽ giúp những newbie như mình có thể hiểu thêm rất nhiều điều và có tư duy đúng đắn trong cách tiếp cận và xây dựng những kênh MMO mà mình lựa chọn. Cuốn sách mình sẽ phải đọc đi đọc lại nhiều lần để hiểu và ứng dụng được những điều Thế Khương viết vào thực tế. Cảm ơn Thế Khương rất nhiều, hy vọng sẽ còn nhận được những thông tin tuyệt vời từ Khương tại Up Community và Kiemtiencenter.

Vo Xuan Hoan ( 16:35 – 31/03/2020 ) : Sau vài ngày chờ đợi từ khi order thì cuối cùng em nó cũng về tới tay. Cảm nhận đầu tiên sau khi “đập hộp” là có một sự tinh tế ở khâu design hộp lẫn sách, mình thích sự đơn giản, style của áo trông cũng khá đẹp nhưng không phải gu của mình :). Trước đây mình cũng có biết đến MMO với một vài hình thức như click quảng cáo, gõ capcha, etc, nhưng làm toàn bị scam nhiều nên luôn có suy nghĩ negative với MMO, các hình thức khác thì ko phải là thế mạnh của mình nên…thôi. Vô tình mình đọc được một số bài viết từ kiemtiencenter mình đã quyết định đặt special 2.0 để bổ túc kiến thức nông cạn về MMO của mình. Mặc dù Special 2.0 không hướng dẫn cụ thể cách làm thế nào để make $ nhưng nó cho mình một bức tranh toàn cảnh về MMO hiện tại, kiến thức nền tảng và midset đúng để làm MMO, đối với những bạn chưa or mới dấng thân vào MMO như mình thì nên tậu cho mình special 2.0 này. Không là tương lai MMO của mình sau khi học và vận dụng special đi đến đâu nhưng mình tin là mình ko quyết định sai khi đầu tư cho MMO vì kiến thức là vô bờ bến. Hy vọng mình và newbie MMO như mình thu hái dc thành công từ những kiến thức nền tảng của Special 2.0 này. Thanks

Review sách MMO đọc xong mới biết lợi nhuận MMO quá ghê

Le Tuan ( 16:39 – 31/03/2020 ) : Em xin tự giới thiệu em tên Minh hiện đang là sinh viên năm 2, em biết đến MMO từ năm học phổ thông nhưng đến khi lên đại học mới tập trung vào làm MMO nhưng cũng không có nhiều thành quả. Em đã biết tới Thế Khương Team nhưng lúc đó chưa có điều kiện tham gia bây giờ quay lại thì thấy anh Khương đã thay bằng Special 2.0. Sau 24h chờ đợi kể từ khi nhận mail chuyển hàng thì em đã nhận đc quả thật là rất nhanh đó ạ.Thiết kế của sách rất đẹp cầm trên tay đọc cảm thấy có động lực vô cùng. Về nội dung thì em chưa đọc hết nhưng nhín qua mục lục thì thấy tiêu đề rất hấp dẫn, ngôn từ dễ hiểu,…văn chương của em không hay lắm nên không biết viết gì hơn.Em xin cảm ơn anh Khương đã tạo ra cộng đồng để mọi người có thể cùng nhau học tập và kiếm tiền.

Mạnh Tuâns ( 16:41 – 31/03/2020 ) : Xin chào Thế Khương và cáo anh chị em trong UP Community, mình đã biết đến kiemtiencenter đã được 2 năm trong một lần search MMO trên GG. Thực sự ban đầu mình khá mơ hồ trong lĩnh vực này nên cũng không chú tâm lắm, nhưng sau một thời gian đọc những bài chia sẽ của Khương và cáo anh em trong cộng đồng đã khiến mình có niềm tin vào con đường MMO. Ngay lập tức mình đã đăng ký nhận ưu đãi special 2.0. Hi vọng Khương và team sẽ giúp cộng đồng tiến xa hơn. Xin thân ái và chúc sức khoẻ.

Thanh Huy ( 16:48 – 31/03/2020 ) : Cảm nhận đầu tiên về gói special 2.0 khá hài lòng, bao bì cũng như thiết kế nhìn khá là bắt mắt. Sách rất đẹp, đẹp từ trong ra ngoài. Mình cũng hay đọc sách nhưng sự thực là chưa bao giờ mình đọc được cuốn sách nào mà từ phong chữ đến chất liệu giấy đẹp vậy cả. Ngoài ra sách còn được bọc nilong 1 cách cẩn thận, thế này thì muốn làm cũ “chân kinh” cũng khó ra phết đấy. Về nội dung thì còn gì để bàn nữa, toàn bộ kiến thức về digital marketing giúp cho người mới như mình có được cái nhìn bao quát toàn bộ về digital marketing. Cũng như cho mình biết được các cách để kiếm tiền online. Nội dung được trình bày theo thứ tự để cuốn hút người đọc không thể đặt cuốn sách xuống, đây là quyển sách đầu tiên mà mình đọc nó chỉ hoàn toàn trong vòng 1 ngày, vì không thể đặt xuống được. Và mình tin chắc là chỉ đọc 1 lần thì chắc không thể nào hấp thụ hết toàn bộ kiến thức mà anh Khương và đội ngũ đã để toàn bộ tâm huyết vào, sẽ xem như nó cuốn sách gối đầu giường trên con đường bắt đầu tập tành kinh doanh trên internet

Hồng Sơn ( 17:03 – 31/03/2020 ) : Xin chào tất cả mọi người mình là một newbie mới tập tành về MMO và gần như là không biết 1 tý gì về thế giới MMO cả. Thời gian gần đây mình lang thang trên mạng và có đọc được 1 ít bài viết trên kiemtiencenter của Thế Khương mình cảm thấy khá hay và bổ ích cho bản thân mình, sau 1 ngày đắn đo suy nghĩ và mình đã quyết định đặt mua sách special 2.0 để xem có thể mổ xẻ được gì trong quyển sách và nhổi nhét vào đầu mình không ^^. Cảm nhận lần đầu tiên khi special 2.0 về mình đã thật sự rất háo hức, đó là một sản phẩm được đầu tư rất nghiêm túc về hình thức. Đập vào mắt mình là một chiếc hộp nhìn rất sang, bên trong là một quyển sách được bọc nhựa đàng hoàng và màu săc của quyển sách trông cũng rất đẹp, cùng với đó là một áo thun được xếp gọn gàng. Về nội dung thì mình chỉ mới đọc được có một ít nên không dám nhận xét gì nhiều, tuy nhiên cảm nhận của mình qua một vài trang là bố cục trình bày rất khoa học và nội dung thì rất thực tế. Mình sẽ cố gắng đọc hết quyển sách này trong khoảng thời gian ngắn nhất. Còn đây là phần hình ảnh sản phẩm mình nhận được từ team

Truong Pham ( 17:14 – 31/03/2020 ) : Chào các bạn! Mình là người theo dõi TK và team được một thời gian. Mình cũng đang trong quá trình tìm hiểu, tập sự với MMO nên những sản phẩm như special 2.0 mình cũng rất háo hức chờ đợi. Mình đã nhận special 2.0, áo đã mặc, sách đã đọc. Hôm nay mình cũng đưa ra quan điểm của mình về special 2.0 một phần là sẽ được vào kênh spy, một phần là muốn nói lên cảm nhận của mình về sản phẩm và gửi lời cảm ơn tới tác giả. Đầu tiên về đặt hàng và giao hàng. Chuyên nghiệp: BOT hướng dẫn đặt hàng mượt và chi tiết, nhanh gọn không gặp khó khăn nào cả.Email phản hồi cực nhanh. Vận chuyển: Có mã tracking và theo dõi được lộ trình, tình trạng. Vận chuyển rất nhanh mình đặt từ 25/8/2018 và nhận được ngày 28/8/2018 cho gần 2000km đường vận chuyển. xem thông tin gửi hàng thì mình thấy hàng được gửi gần như ngay lập tức sau khi mình thanh toán xong. Cảm thấy được trân trọng lắm. Về hình thức: Hộp quà được đóng gói rất cẩn thận. Hộp hình chữ nhật tông màu kinh điển đen trắng rất chất. Không màu mè nhưng mình thích và không hề cảm thấy đơn điệu. Áo thun này mình nhận lần 2 nhưng có cảm giác là áo mặc sướng hơn, chất liệu tốt hơn nhiều. Mình không rành quần áo nên chẳng biết có phải do cảm xúc lúc nhận quà hay do áo mới mà cảm thấy vậy. Dẫu sao vẫn cảm thấy SƯỚNG khi được mặc áo mới và mảng mình đang dành thời gian học hỏi. Trong hộp có tấm cotton màu vàng rất đẹp. Chi tiết nhỏ này làm hộp quà như được gắn thêm tình cảm vào đó, mềm mại, màu đẹp sang trọng. không hiểu sao mở hộp quà mình lại thích cái tấm cotton này thế. Có thể do mình mạng kim cũng khoái màu vàng nữa hehe. Về sách: sách được trình bày rõ ràng dễ đọc, Bìa màu đẹp được bọc bóng kính cẩn thận. giấy trắng bên trong sách dày và là loại giấy in tốt nhất đối với cả tủ mấy trăm cuốn sách mình có. Tương đương mấy cuốn sách giấy in màu. Mình cảm nhận giấy tốt ngang mấy cuốn in màu tầm vài trăm nghìn một cuốn ngoài hiệu sách ấy. Tóm lại hộp quà thể hiện tình cảm và sự chăm chút của chủ nhân. Đơn giản nhưng gọn gàng ấm cúng chuyên nghiệp và với mình rất đẹp, sang. Về nội dung special 2.0. Về nội dung sách: Đúng như tác giả đã viết ở đầu cuốn sách. Những thứ cơ bản nhất khi muốn làm MMO. Nhưng cái gây ấn tượng với mình đó là việc chia các topic khoa học và tuần tự hợp lý. Tiếp sau đó là những phân tích và lời khuyên dựa từ kinh nghiệm thực tế. Người mới nên làm gì, nên như thế nào, tập trung vào cái gì rất cụ thể rõ ràng, có ví dụ. Tuy sách viết trên sườn nội dung mang tính rộng, chung nhưng với những advise và ví dụ đó thì tự nhiên nó được cụ thể hóa vô cùng khiến mình hình dung rõ ràng hơn về việc phải bắt đầu từ đâu, làm như thế nào, tập trung vào đâu và nên tránh những lỗi gì. Về up community và telegram channel: Rất nhiều thông tin quan trọng, bổ ích. Hoạt động rất sôi nổi hàng ngày là nơi thực sự tốt cho anh em MMO học hỏi và chia sẻ. Có lẽ ở Việt Nam hiện tại khó có nơi nào mà những khó khăn lại được hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo đến như vậy. Cảm nhận bản thân: Thực sự vui, hài lòng. Cảm ơn TK và đội ngũ tạo sản phẩm chất tới cộng đồng.

Thiên Ngục ( 17:25 – 31/03/2020 ) : Chào các bạn, chào anh Khương! Mình nhận được special 2.0 từ ngày 9/9 nhưng do bận quá nay mới có thời gian để xem. Khi mở hộp ra mình rất bất ngờ bìa sách in tuy không màu mè lắm nhưng trong nó chứa đựng nhiều kiến thức hữu ích. Chất lượng in và giấy thì miễn bàn, sờ vào từng trang sách đã thấy ưng rồi đấy, chat lượng giấy khác hẳn với những quyển sách thông thường. Cũng như nhiều review của các bạn ở trên về cách gói hàng cẩn thận với bọc ngoài hộp trong, mình cảm thấy rất ý nghĩa và đáng trân trọng điều này bằng cả một tâm huyết về mọi thứ từ Thế Khương. Hiện thì mình mới đọc một số mục và lướt sơ các mục khác. Nhưng mà nó đã cho mình một cái nhìn, một hướng mới trong việc làm MMO. Hy vọng nó sẽ là động lực để mình tiếp tục ăn nằm với MMO. Nội dung chia sẻ thì chân thật và thẳng thắn và đặc biệt là có thêm chia sẻ của các pro trong nhiều lĩnh vực MMO. nó giúp mình có cái nhìn thực tế hơn về những lĩnh vực đó, và giúp mình hình dung ra được phần nào đó những thứ cần chuẩn bị để bắt tay vào làm MMO. Mong rằng một ngày nào đó không xa mình sẽ đạt được kết quả như sự kì vọng của mình. Cái áo cũng vừa vặn với mình và mình rất thích nó. Cảm ơn anh Thế Khương đã chia sẻ cho mọi người những kiến thức vô cùng hữu ích. Hy vọng tất cả những bạn đã, đang và sẽ được cầm cuốn sách này trên tay cùng chia sẽ, giúp đỡ lẫn nhau để mục đích của Special 2.0 càng thêm ý nghĩa.

đặt mua ngay

Giảng viên : Thế Khương
Cập nhật : 03/2020

*** Bạn đang xem bài viết :
Sách MMO Hoàn thiện tư duy và kỹ năng về Digital Marketing cho người mới
Link topic https://tampacific.com/sach-mmo-hoan-thien-tu-duy-va-ky-nang-ve-digital-marketing-cho-nguoi-moi.html

error: Alert: Content is protected !!