Hiểu rõ về ly hôn có thể giúp cho cuộc hôn nhân của bạn như thế nào? – Jeannie Suk Gersen

“Cho đến khi chết mới chia lìa.” Khi kết hôn, chúng ta thường đọc lời thề. Yêu thương nhau, tôn trọng nhau, và từ bỏ mọi đối tượng khác. Hay như một người bạn của tôi từng thề là, “Sẽ không vứt tất bẩn ra khắp nhà.” Chúng ta có thể thất hứa một vài lần, nhưng điều sẽ luôn chính xác là: “Cho đến khi chết mới chia lìa.”

Vào những thời điểm không chắc chắn, hãy suy nghĩ như một người mẹ – Yifat Sussankind

Vào một buổi sáng 18 năm về trước, tôi bước ra khỏi tàu điện ngầm ở thành phố New York vào một ngày đẹp trời tháng chín, những tia nắng ấm áp, bầu trời trong xanh, con trai sáu tháng tuổi của tôi ngồi trong chiếc xe đẩy. Bạn biết đó, nó có thể quan sát mọi thứ. Khi tôi rẽ phải ở Đại lộ thứ sáu, nó nhìn thấy Trung tâm thương mại Thế giới đang bốc cháy.

Bạn có giải được câu đố của quái vật biển không? – Dan Finkel

Theo truyền thuyết, cứ cách một ngàn năm thì hàng loạt quái vật biển sẽ nổi lên từ đáy biển để đòi cống phẩm từ thành phố nổi Atlantartica. Là người cai trị thành phố, bạn thường bỏ qua những câu chuyện này… đến hôm nay, khi bảy Lãnh chúa Leviathan vươn ra khỏi vùng nước động và bao vây thành phố của bạn. Mỗi lãnh chúa chỉ huy 10 thuỷ quái bạch tuộc khổng lồ, và mỗi thuỷ quái lại được mười hai chú lính Mermite hộ tống. Đội quân tí hon của thành phố bạn khó mà đánh lại chúng.

Thời Trang và Công Dụng của Kính Mắt – Debbie Millman

Tôi nghĩ lúc bấy giờ, Miêu Nữ đã thực sự có một cặp kính mắt rất ngầu trong loạt phim về Người Dơi trên truyền hình. Và tôi muốn được ngầu như cô ấy. Đối với tôi kính mắt không thực sự là một thiết bị y tế. Khi các tia sáng phản chiếu từ một vật thể đến mắt qua giác mạc, võng mạc của bạn chuyển đổi ánh sáng này thành các xung điện được gửi tới não bộ, nơi giải mã các xung điện và cho phép bạn hiểu những gì đang nhìn thấy. Kính mắt giúp bạn quan sát.

Bí quyết để đưa ra lời phản hồi chuẩn chỉnh – LeeAnn Renninger

Con người đã nghĩ ra nhiều cách khác nhau để đưa ra những lời phê bình mang tính xây dựng từ nhiều thế kỷ trước, nhưng thực tế là chúng ta vẫn còn khá kém trong việc đó. Nhà tâm lý học nhận thức LeeAnn Renniger chia sẻ một phương pháp đã được khoa học chứng minh để có thể đưa ra phản hồi hiệu quả. Nếu quan sát người thợ mộc, bạn sẽ thấy họ có hộp dụng cụ; nếu là nha sĩ thì có tay khoan nha khoa. Trong thời đại này và với đa phần các kiểu công việc, công cụ cần thiết nhất của chúng ta thực ra lại xoay quanh khả năng đưa ra và nhận lại những lời phản hồi một cách hiệu quả.

5 cách để kết nối hiệu quả – Robert Reffkin

Lần cuối bạn viết tay là khi nào ? Chắc là rất ít khi. Công nghệ đã thay đổi cách chúng ta giao tiếp. Chúng ta gửi email thay vì thư tay, nhắn tin thay cho gọi điện, gọi giao đồ ăn thay vì tự tay vào bếp. Tất cả là vì tiện ích. Nhưng đây là vấn đề. Công nghệ khiến giao tiếp dễ dàng hơn. Nhưng nó không dễ dàng hơn cho sự kết nối giữa người và người.

Mọi thứ thay đổi khi tinh thể lửa bị đánh cắp – Alex Gendler

Ai đó đã vướng phải báo động ma thuật trong Ngôi Đền Nguyên Tố. Khi bạn và các thầy tu khác đi tới hiện trường, bạn nhận ra phải giải quyết một rắc rối. Bốn người học việc trẻ đã đột nhập vào trong ngôi đền để ăn trộm những tinh thể nguyên tố thiêng liêng. Nhưng khi chuông báo động kêu, họ quá sợ hãi, và mỗi người đã nuốt một viên tinh thể. Bạn có xác định được ai đã ăn loại tinh thể nào không? Alex Gendler sẽ cho thấy cách để tìm ra. Bài giảng bởi Alex Gendler, minh họa bởi Artrake Studio.

Nếu chính những người nghèo cũng là một phần trong quy hoạch đô thị thì sao ? – Smruti Jukur Johari

Chúng ta nghĩ gì khi nghĩ về thành phố ? Khi liên tưởng tới các thành phố, chúng ta thường nghĩ nó sẽ như thế này. Nhưng nếu những gì bạn đang nhìn thấy đây mới chỉ là một phần của bức ảnh, và còn một thành phố nữa nằm trong lòng thành phố. Người ta hay gọi nơi này của thành phố là khu ổ chuột, nhà bỏ hoang, lụp xụp, và những người sống ở đây bị coi là người phạm pháp, bần hèn, tội phạm, kẻ thụ hưởng, người ăn xin, … Tuy nhiên trên thực tế, họ chỉ là những người nghèo và không còn lựa chọn nào khác.

Giun kí sinh cản trở con người phát triển. Đây là cách chấm dứt – Ellen Agler

Đây là những con giun. Không phải những con giun ngọ nguậy trong đất mà là những con giun kí sinh trong chất thải. Chúng kí sinh trong tế bào cơ thể người. Mỗi con giun có thể dài hơn 12 inch (30 cm), và có hơn 200 con như vậy trong chiếc lọ này, đó cũng là con số có thể bắt gặp trong bụng của một trẻ em nhiễm bệnh.

error: Alert: Content is protected !!