Tầm quan trọng của SEO đối với doanh nghiệp Việt Nam

Trong bối cảnh thương mại trong thời đại Internet phát triển bùng nổ, để phục vụ cho việc phát triển thương hiệu, kinh doanh; tăng cường lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp SEO dần trở thành một nhu cầu cần thiết và quan trọng.

Càng quan trọng hơn nữa khi diễn biến dịch bệnh Covid 19 trên toàn cầu đang rất phức tạp, toàn thế giới thực hiện giãn cách xã hội, mọi giao dịch hoạt động đều thông qua Internet thì SEO nói chung và SEO Website nói riêng trở thành yếu tố sống còn với sự thành bại của doanh nghiệp.

SEO là gì?

SEO là một trong những công cụ Marketing Online. Tầm quan trọng của Marketing Online trong chiến lược kinh doanh của mỗi doanh nghiệp giờ đây là điều không thể bàn cãi và chối bỏ. Bạn muốn tiếp cận khách hàng, Website của bạn phải xuất hiện trên trang kết quả tìm kiếm, bạn có thể sử dụng công cụ Quảng cáo Google Adwords – là hình thức quảng cáo trả tiền.

Tuy nhiên, theo nghiên cứu khách hàng sẽ clicks vào kết quả tự nhiên chiếm khoảng 65% (35% click vào quảng cáo Adword). Việc của SEO web chính là làm cách nào để chiếm lĩnh 65% đó.

Lợi ích của SEO đối với doanh nghiệp

  • Tăng nhận thức sản phẩm, thương hiệu
  • Thúc đẩy bộ từ khoá của doanh nghiệp đứng top
  • Phát triển lượng khách hàng tiềm năng và thúc đẩy doanh số bán hàng
  • Tiếp thị bền vững và thân thiện, tự nhiên

Những giá trị từ việc SEO Website

  • Xây dựng cơ sở dữ liệu truyền thông vững chắc
  • Tạo dòng chảy khách hàng mạnh mẽ
  • Tối ưu chi phí tiếp thị, tiếp thị bền vững
  • Hệ thống thông tin đo lường đa chiều
  • Chiến lược tiếp thị toàn diện và xuyên suốt
  • Bệ phóng tăng trưởng kinh doanh

Phòng SEO là một bộ phận quan trọng trong doanh nghiệp

Ngoài ra, SEO còn hỗ trợ doanh nghiệp hiểu hơn về hành vi khách hàng. Sử dụng các công cụ phân tích, đánh giá và đo lường kết quả tìm kiếm, doanh nghiệp sẽ thu thập được thông tin về khách hàng như giới tính, độ tuổi, ngôn ngữ, lịch sử tìm kiếm, thời gian truy cập vào website…

SEO còn mang lại nhiều lợi ích khác như hỗ trợ doanh nghiệp phát triển thương hiệu, tăng cường lợi thế cạnh tranh trong bối cảnh thương mại 4.0 bùng nổ.

Đồng thời, so với những cách quảng cáo khác cùng mức giá, hình thức này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí và mang lại hiệu quả bền vững. Khi làm SEO tự nhiên, trang web của bạn sẽ có vị trí cố định trên bảng hiển thị, tạo ấn tượng với khách hàng tiềm năng tốt hơn.

Nhận xét từ anh La Trọng Nhơn – CEO công ty dịch vụ SEO LADIGI: “SEO sẽ còn phát triển hơn nữa trong tương lai và đây vẫn là một kênh tiếp thị tuyệt vời và hiệu quả cao”.

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ SEO, bạn có thể liên hệ với LADIGI qua website hoặc hotline để được hỗ trợ, tư vấn nhanh chóng.

CÔNG TY DỊCH VỤ SEO LADIGI

Địa chỉ: 1005/42 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: 090 222 8527
Website: ladigi.vn

error: