Cuộc chiến SEO của các khóa Đào Tạo SEO

Hôm nay, rảnh rỗi đi thi bằng lái xe Ôtô mới đậu lý thuyết, còn thực hành thì rớt. Toang !!! Nên mới được dịp ngồi uống cafe với mấy thầy dạy SEO khác nhau. Vô tình, ngồi nghe mấy thầy kể chuyện SEO thấy hứng thú nên sẵn ngồi nghe, và viết lại đôi chút. Mong anh em gạo cội bỏ qua nếu có đá xoáy về các anh chị em. Mình không có ý định gì hết ?

Áp dụng cơ chế SEX vào cách thức SEO Mũ Đen

Trong đây, có bao nhiêu bạn đã và đang và từng truy cập vào một số website chủ đề nhạy cảm rồi nhỉ ? Nếu như bạn chưa bao giờ vào website đen, thì có vẻ bạn sẽ bị thiếu rất nhiều các kiến thức về SEO. Vì cách thức để SEO lên nhanh nhất, là học tập cách SEO của những trùm SEO về Tình Dục (viết chữ S-E-X, nguy cơ bị facebook cho bay nick mấy lần). Lâu lâu, mình quay lại chia sẻ chủ đề này, mong các anh chị em bậc tiền bối cao nhân, bỏ qua cho kẻ hành khất giang hồ này về những chiêu và cách SEO Mũ Đen mà người nước ngoài hay gọi là BlackHAT SEO.

Tổng hợp Bí Kíp Giật Tít để gia tăng lượng truy cập website

Đối với những bạn làm website, thì để tìm kiếm lượt truy cập vào website quả nhiên là một vấn nạn đau đầu cực kỳ. Khi mà trên thị trường hiện tại, đã và đang xuất hiện liên tục hàng triệu website, mà trong đó, phải nói là nguồn thông tin chia sẻ dường như là cực kỳ khủng khiếp. Thế thì phải làm sao thế nào, để đi tìm kiếm những người đọc đủ tỉnh táo, để có thể tìm kiếm ở một nguồn thông tin nào đó, và sẽ chấp nhận truy cập vào ngay website của bạn để đọc, để ngấu nghiến và để thưởng thức từng chia sẻ của bạn trong lúc này. Đó mới là đẳng cấp …

Case Study Test Tool Index liên kết trên Google của mr Diệp Nguyễn

Thời gian qua em đã test và sử dụng của ít nhất hơn 30 đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ index Google khác nhau: Mỹ, Âu, Úc, TQ và cả của Nga… Theo em nhận thấy nhiều ae cũng không hiểu rõ cơ chế Index của Google và cơ chế kích thích Index dẫn tới nhiều nhẫm lẫn không đáng có. Đây là một trong những bài Review sản phẩm về Tool SEO khá hay cho anh em tham khảo thêm. Mr Tâm Pacific cũng đang sử dụng bộ công cụ này đây.

Entity Mastermind và cấu trúc website

Entity Mastermind là gì ? Cấu trúc website là gì ? Xây dựng Entity Mastermind theo kiểu như thế nào ? Lên kế hoạch SEO Entity Mastermind dễ không ? Cấu trúc của Entity Mastermind là gì ? Đào tạo Entity Mastermind như thế nào ? Học Entity Mastermind ở đâu ? Thực hành Entity Mastermind như thế nào ? Đốt tiền cho Entity Mastermind bao nhiêu ? Trải nghiệm theo Entity Mastermind được cái gì ? Ai là người tạo ra Entity Mastermind ? Khi nào sử dụng Entity Mastermind ?

SEO Mindset – Tiết lộ toàn bộ bí kíp, Bùa SEO V2, Link Tàng Hình …

Nguồn bài viết được trích từ tác giả Diệp Nguyễn chuyên mảng dịch vụ SEO, và đào tạo SEO. Mọi người có thể tham khảo, nghiên cứu, và tìm tòi cách thức SEO link Tàng Hình nào mà mình muốn được học, muốn được khám phá, muốn khai sáng trí óc và suy nghĩ của mình. Tuy nhiên, trong bài viết này của Diệp thì có nhiều từ ngữ khá nhạy cảm với các anh em. Mọi người có thể suy nghĩ và cân nhắc kỹ, trước khi đọc hết bài viết này nhé !!! Mr Tâm Pacific xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi liên tục website này, với những bài viết của khóa học SEO Mindset Diệp Nguyễn

Dịch vụ SEO top Google mà cam kết không tuột từ khóa là XẠO

Sống trong một môi trường làm SEO đầy biến động thời Google. Mà mọi người làm SEO đều hiểu biết thế trận dường như thay đổi hằng ngày hằng năm và hằng tháng trôi qua. Mà nhiều khách hàng vẫn chưa ngộ nhận được vấn đề là nếu làm dịch vụ SEO cho website của mình, mà để nói là bền vững và tồn tại ngàn đời trôi qua là hầu như mình không thể nào tin nổi. Nhiều người tự tin vỗ ngực là sẽ làm cho từ khóa SEO cho bạn hàng chục từ khóa, hoặc hàng ngàn từ khóa mà không bao giờ tuột xuống dưới thứ hạng yêu cầu là hoàn toàn XẠO đấy !

SEO sự ngây ngô háo thắng của tuổi trẻ Cường Dory sẽ có thay đổi

[ Sự ngây ngô háo thắng của tuổi trẻ ] Tôi là một chàng trài miền tây thật thà chất phát, cũng như bao chàng trai khác, từ nhỏ tôi đã có niềm yêu thích được ngồi vọc vạch trên máy tính, một phần niềm yêu thích này có lẽ đến từ việc tôi may mắn được bố mua cho chiếc máy tính sớm hơn các bạn bè cùng trang lứa..

error: Alert: Content is protected !!